RANH GIỚI MONG MANH TẬP 1

…điều gì còn lại? Điều gì đang bắt đầu? Và những người trong cuộc sẽ ra sao? bạn ta hoàn toàn có thể ra đi vì gan góc và nghỉ ngơi lại vị hèn nhát, hoặc ngược lại… với sự chối vứt của trọng tâm (Việt Anh) đối với Mai (Kim Tuyến), vk mình và người con gái bé nhỏ bỏng vào “Ranh giới ý muốn manh” chính là một một trong những trường phù hợp “ngược lại” như thế.

*
*

Mai, một cô gái quê thánh thiện tần tảo, gồm một mái ấm tuy túng thiếu nhưng rất hạnh phúc với Tâm, chàng chưng sĩ đầy hoài bão cùng một cô phụ nữ xinh xắn.

Bạn đang xem: Ranh giới mong manh tập 1

Sóng gió bước đầu ập cho khi trung tâm lên sài gòn học nâng cao. Tại đây anh vô tình gặp gỡ lại Yến, người bạn gái ngày xưa, hiện nay là giám đốc quản lý điều hành một cơ sở y tế tư. Không chỉ là bị hấp dẫn bởi vẻ rất đẹp của Yến, tâm còn ra quyết định từ vứt gốc gác, mái ấm gia đình và cả vượt khứ của bản thân để tìm kiếm cuộc sống giàu có. Dùng đủ mọi phương pháp để kéo ông xã về lại với gia đình, Mai đi từ thua thảm này đến lose khác.

Xem thêm: Tân Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 2 (Lồng Tiếng Htv7), Thieu Lam Tu Truyen Ky 2

Đang định buông xuôi thì cô đàn bà của Mai cùng Tâm rủi ro bị bệnh trở nặng rồi tạ thế mà ko được gặp cha lần cuối, vày ngay trong những khi dầu sôi lửa bỏng ấy, Tâm đang còn bị cuốn vào rất nhiều phi vụ có tác dụng giả hồ nước sơ dịch án, chạy tội,... Nỗi đau mất bé càng khiến cho Mai hận Tâm. Cô quyết trọng tâm trả thù người ck bội bạc, cơ mà việc đầu tiên trong planer ấy là kết bạn với ông Toàn (Trung Dũng) - cậu của Yến, người bọn ông yêu thương Mai thành tâm và thầm yên ổn từ bao thọ nay…

*
*

Hấp dẫn, kịch tính, mặc dù thế từ sâu trong mạch phim tưởng như vô cùng đỗi bi kịch, “Ranh giới ý muốn manh” vẫn là một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, đáng xem trước giờ đi ngủ, giống như một cuốn tè thuyết được kể bên lò sưởi, nơi hầu hết ly rượu ngọt cùng đắng của cuộc đời có thể làm người ta chếnh choáng men say và sẵn sàng chuẩn bị bước qua “ranh giới”, nhưng rồi vẫn hoàn toàn có thể tỉnh dậy với trở về. Bình dị, mà lại không đơn điệu, “Ranh giới ao ước manh” không cần vô số gia vị hay hóa học xúc tác, mà lại lại là một trong những câu chuyện cực kỳ đời, khôn xiết tình, có sức chạm tới sâu thẳm lòng người, một mẩu chuyện tưởng như quá không còn xa lạ nhưng lại thâu tóm được vớ cả. Và, nếu khách hàng đang yêu, nếu đó là tình yêu đích thực, ngần ngại gì ko một lần thử thách nó bởi những sóng gió cuộc đời, để rồi, khi bạn ra đi tìm kiếm được lối xoay về, mọi dứt cũ đều sở hữu thể bước đầu một tình yêu mới cho bao gồm bạn.

*
*

Đón xem bộ phim truyền hình “Ranh giới ao ước manh” với việc tham gia của dàn diễn viên lừng danh như Kim Tuyến, Việt Anh, Hoa Di Linh, Hà Dũng, mèo Tường,… sẽ thừa nhận lên sóng h3qvn.com cơ hội 21h thứ 2 đến đồ vật 6 hàng tuần.