Màn Hình Máy Tính Lg 19 Inch

Tính năng Reader Mode / Flicker SafeChế độ On Screen ControlColor Weakness ModeChế độ My Display PresetsChế độ Screen Split 2.0 với PIP
Tính năng Reader Mode / Flicker SafeChế độ On Screen ControlColor Weakness ModeChế độ My Display PresetsChế độ Screen Split 2.0 cùng PIPh3qvn.com 19h3qvn.com 19
h3qvn.com 19h3qvn.com 19

Đăng nhập để tạo nên danh sách sản phẩm yêu thích

Đưa các sản phẩm vào list yêu đam mê để tiện lợi tìm lại khi chúng ta quay lại h3qvn.com. Đây là một cách dễ ợt để theo dõi hồ hết sản phẩm đặc biệt quan trọng mà chúng ta đã để mắt tới hoặc lưu lại lại các ý tưởng tặng quà cho bạn bè và fan thân.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính lg 19 inch


Tính năng Flicker Safe cùng Reader Mode giúp mang về sự thoải mái tối đa mang đến đôi mắt bằng cách bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng xanh bất lợi và giảm độ nháy xuống gần như là bằng không.
Tính năng OnScreen Control và My Display Presets cho phép bạn thuận tiện tùy chỉnh thiết đặt của màn hình hiển thị chỉ với vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Ảnh Nền Máy Tính Liên Minh Huyền Thoại Full Hd Đẹp Miễn Chê, Hình Nền Máy Tính Liên Minh Huyền Thoại


Chế độ Screen Split chia màn hình hiển thị cho các công việc khác nhau bằng cách thay đổi size các hành lang cửa số trên màn hình. Với Chế Độ PIP bạn có thể vừa làm việc vừa xem đoạn phim trong cửa sổ bé dại hơn nổi trên màn hình.
Thuật toán sửa đổi màu được sử dụng để giúp những bạn nhận biết color yếu, gặp gỡ khó khăn khi nhận biết các dải màu duy nhất định, giúp họ nhận ra mọi ngôn từ quan trọng.
Độ color GamutNTSC 72%Độ sâu màu8bits (6bit+FRC), 16.7MĐộ phân giải1366x768Độ sáng ((cd/m2)200Tỷ lệ tương phản600:1 (mega)Góc nhìn90/65

Không có hiệu quả nào được kiếm tìm thấy!

TIP: hãy thử nhập một vị trí hoặc áp dụng vị trí hiện tại của người sử dụng


Không có hiệu quả nào được kiếm tìm thấy!

TIP: hãy thử nhập một địa chỉ hoặc áp dụng vị trí hiện nay tại của khách hàng


Giá cả, chương trình tặng có thể chuyển đổi tùy theo siêu thị (bao gồm cả cửa hàng trực tuyến). Giá tất cả thể chuyển đổi mà không cần thông báo. Số lượng có hạn. Kiểm soát với các nhà nhỏ lẻ để biết mức chi phí cuối cùng.
19M38A-B, chính sách Screen Split 2 màn hình, giảm tối đa chớp hình khi chơi, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng buổi tối ưu