Danh Sách Tập Phim Hyakujuu Sentai Gaoranger

Super Sentai Series, dịch ra giờ đồng hồ Việt là hết sức Chiến đội, là loạt phim thuộc thể loại siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được tạo ra tại việt nam và được fan xem call là phim siêu nhân Nhật Bản. Tính cho 2021, phim vẫn ra tổng cộng 45 phần, kể về trận đánh đấu thân hai phe bao gồm – tà của 45 chiến team khác nhau. Từng phần phim đều phải sở hữu nét đặc sắc riêng cùng thu hút được lượng người ngưỡng mộ khổng lồ. Trong bài viết này, h3qvn.com sẽ gửi cho bạn tổng hợp các siêu nhân Nhật bạn dạng mới, tuyệt nhất!


Xem nhanh

1. Các bộ siêu nhân anh hùng Nhật bản mới độc nhất (từ 2018 mang đến nay)2. Tuyển chọn tập phim dị nhân Nhật bản gần gũi với những người xem Việt3. Phim dị nhân Kamen Rider giỏi nhất

1. Các bộ dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng mới tuyệt nhất (từ 2018 đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ phim dị nhân anh hùng Nhật Bản lẻ tẻ có cho tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Danh sách tập phim hyakujuu sentai gaoranger

Bộ sưu tập những vật đựng sức mạnh nguy nan “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không khí Gangler. Như ý là những chiến binh Sentai đang ra tay ngăn chặn hành động của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger với Patranger

Chiến nhóm Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục đích thực hiện nay điều ước tìm lại tín đồ thân. Chiến đội cảnh sát Patranger nhận trách nhiệm triệt phá tổ chức Gangler, tróc nã bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Cuộc chiến tranh giành báu vật giữa cha phe, ai vẫn là bạn thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là 1 trong trong những cỗ phim dị nhân Nhật bản có mức độ mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, bây giờ đã lên kế hoạch quay lại xâm chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bè phái kỵ sĩ long là đông đảo người đảm bảo Trái Đất thuở xa xưa đã phiêu lưu được nguy hiểm nên từ bỏ thức tỉnh, và giải phóng phong ấn.

*
5 binh sỹ sở hữu sức mạnh của khủng long thời tiền sử viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ cố gắng giữ sức mạnh khủng long cùng niềm tin chính nghĩa đã cùng cả nhà chiến đấu chống lại phần lớn kẻ tà ác, đảm bảo sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân hay, lấy quà làm đề bài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên kế hoạch tấn công nhằm mục tiêu cướp không còn niềm mong muốn và ánh hào quang quẻ trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch mang lại Trái Đất để tìm tìm người thích hợp trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager biến đổi hình nhờ vào sức mạnh của đá quý

Cô dùng Kiramei Stone nhằm lựa chọn fan sẽ sát cánh cùng mình trên tuyến đường chiến đấu vì bao gồm nghĩa. Mỗi binh sĩ Kiramager tải mỗi tính biện pháp khác nhau, vấn đề này gây ảnh hưởng lên Kiramei Stone và trở thành chúng thành những bộ máy Ma Tiến vĩ đại trong cơ hội chiến đấu.

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là bộ phim dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng mới nhất vào 2021 này. Một gia thế tà ác đã nhăm nhe xóa bỏ các thế giới song song. Những Zenkaiger đã vùng lên chiến đấu bảo đảm Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim anh hùng siêu nhân đặc biệt khi các chiến binh chỉ tất cả một quả đât duy nhất là ZenKaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành cùng anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh đồ gia dụng tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh sĩ thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc trưng với quy củ 1 người – 4 robot

2. Tuyển tập phim dị nhân anh hùng Nhật bản gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là 1 trong trong những bộ phim truyện siêu nhân tuổi thơ quen thuộc thuộc của tương đối nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con tín đồ đã đề nghị chiến đấu để chống lại nòi giống hung thần Org. Những Gaoranger cổ xưa dưới sự hỗ trợ của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và những Power Animal đã từng có lần bước tấn công bại lũ ác quỷ.

*
Gaoranger là cỗ phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản quen thuộc nghỉ ngơi Việt Nam

Tuy nhiên trong trận đánh cuối cùng Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã có được triệu hồi với giết chết Gao God. GaoSilver buộc phải áp dụng Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh hung thần quỷ ác và kết hợp với 3 power nguồn Animal của bản thân để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh biến thành Lang Quỷ và mong xin các đồng đội hàm ấn mình lại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Chuyen Tau Hoang Hon

1000 năm sau, Org lại thường xuyên trỗi dậy, những Power Animal đã lựa chọn ra 5 binh lực và tập vừa lòng họ thành Chiến team Bách thú Gaoranger để liên tiếp chiến đấu bảo đảm an toàn nhân loại.

Khi nhắc tới các phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản thì quan yếu không kể đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong dịp nghỉ lễ hội tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức triển khai Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên đều bị làm thịt chết, trừ ba người ko ở học viện chuyên nghành là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – lúc này đã biến thành chuột lang cùng con gái ông Hinata Oboro đã gửi 3 fan đến căn cứ kín và trao mang lại họ thiết bị đổi thân thành Hurricaneger để chiến đấu chống lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu cốt truyện hấp dẫn, không hề thua kém phần hài hước

Trong quá trình này, họ gặp được 2 bạn bè Kasumi Ikkou với Kasumi Isshu. Chúng ta là hầu như người tồn tại duy duy nhất của học viện Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối phương của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe phái đối lập giờ đây có tầm thường kẻ thủ là bọn Jakanja. Họ thuộc đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu hạn chế lại Jakanja và đảm bảo an toàn nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được nhận xét là giữa những bộ phim siêu nhân hay nhất, lấy chủ đề về công an hình sự.

Vũ trụ hôm nay đã phi vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của các hành tinh có thể chung sống chủ quyền với nhau. Nhưng vấn đề này cũng kéo đến hệ lụy là sự việc hình thành của tổ chức tội phạm dải ngân hà Alienizer. Để triệt phá đường dây tù túng này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có được thành lập. Ban ngành này đặt trụ sở trên hồ hết hành tinh trong vũ trụ.

Bộ phim bao gồm bối cảnh chủ yếu ở trụ sở Trái Đất. Những chiến binh Dekaranger phải giải quyết và xử lý các vụ án vị Alienizer khiến ra, bảo vệ bình an cho trái đất này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các bộ phim siêu nhân Nhật phiên bản nhận được không ít yêu thích nhất.

5 chiến binh Ma Pháp Magiranger là bé của Thiên Thần gan góc Bragel và cô bé loài fan sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận đánh cuối chống lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã quyết tử để Miyuki 1 mình nuôi lớn 5 anh em.

15 năm tiếp theo những sinh đồ vật sử dụng phép màu của điều ác và sự diệt vọng lại một đợt tiếp nhữa trỗi dậy sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 binh lực Magiranger cài đặt sức mạnh phép màu của phụ vương và lòng dũng cảm của bà mẹ họ đã hành động để phá vỡ planer của N Ma.

*
Các binh sỹ Magiranger tập hòa hợp trong kỉ niệm 15 năm phát sóng của phim

3. Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider xuất xắc nhất

Phim anh hùng siêu nhân Kamen Rider là loạt phim chạy khách thuộc chiếc phim Tokusatsu lân cận Super Sentai Series. Người xem việt nam biết mang đến Kamen Rider với chiếc tên anh hùng siêu nhân Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương hung ác trong tương lai – hiện đang sinh sống dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu biến đổi Kamen Rider Zi-O, đại chiến chống lại tổ chức triển khai Time Jacker với các quái vật Another Rider. Cùng từ bây giờ Tokiwa Sougo phải đối diện với vấn đề: liệu cậu sẽ vươn lên là Ma Vương cực tốt mọi thời đại hay đang là Ma Vương hung tàn trong tương lai.

*

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim kỷ niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 bác sĩ thực tập bên cạnh đó cũng là tuấn kiệt Gamer M. Anh yêu cầu chiến đấu cùng với virus máy tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến con người suy kiệt và biến chuyển mất.

10 năm trước, Nhật bản bị chia bổ thành 3 phần sau vị Sky Wall lộ diện khi Pandora Box được có từ sao Hỏa về Trái Đất. Lúc này các thú vật mang tên Smash ra đời và chiếm lấy thân thể con người. Kiryuu Sento, một nhân tài vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã đại chiến để thanh lọc Smash khỏi bé người, cùng tìm lại trí tuệ của mình.

Vậy là h3qvn.com đã reviews đến bạn 11 bộ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai với Kamen Rider rồi. Hi vọng với list tổng hợp này các bạn sẽ tìm được tập phim thú vị. Quan sát và theo dõi h3qvn.com để xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về chủ đề phim truyền hình giải trí khác!