Phiên bản windows 10 mới nhất

Windows 10 Pro released in July năm ngoái Windows 10, version 1511, all editions Windows 10 home Windows 10, version 1607, all editions Windows 10, version 1703, all editions Windows 10, version 1709, all editions Windows 10, version 1803, all editions xem thêm...Ít hơn

Các phiên bản có Hỗ trợ update tự động

Nếu chúng ta hiện đang làm việc Windows 10 phiên bạn dạng 1507, phiên phiên bản 1511, phiên phiên bản 1607, phiên phiên bản 1703, phiên bản 1709 hoặc phiên phiên bản 1803 thì chúng ta có thể nhận được thông báo cho biết thêm rằng thứ của bạn phải cài đặt bản cập nhật bảo mật tiên tiến nhất và tiếp đến mới đề nghị cập nhật thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Phiên bản windows 10 mới nhất

*

Để kiểm tra phiên phiên bản Windows 10 của người tiêu dùng trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập winver và tiếp nối chọn Winver để mở About Windows. Để tò mò cách update phiên bản Windows tiên tiến nhất hoặc đọc thêm về tâm lý "kết thúc dịch vụ" đối với các phiên phiên bản Windows 10 này, coi các thắc mắc thường gặp.


Lưu ý

Sau khi chúng ta nhận được thông tin cập nhật, hãy chắc hẳn rằng để sản phẩm tính của người tiêu dùng cắm năng lượng điện và gồm đủ tích điện trong khi trả tất download về. Khởi đụng lại PC lúc được nhắc.


Thông báo cập nhật này cũng khá được gửi trực kế tiếp Máy khách Windows Update so với một số trang bị chưa setup các bản cập nhật vừa mới đây nhất.

Phản hồi thông báo

Chúng tôi khuyên các bạn nên update tất cả các phiên bản trước kia lên Windows 10 phiên bạn dạng 1809 để tiếp tục nhận được các phiên bản cập nhật bảo mật và chất lượng, nhằm bảo vệ khỏi các tai hại bảo mật bắt đầu nhất.

Windows 10 phiên phiên bản 1507, phiên phiên bản 1511, phiên bản 1607 cùng phiên bạn dạng 1703 hiện đã hết thời gian hưởng trọn dịch vụ. Điều này có nghĩa là các lắp thêm chạy đều hệ quản lý và điều hành này không còn nhận được bạn dạng cập nhật unique và bảo mật thông tin hàng tháng để bảo vệ khỏi các tác hại bảo mật new nhất.

Xem thêm: Xem Phim Chú Hề Ma Quái 2 ) Full Hd, Gã Hề Ma Quái 2 Hd Vietsub

Windows 10 phiên bản 1709 cùng phiên phiên bản 1803 không hết thời hạn được hỗ trợ. Giả dụ quá trình setup dừng trước khi hoàn thành thì hãy xem hạn chế sự cố update Windows 10. Nếu bạn muốn biết thêm về bất kỳ mã lỗi như thế nào xuất hiện, xem thừa nhận trợ giúp về lỗi setup và nâng cấp Windows 10.

Bạn cũng rất có thể Gửi lỗi nâng cấp Windows 10 thực hiện Feedback Hub để yêu ước hướng dẫn upgrade hoặc contact với 1 thành viên trong nhóm cung cấp của bọn chúng tôi.

Loại vứt Trợ lý cung cấp Cập nhật

Nếu bạn dạng cập nhật 4023814 được liệt kê vào Xem định kỳ sử thiết lập cập nhật hoặc Hỗ trợ cập nhật Windows 10 được hiển thị vào mục Chương trình và Tính năng thì lắp thêm tính của chúng ta đã cài đặt xong bản cập nhật 4023814 hoặc phiên phiên bản độc lập của hỗ trợ update Windows 10.

Để dỡ cài đặt Trợ lý Hỗ trợ cập nhật Windows 10, sử dụng một vào các phương pháp sau:

Phương pháp 1

Nhấp chuột nên vào Khởi động, nhấp vào mục Ứng dụng cùng Tính năng vào Cài đặt, nhấp vào Trợ lý hỗ trợ Cập nhật và tiếp nối nhấn Gỡ cài đặt đặt.

Phương pháp 2

Chạy lệnh sau từ vết nhắc lệnh quản trị:

C:Windows10UpgradeWindows10UpgraderApp.exe /ForceUninstall

Lưu ý quy trình gỡ thiết lập có thể mất vài ba phút nhằm hoàn tất.

Phương pháp 3

Chạy nhì lệnh sau từ vết nhắc lệnh quản ngại trị để gỡ bỏ các thư mục Trợ lý cập nhật Windows 10:

rmdir /q /s %SystemDrive%Windows10Upgradermdir /q /s %SystemDrive%WindowsUpdateAssistant Chú ý

Loại quăng quật hai folder sau gỡ thiết đặt Trình trợ giúp cập nhật Windows 10 ngoài hệ thống.

Nếu bạn không thể gỡ bỏ những thư mục bằng cách sử dụng các lệnh này thì nên khởi đụng Trình cai quản Tác vụ (taskmgr.exe) và dứt quá trình Windows10UpgraderApp.exe Sau đó, thử lại lệnh một lần

Sự cố đã biết

Triệu chứng

Cách giải quyết

Vào tháng 8 năm 2018, phiên bản cập nhật 4023814 được Windows Update thiết lập như một chính sách nhóm Cấp phép từ xa dành riêng cho thiết bị mua Windows Update cho doanh nghiệp và không xem như là dịch vụ Windows Update.

Sự ráng này đang được tự khắc phục. Bạn có thể chặn phát hiện cập nhật 4023814 bằng cách cài chính sách Chọn khi nhận update Xem trước bản dựng cùng Tính năng. Coi Triển khai cập nhật sử dụng Windows Update cho khách hàng để hiểu biết thêm thông tin.