Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Đinh Kiến Phong

Đinh kiến Phong sinh vào năm 1990, thương hiệu thật là Đinh Văn Thất, là một ca sĩ trẻ em khá khét tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của đinh kiến phong

*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Bình Luận Thời Sự Đinh Thạch Bích, Bình Luận Thời Sự: Còn Mình Sau Khi Đảng Băng Hà

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Đinh loài kiến Phong

*
Đinh loài kiến Phong được đào tạo từ Trung trọng tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng biết tới khi tham gia những chương trình truyền họa như: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, ngôi sao của bạn... Và mở ra trong các MC của một trong những ca sĩ nổi tiếng. Đinh kiến Phong bắt đầu gây chú ý từ ca khúc "Vì một điều ước", ca khúc đang thu hút được sự thân thiết của người theo dõi tên những diễn lũ âm nhạc. Với việc ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh con kiến Phong đang cho giới thiệu album mang tên "Vì một điều ước". Năm 2015, phái nam ca sĩ điển trai này liên tục cho reviews sản phẩm âm thanh mới, album có tựa đề "Dù không phổ biến đôi". Không những ca hát, Đinh loài kiến Phong còn lấn sảnh sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ sở hữu đễn những điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Cuối mon 6 năm 2016, Đinh kiến Phong cho giới thiệu MV "Nỗi buồn sau nụ cười", MV được đăng tải lên kênh Youtube bằng lòng của nam ca sĩ này với đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và nhận ra sự ủng hộ ân cần từ phía khán giả.

Các album của Đinh con kiến Phong:

Nỗi bi lụy Sau Tiếng mỉm cười Nonstop Chúc Mừng năm mới (Single) Kẹt Xe bà bầu Ơi con Xin Lỗi cho dù Không thông thường Đôi Đừng Khóc Sau sống lưng Anh Giá trước đó chưa từng Yêu Nhau - Ft Kim Ny Ngọc cần Một Câu vấn đáp Chỉ yêu thương Một bạn (Instrumental Album) Người Xa Lạ Qua Đêm ni (Single)- Ft hồ nước Quang Hiếu DJ Cuồng Quay tín đồ Khác


Tiểu sử ca sĩ Cáp Anh TàiTiểu sử ca sĩ RonTiểu sử ca sĩ Lê Kiều NhưTiểu sử ca sĩ HyorinTiểu sử ca sĩ Triệu Lộc