One Piece / Đảo Hải Tặc Tập 1064

Đảo Hải Tặc là loạt anime One Piece được chuyển thể tự manga thuộc tên của họa sỹ Oda Eiichiro. Được sản xuất vì Toei Animation, đạo diễn vày Uda Konosuke cùng Sakai Munehisa, được phạt sóng trên kênh Fuji TV tại Nhật phiên bản từ 20 tháng 10 năm 1999 mang lại nay. Bộ phim truyện là mẩu chuyện về cậu nhỏ xíu Monkey D. Luffy do ăn uống nhầm Trái Ác Quỷ, bị trở thành người cao su đặc và đang không bao giờ biết bơi. 10 năm sau vụ việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đầy đủ 10 thành viên nhằm thành một băng hải tặc, tên hiệu Hải tặc mũ Rơm. Lúc đó của trôi dạt tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu dạt tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc nón rơm buộc phải chiến đấu với tương đối nhiều băng hải tặc xấu khác vẫn muốn độc chiếm One Piece và hải quân của cơ quan chính phủ muốn bài trừ hải tặc. Băng Hải tặc nón Rơm yêu cầu trải qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ "Trở thành Vua Hải Tặc và thu được kho báu One Piece".

Bạn đang xem: One piece / đảo hải tặc tập 1064


Đánh giá bán Phim
(9 đ/483 lượt)

1999


*

Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer
Đang Phát: Tập 1064 VietSub, Thuyết MinhSắp Chiếu: Tập 1065 + 1066 VietSub, Thuyết Minh

Vua hải Tặc - One Piecelà bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật bản dựa bên trên loạt manga cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Tác phẩm vì nhiều đạo diễn tham gia lãnh đạo với phần kịch bản được lẹo bút vị Junki Takegami, Hirohiko Kamisaka, Shōji Yonemura. Bộ phim truyện do Studio Toei Animation chịu trách nhiệm sản xuất.

Tại Nhật Bản, One Piece thường xuyên nằm trong các năm chương trình hoạt hình dẫn đầu về tỉ suất fan xem truyền hình. Trên các nền tảng đoạn phim quốc tế, anime One Piece gồm 1,9 triệu lượt yêu ước mỗi tháng theo thống kê năm 2016, đổi mới anime khét tiếng nhất năm và lịch trình truyền hình nổi tiếng thứ 14 trên nỗ lực giới.

Nội dung Anime Vua hải tặc - One Piece

Tác phẩm đề cập về Monkey D. Luffy, một nam nhi trai trẻ con tuổi được thần tượng thủa ấu thơ là Shanks tóc đỏ truyền xúc cảm để phát triển thành một hải tặc thực thụ, bước đầu ra khởi tại East xanh để tìm kho báu gianh giá bán và vươn lên là Vua hải tặc.

Trên đường thành lập băng hải tặc nón Rơm, Luffy đang giải cứu và kết các bạn với một kiếm sĩ thương hiệu là Roronoa Zoro, và cậu đã thành công kết nạp đoàn viên trước tiên của mình, cùng nhau đi tìm kho báu One Piece. Kế tiếp họ gặp Nami - một hoa tiêu, kế tiếp là Usopp - một tay thiện xạ và tiếp đến là Vinsmoke Sanji - một đầu bếp.

Họ đạt được một nhỏ tàu và đặt thương hiệu là Going Merry, và cạnh tranh với băng hải tặc khét tiếng của East Blue. Khi Luffy cùng bè bạn của cậu bước đầu vào chuyến phiêu lưu mới, họ tất cả thêm phần lớn thanh viên khác tất cả Tony Tony Chopper - fan tuần lộc và cũng là 1 trong những bác sĩ, Nico Robin - một đơn vị khảo cổ học cùng là cựu liền kề thủ, Franky - một thợ đóng góp tàu cyborg, Brook - một nhạc công và Jinbei - một bạn cá và là 1 trong những thành viên của Thất Vũ Hải.

