NẠP TIỀN MOBIFONE TRẢ TRƯỚC

Nạp thẻ Mobifone trả trước với trả sau là cách sớm nhất giúp những thuê bao nạp tiền vào tài khoản, giao dịch thanh toán cước hay unlock sim. Thuộc h3qvn.com mày mò các cách hấp thụ thẻ MobiFone phổ biến bây chừ để sử dụng ngay trong khi cần nhé!


1. Phương pháp nạp thẻ Mobifone trả trước

Để thuận lợi hơn trong quá trình nạp thẻ, MobiFone đã xúc tiến 6 biện pháp giúp những thuê bao kiến tạo lại tài khoản: hấp thụ tiền trực tuyến, nạp bằng mã QR, nạp tiền tại cửa ngõ hàng… 

Cách nạp chi phí bằng vận dụng h3qvn.com:

*
Nạp thẻ Mobifone qua ứng dụng h3qvn.comBước 1: Mở/Tải phầm mềm h3qvn.com. Nếu chúng ta là member mới, hãy trả thành quá trình xác thực tài khoản, còn nếu khách hàng đã cài app, hãy update phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của tiện ích h3qvn.com nhé!Bước 2: lựa chọn Tiện ích/Trả trước.

Bạn đang xem: Nạp tiền mobifone trả trước

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần nạp thẻ. Chọn giá tiền và giao dịch thanh toán bằng ví năng lượng điện tử h3qvn.com Pay.

Nạp tiền bằng thẻ cào:

Đây là biện pháp nạp tiền thông dụng duy nhất mà bây giờ mọi người vẫn hay sử dụng. Sở hữu thẻ cào trên các siêu thị và bấm trên bàn phím với cú pháp: *100*mã thẻ#Ok. Như vậy bạn đã sở hữu thể ngày càng tăng tài khoản bao gồm của mình.

Nạp tiền bằng EZ Mobifone:

Là bề ngoài nạp tiền tiếp tục có nhiều tặng ngay của bên mạng. Nạp tiền EZ là hình thức nhân viên bán sản phẩm sử dụng sim EZ để chuyển tiền cho bạn. Bạn có nhu cầu nạp chi phí EZ Mobifone hãy đến shop của Mobifone sát nhất.

Nạp tiền trực tuyến:

Dịch vụ ứng tiền tài Mobifone:

*Điều kiện áp dụng: là thông tin tài khoản chính còn dưới 5000đ (bao tất cả cả tài khoản khuyến mãi). Tài khoản ứng tiền nên còn hoạt động, đã sử dụng tối thiểu 45 ngày. 

Cú pháp ứng tiền:

Bước 1: biên soạn UT nhờ cất hộ 900.Bước 2: Soạn CO giữ hộ 900 nhằm đồng ý.
*
Cách dùng dịch vụ ứng tiền vàng Mobifone

Nạp thẻ Mobifone dịch vụ thuê mướn bao khác:

Bạn ước ao nạp tiền cho một thuê bao khác, bạn có thể chọn chuyển tiền bằng M2U. Đây là một kênh dịch vụ chuyển tiền của Mobifone đang được yêu say đắm nhất.

Chuyển chi phí bằng dịch vụ thương mại M2U với cú pháp như sau:

Bước 1: Đăng cam kết mật khẩu thương mại & dịch vụ chuyển tiền Mobifone: Bấm bên trên bàn phím: *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# kế tiếp nhấn OK.Bước 2: biện pháp chuyển tiền: Bấm bên trên bàn phím: *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.

2. Bí quyết nạp thẻ Mobifone trả sau

*
Cách nạp thẻ Mobifone trả sau

Thanh toán bằng tiện ích h3qvn.com:

Bước 1: Mở/Tải tiện ích h3qvn.com.Bước 2: tiện thể ích/Trả sau.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp với số tiền phải nạp. Chọn thanh toán và hoàn tất.

Thanh toán cước bằng thẻ cào Mobifone:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng thương mại & dịch vụ FastPay của Mobifone. Khi sử dụng dịch vụ, bạn phải nạp chi phí vào điện thoại như mướn bao trả trước, khối hệ thống sẽ auto trừ cước lúc đến hạn thanh toán.

