Park hae jin và kim go eun

(TGĐA) - Khi được đặt ra những câu hỏi phải so sánh hai diễn viên cùng đóng vai Hong Seol vào 2 phiên bạn dạng truyền hình với điện ảnh của Bẫy tình yêu là Kim Go Eun và Oh Yeon Seo, Park Hae Jin đã trả lời thế nào? 


*
*

Trailer "Bẫy tình yêu" bạn dạng điện ảnh đạt 2.4 triệu view chỉ với sau một tuần
Oh Yeon Seo - nữ giới "Hong Seol" bước ra trường đoản cú truyện tranh
Park Hae Jin đã nói gì khi so sánh Kim Go Eun cùng Oh Yeon Seo?

Park Hae Jin một đợt tiếp nhữa vào vai Yoo Jung vào phiên bạn dạng điện ảnh của Bẫy tình yêu. Trước đó bởi vai diễn của anh ấy bị "dìm" thảm sợ hãi trong phiên bản truyền hình, đề nghị lần này phái nam diễn viên đang quyết trọng tâm "phục thù". Trường hợp trong bạn dạng truyền hình, nữ giới diễn viên Kim Go Eun đóng vai thiết yếu thì bản điện ảnh đã được sửa chữa thay thế bằng thiếu nữ diễn viên Oh Yeon Seo.

Bạn đang xem: Park hae jin và kim go eun

Kim Go Eun rất dễ thương trong Bẫy tình thân

Khi được yêu cầu đối chiếu hai diễn viên, Park Hae Jin nói. "Làm sao tôi hoàn toàn có thể so sánh 2 nữ diễn viên tất cả sức hút như thế?"

Thế tuy vậy Oh Yeon Seo lại được người theo dõi Hàn yêu mếm hơn lúc vào vai này
Cô luôn luôn được coi là phiên bản Hong Seol bước ra từ bỏ truyện tranh

Nhưng tiếp nối anh lại thành thật trả lời, "Kim Go Eun trong phiên bản phim truyền hình tất cả sức hút là sự việc trân thành cùng đáng yêu. Cô ấy ko kể đời cũng tương đối đáng yêu, chính là lí bởi vì sao nét đáng yêu ấy được thấy không ít trong nhân vật."

"Tôi cho rằng Oh Yeon Seo nhấn mạnh sự quyết đoán của Hong Seol. Quanh đó ra, về nước ngoài hìnnh, cô ấy cũng tương tự như Hong Seol một cách rất trường đoản cú nhiên".

Xem thêm: Vượt Active Lock Vào Màn Hình Chính Iphone5S, How To Remove Activation Lock

Bản điện hình ảnh của Bẫy tình yêu đã ra rạp vào trong ngày 14/3 tại Hàn Quốc.

Trailer "Bẫy tình yêu" phiên bản điện ảnh đạt 2.4 triệu view chỉ với sau một tuần

(TGĐA) - chỉ sau vài ngày ra mắt, trailer phim bả tình yêu (Cheese in ...


An Trần


*
Tag:
Cheese in the trap bả tình yêu thương cheese in the trap phiên bản điện ảnh hong seol cheese in the trap bả tình yêu phiên bản điện ảnh Park Hae Jin Oh Yeon Seo Kim Go Eun