Khi Going Merry bị nứt quá nặng cùng không thể thay thế được, băng nón rơm đã tải một con tàu new tên là Thousand Sunny. Họ với mọi người trong nhà phiêu lưu khắp tứ bể, đụng trán với nhiều băng hải tặc, thợ săn tiền thưởng, tổ chức triển khai tội phạm, quân phương pháp mạng, sệt vụ và cơ quan chính phủ thế giới, cũng ít nhiều kẻ thù và bằng hữu khác.

Những điều thú vị trong One Piece - Vua hải tặc

Thế giới hỏng cấu của One Piece được phủ quanh bởi hai biển khơi lớn, phân cách bằng một dãy núi khổng lồ mang tên là Red Line - Hồng Tuyến. Grand Line - Đại Hải Trình là một trong vùng biển cả chạy vuông góc cùng với Red Line, chúng chia thành bốn biển khác nhau: East xanh - Higashi no Umi, West blue - Nishi no Umi, North blue - Kita no Umi cùng South xanh - Minami no Umi.

Bao xung quanh Grand Line là nhì vùng nước được hotline là Calm Belt - vùng biển cả tĩnh lặng, nơi không còn có bất cứ luồng gió cũng giống như dòng hải lưu giữ nào, và đó là nơi sinh trưởng của những quái thú biển vĩ đại gọi là Hải Vương. Chúng đóng vai trò đặc biệt trong bài toán làm rào chắn ngăn phần nhiều kẻ hy vọng vào Grand Line.

Tuy tàu hải quân có thể đi qua chúng nhờ cần sử dụng đá biển để ẩn vết đi sự xuất hiện của họ, nhưng phần nhiều phải dùng hệ thống kênh đào của Reverse Mountain, một ngọn núi nằm tại vị trí giao điểm thứ nhất của Grand Line với Red Line. Nước hải dương từ mỗi hải dương chảy dọc lên núi, tiếp nối hợp tuyệt nhất tại đỉnh khiến cho con kênh thứ 5 dẫn đường xuống nửa đầu Grand Line. Nửa sau của Grand Line, phía sau giao điểm thứ hai giữa hai tuyến phố được gọi là Tân núm giới.

Dòng biển cũng giống như thời tiết trong vùng giữa biển Grand Line cực kỳ bất thường, trong khi phạm vi gần những đảo lại ổn định định. Điều khiến cho việc dịch rời trong Grand Line trở nên khó khăn hơn là vì la bàn bình thường không chuyển động ở đây, đề nghị dùng một loại la bàn đặc trưng tên là Long Pose. Log Pose hoạt động bằng cách tính sóng ngắn từ trường của hòn đảo này tới hòn đảo khác. Thời hạn nó tích lũy tùy vào cụ thể từng đảo. Quá trình này rất có thể bỏ qua dựa vào Eteal Pose, một nhiều loại Log Pose được gắn cố định và thắt chặt vào một hòn đảo nhất định vào không lúc nào đổi.

Trong thế giới One Piece, đầy ắp những vật kỳ quỷ quái không cân xứng ở niên đại như Ốc sên truyền tin - là số đông loài vật hệt như ốc sên hoàn toàn có thể gắn vào những thiết bị điện tử và được sử dụng làm điện thoại cảm ứng thông minh quay số, đồ vật fax, camera giám sát. Giỏi Dial - vỏ sò của một loại động vật hoang dã sống sinh sống trên trời, có thể dùng để tàng trữ gió, âm thanh, hình ảnh..và vận dụng vào nhiều việc khác nhau.

Trái ác quỷ là một trong loại hoa quả trao cho những người ăn một sức mạnh nào đó, được chia thành ba một số loại chính. Loại Zoan chất nhận được người áp dụng biến hình toàn phần hay cung cấp phần thành một nhỏ thú nào đó với có sức khỏe của chủng loại ấy. Logia được cho phép người ăn chuyển đổi cấu trúc khung hình thành sức khỏe của vạn vật thiên nhiên và giao mang lại họ quyền điều khiển và tinh chỉnh chúng. Tất cả những loại không nằm trong hai loại trên được xếp vào Paramecia.

Những người tiêu dùng trái hung thần quỷ ác không thể bơi, và thậm chí còn nếu bị ngâm vào nước biển một trong những phần họ cũng không thể thực hiện được năng lượng của mình tác dụng và tạm thời bị bay lực, mất đi sức khỏe vốn có.

