Miếng dán skin iphone 7

Dán skin điện thoạicó ưu thế Trang trí, cái đẹp theo sở thích cá thể màvẫn mô phỏng được thiết kế với nguyên bạn dạng của máyHình hình ảnh đại diện có thể thiết kế cho những hãngđiện thoại,Vui lòng nhập bao gồm xácmã máy để hàngThiết kế khuôn sẵn - dễ ợt sử dụngThiết kế tấm dán skin theo xây đắp máy của khách hàng: có thể cắt theo kích cỡ điện thoại, in hình, lựa chọn phối color lên tấm miếng dán skin năng lượng điện thoại

Dán skin 3M IPhonelà một cách giỏi để bảo đảm an toàn điện thoạitrước phần lớn va đập thường ngày. Không số đông thế, phần lớn miếng dán skin điện thoại với rất nhiều màu sắcđộc đáogiúp dế yêu của bạn được “lột xác”, đem đến những những hiểu biết mới.

Bạn đang xem: Miếng dán skin iphone 7

Hình hình ảnh thực tế sản phẩm dán lên smartphone IPhone

*
*
*

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM DÁN SKIN 3M ĐIỆN THOẠI

Chất liệu tấm miếng dán skin 3M điện thoại

Miếng dán skin được gia công chất liệuFilm 3M,chấtfilm wrap xe cộ số một nạm giới, hoàn toàn biệt lập với các dòng keo khác bên trên thị trường, bh lên mang đến 10 năm tô điểm xe ô tô, phương tiện đi lại vận tải, nội thất, sản phẩm công nghệ...Sản xuất với nhì lớp màu sắc mang lại sự ổn định về độ bền.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Người Khác Trên Fb, Cách Đọc Tin Nhắn Của Người Khác Trên Fb

Công dụng làm đổi khác màu sắc, các chi tiết nội thất xe. Giúp thay đổi màu sắc cơ mà sơn ko thể triển khai được. Tương xứng ngay cả với phần lớn đường cong phức tạp.

Tính Năng tấm dán Skin Điện Thoại

▪️ Trang trí làm đẹp điện thoại

▪️Bảo vệ smartphone tránh khỏi trầy xước,va đập...

▪️Tạo cảm hứng cầm dĩ nhiên tay hơn khi áp dụng miếng dán skin

▪️Cắt sinh sản sẵn khuôn - tiện lợi sử dụng

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: vui tươi nhập mã máy nên đặt - Đội ngũ h3qvn.com sẽ thi công tạo cắt sẵn khuôn sẵn mang lại máy của người sử dụng (hình hình ảnh ở trên là đại diện, hoàn toàn có thể thiết kế cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác)

Video ra mắt sản phẩm tấm miếng dán skin IPhone