Phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

h3qvn.com - nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 - các bạn đều cố gắng không mang đến Annadi biết chuyện mọi tín đồ trong làng mạc biết Gauri là bà xã Jadish để tránh đến cô bị tổn thương.

Bạn vẫn xem: Phim hot : nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 47: lúc gauri kiên quyết rời đi

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 vẫn như hay lệ lên sóng vào 20h về tối nay với phát lại vào 12h trưa ngày hôm sau, thuộc đón coi nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47: nhất quyết rời đi

Trước sự sỉ nhục của không ít người dân trong làng, nói Gauri vô học, không tồn tại giáo dục bắt buộc mới thân mật và gần gũi với một bạn đã có bà xã như Jadish trong những khi bà Cannadi lại không hề nói bât cứ điều gì, cũng không còn bênh vực cô khiến cho Gauri vô cùng buồn bã và cô đã quyết định rời khỏi nơi này lên Mumbai bởi vì dù sao cô cũng là 1 trong người có ăn uống học, có giáo dục, có địa vị xã hội, cô quan trọng chịu được cảnh ngày nào cũng trở nên đối xử hờ hững như cụ được. Jadish rất mong muốn bảo cô hãy bình tĩnh, nhằm anh thu xếp nhưng Gauri ko thể chịu được nổi nữa, cô ao ước rời khỏi chỗ này ngay cùng luôn.


Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48: hết tiền

Jadish hỏi Gauri rằng cô còn từng nào tiền, Gauri trả lời anh rằng cô hiện nay còn 2500rupi, với hỏi anh bao gồm chuyện gì. Jadish đang kể mang lại cô nghe số đông chuyện, và bảo bây chừ anh cũng không còn bao nhiêu, nếu để 2 fan lên Mumbai sẽ không sống được. Gauri vẫn bảo anh rằng cô sẽ gọi điện mang lại ông Barba - tín đồ đã tài trợ cho cô nạp năng lượng học để xin thêm tiền mà lại Jadish khhông đồng ý. Sau đó, anh mang lại phòng bà Cannadi với hỏi xin bà tiền, dẫu vậy bà bảo anh sang thì thầm với ba Haron, thủ thỉ thật vơi nhàng, xem thử ba cậu có đồng ý không bởi tía cậu đã bảo giả dụ ai mang đến cậu tiền, ba cậu sẽ chết cho người đó xem cần bà không thích làm ba cậu nổi nóng.


*

Xem thêm: Tất Cả Các Màu Son 10 Loại Son Bán Chạy Nhất Thế Giới, Bảng Màu Son Black Rouge Mới Nhất (Đủ Các Màu)

*

*

*

tin tức Sống đẹp Chuyện bà bầu Làm phụ huynh Ăn ngon ĐẸP video clip

Chuyên trang báo chí điện tử trực thuộc Tạp chí năng lượng điện tử thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ thông tin và media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016