Xem thêm: Kem Đánh Răng Darlie Có Tốt Không ? Nhập Ở Đâu? Nhập Ở Đâu

Haki hay còn gọi là Bá Khí, là 1 trong loại sức mạnh bí hiểm được tra cứu thấy trong tất cả các sinh vật dụng sống trên nạm giới, không không giống gì so với đều giác quan thông thường khác. đa số mọi fan không nhận biết được hoặc thua kém trong việc thức tỉnh nó.

Chung quy, tất cả hai các loại Haki phổ biến cho toàn bộ mọi người, trường hợp được huấn luyện phù hợp sẽ có. Mặc dù nhiên, tất cả một một số loại thứ 3 chỉ có những người được chọn bắt đầu sở hữu nó. Đơn giản Haki là một khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù.

Các member trong băng hải tặc nón Rơm

Băng Hải tặc mũ Rơm là băng Hải Tặc vì nhân vật thiết yếu Monkey D. Luffy làm cho thuyền trưởng, những thành viên băng nón Rơm cũng là các nhân vật chủ yếu trong câu chuyện. Số lượng thành viên trong băng nón Rơm lại tạo thêm xuyên suốt tình tiết của truyện chính, và hiện tại có 9 thành viên.

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật chủ yếu của One Piece và cũng chính là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm. Cậu gồm biệt danh là Luffy nón Rơm. Cậu bỗng dưng trở thành người cao su thiên nhiên sau lúc vô tình ăn trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu hệ Paramecia vì chưng Shanks đem được. Luffy tất cả ước mơ đổi thay vua hải tặc, cậu cũng có trong mình Haki Bá vương với thành thục cả bố loại Haki cũng như hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu. Cậu là bạn vô tư, bao gồm phần hơi lẩn thẩn nghếch, cậu rất thương yêu đồng đội của mình. Sau trận đánh với tứ hoàng Big Mom, số tiền truy hỏi nã của cậu lên đến 1,5 tỷ Berry.

Roronoa Zoro

Roronoa Zoro là kiếm sĩ trong băng hải tặc nón Rơm, anh là thành viên máy hai của băng mũ Rơm. Anh theo trường phái tam tìm và bao gồm biệt danh là Thợ săn hải tặc Zoro, anh cũng là chủ cài của bố thanh tìm nằm trong các thanh quỷ kiếm của quả đât One Piece. Ước mơ của anh ý là ngừng lời hứa hẹn với người bạn thân quá cố, biến chuyển kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thế giới. Zoro rất có thể sử dụng hai một số loại Haki thông thời. Số tiền truy hỏi nã của Zoro là 320 triệu Berry.

Nami

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc nón Rơm. Cô là thành viên máy 3 của băng và có biệt danh là Miêu Tặc. Giấc mơ của Nami là hoàn thành phiên bản đồ của toàn thế giới trong One Piece. Cô được nhận xét là khả năng trong nghành hàng hải, cô yêu thích tiền và có chức năng tự dự báo thời tiết. Tranh bị cô sử dụng mang tên là Clima-Tact, hoàn toàn có thể tạo ra các hiệu ứng thời tiết. Hiện tại cô đang được treo thưởng với mức giá 66 triệu Berry.

Usopp

Usopp là xạ thủ của băng hải tặc nón Rơm với là thành viên thứ tứ của băng. Biệt danh của Usopp là God. Nhân dạng trước đây Usopp dùng có tên trên lệnh truy vấn nã là Sogeking - Vua bắn tỉa. Ước mơ của Usopp là trở nên chiến binh anh dũng của biển cả cả, ngoài ra là một lượt được tới Elbaf. Anh tài năng thiện xạ bách phát bách trúng và những tài lẻ khác. Bây giờ Usopp đang rất được treo thưởng với mức giá 200 triệu Berry.

