Nhảy Gangnam Style Hoat Hinh

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn PSY - nghệ sĩ nước hàn từng làm cho cả quả đât chao hòn đảo với ca khúc Gangnam Style - đã tham gia tiệc tùng âm nhạc Super X Festival tại Việt Nam trong tháng 11.Bạn sẽ xem: Gangnam style hoạt hình vui nhộn gangnam style pocoyo

Đến nay, đang hơn bố năm kể từ lúc Gangnam style ra mắt, dẫu vậy những các thành tích mà KPop hit này đạt được vẫn chưa tồn tại ca khúc như thế nào vượt qua.

Bạn đang xem: Nhảy gangnam style hoat hinh

Gangnam style là ca khúc Hàn Quốc thứ nhất đạt kết quả đứng đầu bảng xếp thứ hạng iTunes ở hơn 30 nước và nằm vị trí thứ 11 vào bảng xếp hạng Billboard Hot100, quan trọng đặc biệt nhất là video video của ca khúc này đã trở thành video clip đầu tiên trên YouTube quá mốc 2 tỉ lượt xem.


*

PSY vào Gangnam Style.

Đến nay, video này đã tất cả hơn 2,4 tỉ lượt xem với vẫn liên tục tăng lên mỗi ngày.

Và người đứng sau những kết quả tưởng như bất khả thi so với một ca khúc Hàn Quốc đó là PSY – một “ông chú” 38 tuổi, vừa là bậc thầy biểu lộ trong làng mạc nhạc Hàn, vừa chính là một “kẻ phá luật” đi ngược lại toàn bộ quy tắc âm thanh từ trước cho tới nay.

Xem thêm: Cách Để Có Nhiều Người Kết Bạn Trên Facebook, Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất

Không tương đương những ngôi sao ca nhạc xứ Hàn được đào tạo, rèn giũa trong các lò luyện thần tượng từ lúc còn nhỏ, PSY ra mắt khán giả bởi hình ảnh trái ngược hẳn với những chuẩn mực KPop.

Không đẹp trai rạng ngời, cũng không thành thạo trong từng bước nhảy, PSY chinh phục khán mang bằng phong thái trình diễn từ tin, luôn luôn tràn đầy tích điện và rất nhiều ca khúc cùng với ca từ bỏ có phần thô lỗ nhưng cực kỳ bắt tai với thực tế, gần gũi.

Đặc biệt, PSY luôn luôn dốc hết “100% năng lượng” vào những bài hát của mình. Khi xem PSY biểu diễn, khán giả sẽ không thể nào đứng yên mà lại ngay mau lẹ bị cuốn vào nhịp điệu sôi động và mức độ sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong các phần trình diễn.

Với ao ước muốn đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về một tiệc tùng, lễ hội âm nhạc kết hợp giữa những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao và không khí liên hoan sôi hễ nhất, Super X Korea - bên tổ chức tay nghề cao từ hàn quốc từng làm việc cùng các ngôi sao sáng thế giới như black Eyed Peas, Paris Hilton… kết hợp cùng TOV Communication - đơn vị chức năng đã mang về cho người mến mộ Việt nam giới hai trong các những sự khiếu nại âm nhạc nổi tiếng nhất 2014: JYJ Concert in Saigon với I Am Hardwell in Vietnam - tổ chức tiệc tùng âm nhạc Super X Festival.