Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Lưới an toàn ban công giúp các gia đình có thể tận dụng thêm khoảng không gian ban công để chứa đồ mà không phải lo các vật dụng có thể bị bay xuống dưới hoặc làm khu vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy khi chọn lắp đặt chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất?


Lưới an toàn ban công giá bao nhiêu?

Không chỉ là thương hiệu giàn phơi hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ lắp giàn phơi giá rẻ h3qvn.com còn là địa chỉ lắp lưới an toàn ban công uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. h3qvn.com cung cấp lưới an toàn với 2 loại kích thước. Lưới an toàn cáp 2.5mm và lưới an toàn cáp 3mm.

Bạn đang xem: Lưới an toàn ban công loại nào tốt

Khi chọn làm lưới an toàn ban công tại h3qvn.com khách hàng còn được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật lắp đặt và chi phí. Hiện nay, h3qvn.com đang có chương trình ưu đãi giảm giá làm lưới an toàn khi lắp cùng giàn phơi thông minh. Theo đó, khi lắp kết hợp, mức giá làm lưới an toàn ban công được giảm chỉ còn 129.000đ/1m2.

Báo giá lưới an toàn ban công

Nếu chỉ lắp lưới an toàn ban công 3mm, báo giá sẽ được tính như sau:

Lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố diện tích >=10m2: 150.000đ/m2Lưới an toàn ban công diện tích trên 5m2 – 10m2: 170.000đ/m2Lưới an toàn ban công =

Hướng dẫn cách lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ Chung cư FLC Garden City – Đại Mỗ

Cấu tạo lưới an toàn ban công

Trước khi tìm hiểu lưới an toàn ban công loại nào tốt, bạn nên những vật tư nào tạo nên lưới an toàn ban công.

Chi tiết cấu tạo lưới an toàn ban công gồm 2 bộ phận gồm thanh nhôm định hình và dây cáp. Sau đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm, nhiệm vụ của từng bộ phận.

Thứ nhất là dây cáp. Dây cáp của lưới an toàn có thể được làm từ hợp kim thông thường hoặc inox, có loại dày và loại mỏng hơn. Dây cáp được hợp thành từ rất nhiều các sợi cáp vặn xoắn lại bện chặt vào nhau. Chính vì đó nên dây cáp có độ bền lực kéo rất cao và khả năng chịu tải rất cao.

Xem thêm:

Bên ngoài các sợi cáp được bọc bởi một lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Các loại nhựa này có đặc điểm dai, trong suốt, không rách khi xé bằng tay và chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV.

*
Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?

Thứ hai là thanh nhôm. Thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh tuyệt đối việc han gỉ bề mặt các thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Trên thanh nhôm có sẵn các lỗ để bắt vít sắt cố định, hệ thống bu lông siết cáp khi lắp đặt.

Lưới an toàn ban công loại nào tốt?

Lưới an toàn ban công thường được nhận biết dựa theo vật liệu làm dây cáp. Theo đó, hiện nay có 2 loại lưới an toàn ban công chính gồm lưới an toàn ban công cáp inox và lưới an toàn ban công cáp thường. Và loại lưới an toàn ban công tốt nhất là lưới an toàn ban công cáp inox. Cụ thể là cáp lụa inox 316 kích thước 3mm.

So với lưới an toàn cáp thường, lưới an toàn cáp inox 316 có độ chắc chắn, tính thẩm mỹ, lực kéo, tuổi thọ cao hơn hẳn và khả năng chịu lực đạt tới khoảng 90kg.

Đặc điểm nhận dạng của lưới an toàn ban công cáp inox:

Lõi cáp bằng inox luôn sáng bóng.Nhựa bọc ngoài là nhựa PE gốc không lão hóa trong, dai, bền, khó xé.Vì 1kg cáp chỉ kéo được 2,8m2 lưới nên mức độ tiêu hao vật tư lớn.
*
Chọn mua lưới an toàn ban công loại nào tốt nhất !?