Sanji

Sanji là Đầu nhà bếp của băng hải tặc nón Rơm và cũng là thành viên vật dụng năm của băng. Anh tất cả biệt danh là Sanji Chân Đen và có sở trường chiến đấu bằng đôi chân của mình. Ước mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển huyền thoại All Blue. Anh là 1 người giỏi nấu nướng và quan trọng đặc biệt mê gái. Anh có tên thật là Vinsmoke Sanji cùng là con trai thứ ba của gia tộc Vinsmoke thuộc quốc gia Germa sinh hoạt North Blue. Anh có thể dùng hai loại Haki thông thường, số tiền treo thưởng bây giờ là 330 triệu Berry.

Tony Tony Chopper

Tony Tony Chopper là thuyền y của băng hải tặc mũ Rơm, cũng là thành viên trang bị sáu và nhỏ tuổi nhất của băng. Cậu có biệt danh là kẻ yêu kẹo bông, cậu cài đặt trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan. Chopper là một trong bác sĩ có kỹ năng tay nghề cao phụ thuộc Rumble Ball, cậu gồm tới bảy nấc vươn lên là hoá thay vì bố dạng trở thành hoá như các trái hệ Zoan thông thường khác. Ước mơ của cậu là chữa được toàn bộ mọi loại bệnh trên đời. Hiện tại cậu được treo thưởng 100 Berry.

Nico Robin

Nico Robin là công ty khảo cổ học tập của băng nón Rơm cùng là thành viên thiết bị 7 của băng hải tặc mũ Rơm. Robin bao gồm biệt danh là người con của quỷ, cô thiết lập trái quỷ ác Hana Hana hệ Paramecia với khả năng mọc tay từ bỏ xa. Ước mơ của Robin là tìm ra Rio Poneglyph, tò mò ra toàn bộ lịch sử chân thực. Robin là người sống sót duy duy nhất của Ohara với cũng là người được biết đến với tài năng giải mã Poneglyph. Robin hiện nay được treo thưởng với cái giá 130 triệu Berry.

Franky

Franky là thợ đóng góp tàu của băng hải tặc nón Rơm và cũng chính là thành viên lắp thêm 8 của băng. Biệt danh của anh ấy là bạn máy Franky, anh là một trong thợ đóng tàu tài cha và những tài lẻ khác. Franky là một trong cyborg sau khoản thời gian tự cải tạo khung người và hiện giờ là một thứ đã vượt qua phần lớn hiểu biết của bé người. Ước mơ của anh là đóng một con tàu có thể vượt qua đều sóng gió của đại dương cả và cho được tận cùng nắm giới. Hiện nay Franky được treo thưởng với cái giá là 94 triệu Berry.

Brook

Brook là Nhạc công của băng hải tặc nón Rơm và cũng chính là thành viên thứ 9 của băng. Brook bao gồm biệt danh là Brook Ngân Nga và là 1 trong những nhạc công tài ba hoàn toàn có thể chơi được không ít loại nhạc ráng khác nhau. Brook theo phe phái kiếm tay và thực hiện một thanh kiếm lốt trong gậy của mình. Ông thiết lập trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi hỗ trợ cho Brook rất có thể hồi sinh lại một lần. Ước mơ của ông là có thể chạm mặt lại chú cá voi Laboon nhưng băng nón Rơm đã gặp mặt ở Mỏm Sinh đôi, Brook đang gửi Laboon tại chỗ này nhiều năm về trước. Hiện tại tiền truy vấn nã của ông là 83 triệu Berry.

Jinbe

Jinbe là thuyền của băng hải tặc nón Rơm và cũng là thành viên trang bị 10 của băng. Ông có biệt danh là Hiệp sĩ biển khơi Cả Jinbe. Ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc khía cạnh Trời cùng cựu Shichibukai của chính quyền. Jinbe là bạn cá béo voi xanh lớn, hình dáng to cao như Sumo Nhật bạn dạng và cũng chính là thành viên cao nhất băng. Ông là một người trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có rất nhiều kinh nghiệm vào chiến đấu. Ông dễ dàng hạ gục Arlong, chặn được chũm đấm của Akainu với giao chiến cùng với Mihawk. Ông hoàn toàn có thể dùng hai các loại Haki thông thường. Tiền truy vấn nã của ông hiện tại sau khoản thời gian từ chức Shichibukai là 438 triệu Berry.