NHỮNG ĐOÁ QUÂN TỬ LAN

Khai thác số đông mâu thuẫn, đổi thay cố trong cuộc sống đời thường của những họa sĩ, "Những đóa quân tử lan" là bộ phim truyện truyền hình riêng lẻ về nghề hội họa.

Bạn đang xem: Những đoá quân tử lan


Những đóa quân tử lanvẽ lên một tranh ảnh đa diện, đề đạt đời sinh sống và cảm xúc của giới họa sĩ trẻ đương đại. Ở họ tài năng năng, sáng tạo nhưng khá đầy đủ sự độc ác, tàn nhẫn. Hoàng Đại Quách (Tiến Lộc) cùng Phạm Bá Tuân (Đức Nhã) là đôi bạn thân cùng học tập trường mỹ thuật. Tuân mồ côi phụ huynh nên đề nghị tự tìm tiền ăn học bằng câu hỏi chép tranh thuê mang lại Kiều Phong (Đức Hải).

*
Đức Nhã thể hiện giỏi nhiều phân đoạn tư tưởng của họa sĩ Tuân. Ảnh: ĐPCC

Trong trong cả 5 năm học,Tuân dấn thân sáng tác rộng 100 bức ảnh với hi vọng mở triển lãm. Anh do dự rằng, người bạn bè lại âm thầm sao chép lại tổng thể những bức vẽ của mình. Sau đó, Quách còn phóng lửa đốt sạch phác thảo và các tác phẩm của Tuân.

Quách mở triển lãm cho các bức tranh nhưng mình đã xào luộc từ bạn. Quách trở nên danh tiếng và giàu có. Còn Tuân, sau khi bị bằng hữu phản bội, mất nhà, toàn bộ tâm tiết bị tấn công cắp, anh trở đề nghị điên dại cùng bị gửi vào trại trọng điểm thần.

Kiều Thuý (Yu Dương) bị kĩ năng ảo cùng với sự thành danh của Quách hút hồn. Nhưng Quách không yêu Thuý, mà si mê Quỳnh (Khánh Hiền). Biết cảm xúc của phụ nữ - Kiều Thúy dành cho Quách, Kiều Phongđã cuốn hút anh vào con đường dây sao chép tranh của mình.

Quách vờ vịt đáp lại tình yêu của Thuý, cần sử dụng Thuý ảnh hưởng tới Kiều Phong để ông góp mình bán tranh, trong những lúc vẫn yêu và quan tâm đến Quỳnh.

*
Khánh nhân từ vào vai cô họa sĩ tài năng, xinh đẹp. Ảnh: ĐPCC

Qua những biến chuyển cố của Tuân, sự mưu tế bào của Quách... 30 tập phim của đạo diễn Bùi Cường như giữ hộ đến khán giả thông điệp: vinh quang quẻ chỉ rất có thể đạt được tự khát vọng thẩm mỹ và nghệ thuật chân chính. Một trái tim sức nóng huyết, một tấm lòng trung thực, nhân hậu cùng sự lao động nghệ thuật và thẩm mỹ hăng say đó là chìa khóa dẫn fan nghệ sĩ tiếp cận đỉnh vinh quang. Số đông người chuẩn bị sẵn sàng dùng thủ đoạn chiếm danh lợi thì có khả năng sẽ bị trả giá.

Những đóa quân tử lan được vạc sóng cơ hội 19h45 những ngày trong tuần trên kênh SCTV14.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất, Tìm Bạn Đời Người Nước Ngoài


Hằng Nguyễn


Nghề họa sỹ trong phim phần đông đóa quân tử lan Chuyện nghề họa sĩ trong số những đóa quân tử lan câu chuyện về nghề họa sĩ giữa những đóa quân tử lan phim đều đóa quân tử lan


*

Màn hình ảnh Việt 2016: hotgirl đại chiến

1 1 144

Dàn mỹ nhân đình đám như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Mai Thu Huyền, Angela Phương Trinh… sẽ đồng loạt tái xuất màn ảnh Việt trong thời điểm Bính Thân năm nhâm thìn này.

*

Sau "Lật phương diện 6" của Lý Hải, người theo dõi "mỏi cổ" hóng phim Việt

0

Sau "Lật khía cạnh 6", người theo dõi yêu phim Việt sẽ phải chờ thời gian dài trước khi tái ngộ dự án công trình điện hình ảnh nội địa. Lợi nhuận phòng vé hiện giờ đang bị chiếm trọn bởi các dự án nước ngoài.

*

Dàn hotgirl "Transformers"

0

Dưới màn trình diễn của dàn sao nữ nổi tiếng Hollywood, các nhân đồ vật của “Transformers” gây ấn tượng với nhan sắc, trí tuệ cùng cả sự dũng cảm.