PHIM TRƯỜNG TƯƠNG TƯ TẬP 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Truong Tuong Thu tap 1 HD


Bạn đang xem: Phim trường tương tư tập 1

Tỏa sáng trong item Tân bình khang Mộng tuy vậy sau 10 năm thì Vu tè Đồng vẫn không tìm thấy vị trí của bản thân trong làng điện hình ảnh hoa ngữ. Ở độ tuổi 25, anh còn không hề ít thời gian để hoàn thiện và chứng tỏ tài năng, cũng như có thể vươn tầm ngôi sao 5 cánh hạng A trên xứ Trung. Không phải đợi quá lâu lúc Trường Tương Thủ được cho là dự án công trình đủ tầm để lẹo cánh mang đến khao khát ý của tài tử bọn họ Vu, phim xác định được phát sóng từ ngày 15 mon 5 năm 2020, dự kiến tất cả 60 tập. Đây là tựa phim cổ trang được đầu tư chi tiêu công phu, được nhiều khán giả ước ao đợi từ bỏ lâu.
Nội dung của phim chuyển phiên quanh hai người mẹ sinh đôi Hoa Mộc Cẩn với Hoa Cẩm Tú, lân cận còn tất cả Đạp Tuyết công tử Nguyên Phi Bạch, Tử Nguyệt công tử Đoạn Nguyệt Dung, Phi Ngọc công tử Nguyên Phi Giác cùng Thanh Tuyền công tử Tống Minh Lỗi, tất cả đều nên trải qua những mẩu chuyện vui bi lụy tan hợp, lột xác trưởng thành. Loạn cụ ngũ đại thập quốc Hoa Mộc Cẩn và muội muội sinh song là Hoa Cẩm Tú bị phân phối vào Nguyên gia làm cho gia nô, 2 đứa trẻ con kết nghĩa kim lan với cha đứa trẻ em nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi cùng Diêu Bích Oánh, thề sẽ quan tâm lẫn nhau dù khó khăn hoạn nạn. Ở Nguyên gia, nguy nan luôn rình rập mặt cạnh, để giúp đỡ đỡ các cả nhà em đề xuất Hoa Mộc Cẩn yêu cầu dùng mang lại Thương Huấn thân phụ truyền thụ. Về sau, đàn bà còn góp sức tài trí của bản thân vì Nguyên gia để vượt mặt quần hùng, tạo ra sự bá nghiệp. Bốn vị kiêu hùng ghê tài tuyệt diễm đương thời, mọi người lưu lại một đường nét bút rực rỡ trong cuộc sống Hoa Mộc Cẩn. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung khôn lường và Nguyên Phi Bạch có trong mình tình yêu thương cả cuộc đời…
*

Xem thêm: Phim Tình Khúc Hoàng Cung - Tình Ca Sê Đông (55/55 Lồng Tiếng)

Loạn nạm ngũ đại thập quốc, Hoa Mộc Cẩn cùng muội muội sinh đôi Hoa Cẩm Tú bị bán vào Nguyên gia làm gia nô, kết nghĩa kim lan với ba đứa trẻ nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi và Diêu Bích Oánh, thề quan tâm lẫn nhau. Ở Nguyên gia gian nan khắp chốn, sẽ giúp đỡ các anh chị em em mà lại Hoa Mộc Cẩn dùng đến yêu đương Huấn phụ vương truyền thụ. Về sau, nữ giới còn đóng góp tài trí của mình vì Nguyên gia đánh bại quần hùng, tạo ra sự bá nghiệp. Bốn vị kiêu hùng tởm tài hay diễm đương thời, mỗi người lưu lại một đường nét bút bùng cháy trong cuộc đời Hoa Mộc Cẩn. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung không thể đoán trước và tình thân cả cuộc đời – Nguyên Phi Bạch. Một tình yêu đầu giữa thời loạn, một cuộc chia tay chẳng thể luân chuyển chuyển, một lời hứa hẹn bên nhau không xa không rời, một mọt thâm tình cả đời không hối hận.

Xem phim ngôi trường Tương Thủ tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim Truong Tuong Thu Cổ Trang tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên h3qvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !