Bản tình ca mùa đông

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BAN TINH CA sở hữu DONG tap 1 HD


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện ban đầu khi Joon quý phái , con trai của một nhạc sĩ khét tiếng , dịch chuyển đến Chuncheon , một tp nông thôn sống Hàn Quốc. Là 1 trong những sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi những sinh viên của bản thân cũng như giáo viên của chính mình , nhưng vẫn tồn tại là một yên tĩnh , thiếu niên sống nội trọng điểm . Như ông tất cả ý định tò mò về cha đẻ của chính bản thân mình , bạn mà tuyên phụ huynh của tôi đã chết, tìm kiếm của chính bản thân mình để đọc thêm về người phụ thân của mình là đông đảo gì khiến anh mong mỏi chuyển đến địa phận tỉnh. Bao gồm một cuộc bự hoảng phiên bản sắc trong tuổi thiếu niên vì thân phụ ông đã không lúc nào gặp nhau, với đổ lỗi cho bà mẹ mình mang lại điều này, Joon thanh lịch vẫn tin rằng không một ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông

*

Trên đường cho trườngmột ngày, Joon Sang các bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong những khi đang ngồi ở bên cạnh anh ta bên trên xe buýt, vấp ngã ngủ trên vai anh. Joon lịch sự sớm mang lòng yêu thương Yoo -jin , tín đồ mở trái tim ngây thơ của cô ấy với anh ta.Tình yêucủa chúng ta , mặc dù , được cắt ngắn sau thời điểm Joon quý phái là người bị thương nặng trong một tai nạn thương tâm xe hơi với , vì tổn mến não, bị mất trí tuệ , tất yêu nhớ được bất cứ điều gì trước khi tai nàn của mình.

Xem thêm: Link Tải Win 10 64Bit Và 32Bit Full Từ Microsoft Mới Nhất, Tải Windows 10

Joon -sang của người bà bầu , ước mong tình yêu với sự tôn trọng của Joon lịch sự , bao gồm Joon thanh lịch bị tẩy não vì một nhà tư tưởng học , do đó Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu buồn bã của mình như là một đứa bé hoang . Công dụng là, Joon Sang của những kỷ niệm trước lúc vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của tín đồ mẹ quyết định chuyển cho Hoa Kỳ với Joon thanh lịch , chỗ anh có thể bước đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . đồng đội và giáo viên của chính bản thân mình đang nói rằng Joon Sang vẫn chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của mình tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một tín đồ cởi mở , người xem xét những bạn khác, kể cả bà bầu của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trên phố phố , khiến cho cô để mang ra lắp hôn với những người bạn thời thơ dại Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang hẹn hò với bạn bạn của bản thân và kẻ địch đôi lúc quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin ban đầu làm câu hỏi cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được thực hiện , và cố gắng tìm phát âm xem anh là tình yêu thứ nhất được cho là đã chết Joon lịch sự .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA mua DONG tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên h3qvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !