TRUNG RUỒI VÀ MỐI TÌNH 'KỲ LẠ' TRONG 11 THÁNG 5 NGÀY

TTO - Diễn viên hài Trung ruồi bao gồm vai diễn khá độc đáo trong bộ phim truyện 11 mon 5 ngày. Đó là Long ngu - một chàng trai xấu xấu, nhân từ hiền và đặc biệt quan trọng cách anh yêu tương đối kỳ lạ…Long ngu yêu Thục Anh - đàn bà của bà chủ xóm trọ địa điểm mình ở. Dù cô bé này liên tục phủ nhận tình yêu, nhưng lại anh vẫn bền vững theo đuổi, không quăng quật cuộc.

Trong tập 16, tình thân "kỳ lạ" được đẩy lên đỉnh điểm khi nam giới trai ấy vừa chạy xe vừa khóc do thấy tín đồ mình yêu bước vào nhà fan tình và ngủ qua đêm ở đó. Không đa số vậy, Long dại còn ngồi ngóng hàng giờ đồng hồ trời chỉ để… chở cô gái ấy về nhà trong lặng lặng.

Bạn đang xem: Trung ruồi và mối tình 'kỳ lạ' trong 11 tháng 5 ngày

Rồi lúc Thục Anh bị gã sở khanh lừa, làm cho mẹ solo thân, anh không ngại ngần tìm kiếm mọi thời cơ để siêng sóc, thể hiện tình yêu thương của mình. Nhiều người theo dõi xem phim bảo: "Chuyện chỉ tất cả trong phim", "đúng là đần tất cả sai đâu"…Trung con ruồi (bìa phải) đã gồm vai diễn gây sự chú ý trong 11 mon 5 ngày


Nói về tình thân của nhân vật dụng mình hóa thân, Trung ruồi cũng đều có chút băn khoăn: "Thật sự nếu bạn dạng thân rơi vào yếu tố hoàn cảnh này tôi cũng cảm giác khó chấp nhận. Nhưng bên cạnh đời vẫn có những tình yêu do đó chứ, cho dù không nhiều".

Rồi anh mỉm cười bảo: "Tôi suy nghĩ phim phải gồm một câu chuyện quan trọng đặc biệt chút thì mới gây tuyệt hảo mới mẻ cho tất cả những người xem. Chứ nếu đề cập một câu chuyện mà ai cũng dễ dàng bắt gặp ngoài đời thì đâu chế tác sự tò mò".

"Biên kịch ngay từ đầu đã đặt tên nhân đồ dùng là Long lẩn thẩn - một tín đồ sống không có quá những suy nghĩ, yêu thương ghét rõ ràng.

Khi vào nhân đồ dùng này, tôi nên diễn sao cho thấy được sự chân thành, chân thật thì khán giả mới đồng ý câu chuyện yêu đương của anh. Còn nếu lộ ra chỉ một chút ít khôn ngoan, nhiều kiến thức, thì tình yêu ấy lại trở đề nghị rất giả" - anh nói.Diễn viên Trung loài ruồi vai Long đần trong phim 11 tháng 5 ngày


Được nghe biết nhiều qua nhân thứ hài trong số tiểu phẩm, video trên YouTube; Trung ruồi diễn mọi cảnh hài không thật khó, tuy vậy Long đần không chỉ có xuất hiện để chế tác tiếng cười, nhưng nhân đồ vật này xáo trộn giữa bi cùng hài, yên cầu người diễn viên phải cân bằng giữa nhị yếu tố đó.

Những cảnh quay trước tiên anh diễn khá khớp, chưa xuất hiện nhiều cảm hứng và như anh nói, "thói thân quen diễn sinh hoạt sân khấu chưa thể biến đổi được", cơ mà sau từng phân đoạn, Trung ruồi kiên nhẫn hỏi đạo diễn tất cả thấy bản thân diễn lố không để kiểm soát và điều chỉnh ngay.

Bên cạnh đó, sự phía dẫn thân yêu của Vân Dung, quang đãng Thắng… - phần lớn nghệ sĩ gạo gốc cũng đi lên từ vai diễn hài - đã giúp anh siêu nhiều.

Trung ruồi phân chia sẻ: "Tôi thần tượng anh Công Lý (miền bắc) tuyệt Thái Hòa (miền Nam) - họ diễn hài rất lôi cuốn mà bi cũng ấn tượng. Tôi suy nghĩ mình yêu cầu phải cố gắng nhiều…".

Với những nỗ lực, Trung ruồi đã làm cho Long đần độn của 11 tháng 5 ngày dù chỉ nên nhân đồ gia dụng thứ chính nhưng có những tập còn "nổi" hơn hết chính. Với dù khán giả có hoài nghi về tình thân của Long đần, Trung ruồi vẫn được người theo dõi yêu thương, yêu thích theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Thiệp Cưới Bằng Corel Draw Cho Người Mới Học


Diễn viên Trung con ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung. Anh tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc bản địa Trường đh Sân khấu điện hình ảnh Hà Nội.

Lý giải về chữ "ruồi" nối liền với tên của mình, anh mỉm cười bảo: "Thật ra không tồn tại gì gớm ghê cả. Rất lâu rồi đi học, Facebook trước tiên của tôi có tên Đập nhỏ ruồi. Sau này đồng đội đặt cho tên hiệu Trung ruồi luôn".

Nam diễn viên sinh năm 1993 đã có gia đình và cô con gái nhỏ. Bây giờ anh làm đủ thứ vấn đề từ đóng phim, diễn hài, viết kịch bản, đạo diễn các kịch hài ngắn và cả marketing nhỏ… Long ngu là vai diễn phim truyền hình lâu năm hơi trước tiên của anh.


11 tháng 5 ngày: Tuổi trẻ trưởng thành và cứng cáp với bao nước mắt, thú vui

Hành trình trưởng thành của group bạn trẻ thôn trọ trong bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày chứa đựng bao nước mắt, nụ cười. Song hành với nó là những mẩu truyện cảm động, hài hước, gần gũi khiến bạn xem như tìm thấy chủ yếu mình trong đó.