MÁY ẤP TRỨNG VỊT LỘN

Dùng máy ấp trứng vịt lộn có giỏi không, nên chọn ấp thủ công bằng tay hay dùng máy ấp trứng vịt lộn. Đó là thông tin được rất nhiều người quan tiền tâm. Bởi bây giờ một số fan chọn ấp thủ công, một số trong những khác chọn áp dụng máy ấp.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng vịt lộn

Việc cần sử dụng máy ấp trứng lộn có lợi gì? giá chỉ trị tài chính khi thực hiện máy ấp trứng lộn công nghiệp là gì? hầu hết thông tin tiếp sau đây sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn.

*

Máy ấp trứng vịt lộn sửa chữa thay thế cho phương thức ấp thủ công

Ấp trứng vịt lộn thế nào cho đúng kỹ thuật?

Quy trình ấp trứng vịt lộn khác với ấp trứng nở. Thời gian ấp trứng lộn chỉ mất 16 ngày (29 ngày với trứng nở). Sau thời điểm trứng được đưa thoát khỏi máy ấp, trứng cần được sử dụng ngay lập tức trong 3-4 ngày vào thời tiết mùa hè và 1-2 ngày trong tiết trời lạnh mùa đông.

Nếu trứng lộn để xung quanh môi trường bình thường quá thọ sẽ làm cho phôi trứng bị bị tiêu diệt và không giữ được độ ngọt của trứng. Vày vậy, kể cả bảo quản trứng lộn vào tủ giá thì bạn cũng không nên giữ vượt lâu. Tính toán số lượng trứng bán ra mỗi ngày để tiến hành ấp trứng vừa đủ yêu cầu của thị trường. Đó cũng là biện pháp giữ uy tín cho doanh nghiệp của các bạn với những đầu mối buôn bán lẻ.

Máy ấp trứng vịt lộn với máy ấp trứng nở có khác nhau không?

Thực tế, đây không hẳn là 2 nhiều loại máy nhưng mà chúng hoàn toàn có thể sử dụng chung. Trứng lộn xuất xắc trứng nở là vì kỹ thuật ấp. 

Thời gian ấp trứng lộn: 16-19 ngàyThời gian ấp trứng nở: 28-29 ngày

Nhiệt độ và nhiệt độ khi ấp cũng giống như nhau. Vì chưng vậy, bạn tránh việc quá do dự khi chắt lọc máy ấp trứng vịt lộn. Hoàn toàn có thể đến bất kì cửa hàng bán thiết bị ấp trứng nào để tìm mua.

*

Ấp trứng vịt lộn bằng máy ấp thủ công

Tùy theo đồ sộ ấp trứng nhưng bạn chọn một loại máy ấp trứng có công suất phù hợp. Thông thường có đồ vật ấp trường đoản cú 100 mang lại 1000-2000 trứng. Hiện nay nay, các loại máy ấp trứng đã ứng dụng công nghệ hiện đại đề xuất không tốn các sức người. Chỉ cần bạn phân tích kỹ cách điều chỉnh máy trước khi thực hiện là đảm bảo được tỉ trọng trứng ấp thành công xuất sắc cao nhất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Và Bảng Bổ Trợ Renekton Top, Mid, Rừng, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Renekton Mới Nhất

Ấp trứng vịt lộn bởi phương pháp thủ công bằng tay có còn được thực hiện phổ biến?

Ấp trứng vịt lộn bằng phương pháp bằng tay thủ công vẫn còn được áp dụng ở các hộ chăn nuôi nhỏ dại lẻ. Phương thức này không nhiều tốn kém đưa ra phí, kỹ thuật solo giản, được vận dụng từ rất lâu đời. Tuy nhiên, bây chừ nhiều địa điểm chuyển quý phái ấp trứng sử dụng máy để nâng quý giá kinh tế.

Để ấp trứng vịt lộn bằng tay tại nhà bạn cần tự chế máy ấp đảm bảo đủ điều kiện nhiệt độ và nhiệt độ để phôi phát triển tốt. Kích thước máy ấp thủ công bằng tay tùy thuộc con số trứng phân phối mỗi ngày.

Khung sản phẩm công nghệ ấp cùng khay trứng thường làm bằng gỗ, ánh sáng lấy từ đèn điện lắp bao quanh thân máy. Quá trình ấp trứng bằng tay thủ công phải đảo trứng bằng tay và hơi mất thời gian. Hằng ngày yêu cầu đảo trứng 3-4 lần.

So với máy ấp trứng lộn công nghiệp thì ấp trứng bằng tay thủ công tiết kiệm hơn, đơn giản và dễ dàng hơn nhưng lại tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên nếu ấp trứng bằng tay thủ công vẫn đảm bảo an toàn được nguồn cung cấp thì bạn vẫn rất có thể tiếp tục duy trì.

Mua sản phẩm công nghệ ấp trứng vịt lộn giá tốt tại h3qvn.com

h3qvn.com xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm ấp trứng mini Mark 40, rất có thể ấp trứng vịt lộn đạt tỉ lệ thành công cao nhất.

Máy ấp trứng mini Mark 40 hoàn toàn có thể ấp con số từ 40-100 trứng. 

*

Máy ấp trứng mini Mark 40

Các tính năng rất nổi bật của máy:

Cấp nước và phun sương trường đoản cú độngĐảo trứng trường đoản cú độngNhiệt độ thông minhDiệt vi khuẩnCấp khí thông minhTích vừa lòng soi trứng

Giá máy chỉ từ 600.000 đồng – 4 triệu đồng/ máy. Máy vận động ổn định, thời gian chịu đựng cao. đồ vật giúp phôi trứng phạt triển giỏi và đồng điều, không bị ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài.