Truyen ngan

Những năng lực thiêng liêng về việc sinh sản chỉ hoàn toàn có thể được thực hiện giữa người nam cùng người thiếu nữ đã cưới hỏi hợp pháp như chồng và vợ.

Bạn đang xem: Truyen ngan

Bạn sẽ xem:


*

Sự gần gụi xác thịt thân vợ ck là tuyệt vời nhất và thiêng liêng. Nó được Thượng Đế cơ chế cho việc tạo ra con chiếc và mang đến sự bộc lộ yêu yêu đương giữa vk chồng. Thượng Đế đang truyền lệnh rằng sự gần gũi xác thịt buộc phải được giành cho hôn nhân.

Khi được trong trắng về khía cạnh tình dục, thì các em sẵn sàng cho bạn dạng thân mình nhằm lập cùng tuân giữ những giao cầu thiêng liêng trong đền rồng thờ. Các em chuẩn bị cho bản thân mình để xây đắp một cuộc hôn nhân vững to gan và mang con cái đến trần thế làm 1 phần tử của một gia đình vĩnh cửu cùng đầy tình thương. Các em tự bảo đảm mình khỏi bị thiệt sợ phần thuộc linh và tình cảm xảy đến từ việc gần gụi xác thịt với những người nào đó kế bên vòng hôn nhân. Những em cũng tự đảm bảo mình khỏi những bệnh tật nguy hại. Việc luôn được trong sạch về mặt tình dục giúp các em trường đoản cú tin, thiệt sự niềm hạnh phúc và cải tiến khả năng của bản thân để chỉ dẫn những ra quyết định tốt hiện giờ và trong tương lai.

Tiêu chuẩn của Chúa về sự trong sạch về mặt tình dục là rõ ràng và không nuốm đổi. Đừng phải có bất cứ mối quan hệ tình dục nào trước khi kết hôn, và trọn vẹn chung thủy với những người phối ngẫu của chính mình sau khi kết hôn. Đừng khiến cho các phương tiện đi lại truyền thông, chúng ta bè, hay những người dân khác thuyết phục những em rằng sự gần cận xác thịt trước lúc kết hôn là gồm thể gật đầu được. Thiết yếu nào được. Bên dưới mắt Thượng Đế, phần lớn tội lỗi tình dục là tội siêu nghiêm trọng. Chúng làm ô uế tài năng thiêng liêng mà Thượng Đế vẫn ban cho chúng ta để làm nên sống. Tiên tri An Ma đang dạy rằng những tội lỗi tình dục những nặng hơn bất cứ các tội ác nào không giống trừ tội liền kề nhân xuất xắc chối vứt Đức Thánh Linh (xin xem An Ma 39:5).

Xem thêm: Unit 4: Cách Trả Lời Topic What You Do In Free Time/Hobbies, Topic: What Do You Often Do In Your Free Time

Tránh xa những trường hợp làm gia tăng khả năng cám dỗ, chẳng hạn những sinh hoạt về khuya xuất xắc qua đêm khi xa đơn vị hoặc những sinh hoạt thiếu sự đo lường và thống kê của fan lớn. Đừng thâm nhập vào cuộc thảo luận hay bất kể phương tiện truyền thông media nào nhưng khơi dậy gần như cảm nghĩ về tình dục. Đừng thâm nhập vào bất cứ loại hình ảnh sách báo khiêu dâm nào. Thánh Linh rất có thể giúp các em biết được khi nào các em đang lâm nguy cùng ban cho các em sức khỏe để tự bản thân thoát ra khỏi trường hợp đó. Hãy tất cả đức tin với vâng theo lời khuyên dạy dỗ ngay chính của phụ huynh và những vị lãnh đạo của các em.

Hành vi đồng tính luyến ái là 1 tội nghiêm trọng. Nếu những em tự thấy mình sẽ vất vả hạn chế lại sự hấp dẫn của bạn cùng phái hoặc các em bị thuyết phục cần tham gia vào hành vi không mê thích đáng, thì hãy tìm kiếm lợi nhuận khuyên dạy dỗ từ phụ huynh và vị giám trợ của mình. Họ để giúp đỡ những em.

Các nàn nhân của sự lạm dụng tình dục đầy đủ không tội vạ lỗi và không cần thiết phải hối cải. Nếu những em là nàn nhân của bất kể sự sử dụng quá nào, thì nên biết rằng những em vô tội với Thượng Đế yêu thương những em. Hãy thủ thỉ với cha mẹ hay một tín đồ lớn không giống là gần như người các em tin cậy, cùng tìm kiếm lợi nhuận khuyên dạy dỗ của vị giám trợ của mình ngay lập tức. Họ rất có thể hỗ trợ các em về mặt lòng tin và phụ giúp những em nhằm được bảo đảm và giúp đỡ nhu cầu của những em. Quá trình chữa lành hoàn toàn có thể mất 1 thời gian. Hãy tin cậy nơi Đấng cứu Rỗi. Ngài sẽ trị lành cho các em với ban cho các em sự bình an.

Hãy gồm sự cam kết của riêng cá thể để được trong sáng về khía cạnh tình dục. Bằng lời nói và hành động của những em, hãy khuyến khích những người dân khác cũng có tác dụng như vậy.

Sáng Thế ký 39:1–12; Giáo Lý cùng Giao Ước 38:42

Tôi gồm hiểu tại sao tại sao sự trong sáng về phương diện tình dục là cần thiết để được thật sự hạnh phúc không?