Bước 1: Soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ với cú pháp: DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Xem thêm: Những Loại Đá Quý Hợp Mệnh Mộc Hợp Đá Gì, 8 Loại Đá May Mắn Cho Người Mệnh Mộc

Bước 2: Bấm *100*mã thẻ#Ok để tiến hành hành hấp thụ thẻ như bình thường.

Thanh toán cước trả sau bằng Mobifone online:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone online là bề ngoài được nhiều khách hàng sử dụng. Với giải pháp thực hiện dễ dàng và đơn giản và có thể trả cước khi nào bạn muốn. 

Thanh toán online còn gọi là thanh toán cước trả sau Mobifone qua ATM. Bạn cần có thẻ bank đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn đã có thể truy vấn ngay mobifone.vn để giao dịch cước lúc tới hạn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 2: Chọn My Mobifone trên thanh menu chọn nạp tiền, thanh toán.
*
Các bước giao dịch thanh toán cước trả sau bởi Mobifone onlineBước 3: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nạp chi phí → Nhập mã chính xác → Đồng ý → Thanh toán.Bước 4: chọn số chi phí và ngân hàng liên kết → Thanh toán.Bước 5: Nhập tin tức về thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp → Thanh toán.

Thanh toán bằng hình thức ủy nhiệm thu – đưa ra cho ngân hàng:

Đây là vẻ ngoài thanh toán triển khai thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn, bank sẽ auto trừ tiền tài khoản của người sử dụng để trừ nợ qua cước trả sau của Mobifone, không đề xuất Mobifone gửi yêu cầu trả trước.

Thu tiền tại nhà:

Hình thức thu tiền tận nhà là bề ngoài thanh toán truyền thống cuội nguồn nhất của cước trả sau Mobifone. Khi hòa mạng bạn cần cung cấp địa chỉ cửa hàng thanh toán, khi tới hạn sẽ có nhân viên thẳng đến địa chỉ bạn đã đk để gửi thông báo cước và thanh toán giao dịch cước.

Thu tiền tại siêu thị của Mobifone:

Nhiều khách hàng có yêu mong xuất hóa đối chọi chứng từ yêu cầu thường đã chọn bề ngoài thanh toán tại cửa hàng. Lúc tới hạn, quý khách sẽ đến cửa hàng của Mobifone để giao dịch thanh toán cước giá thành trả sau.

Thanh toán cước trả sau trải qua QR code:

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh của khách hàng, Mobifone tiến hành thêm thanh toán cước bởi mã QR hết sức tiện lợi. Trong thông tin cước gửi cho người sử dụng sẽ kèm theo 1 mã QR riêng cho từng mướn bao. Khách hàng rất có thể sử dụng phầm mềm Mobile Banking của bank để giao dịch thanh toán qua QR Pay.

3. Cách nạp thẻ Mobifone vào game

Hướng dẫn hấp thụ tiền game:

Để triển khai nạp thẻ,bạn hãy triển khai theo các bước sau:

Bước 2: Chọn tài khoản muốn hấp thụ và lựa chọn game sẽ chơi.Bước 3: Chọn Mobifone, lựa chọn mệnh giá bán nạp và nhập số mướn bao của bạn.Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận cùng chờ xác thực thông báo giao dịch thành công.
*
Các bước nạp thẻ Mobifone vào game

*Điều kiện tham gia: Dùng cho phần nhiều thuê bao trả trước của Mobifone.

Các gói cước hiện tất cả kèm ưu đãi:

GameĐơn vịGÓI CƯỚC
10,000 VNĐ20,000 VNĐ50,000 VNĐ100,000 VNĐ200,000 VNĐ500,000 VNĐ
Liên MinhQuân Huy163280168340856
Liên QuânRP163284168340856
FIFA ONLINE4Cash163280168340856
Blade và SoulKim Cương8001600400080001600040000
FIFA ONLINE 4 MobileMC163280168340856
Free FireKim Cương45902304659502375
Data miễn phí nhận được50 MB100 MB250 MB500 MB1 GB2.5 GB
Thời gian thực hiện data (tính từ thời gian nhắn tin thành công)1 ngày1 ngày1 ngày7 ngày7 ngày14 ngày

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã sở hữu thể hiểu thêm nhiều cách nạp thẻ Mobifone từ h3qvn.com. Mở ngay app h3qvn.com để săn voucher miễn giá thành và nạp thẻ ngay nào!