Read Time:7 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishČeštinaελληνικάEspañolBahasa IndonesiaItalianoPortuguêsPусскийSlovenčinaTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Có những tài liệu Word bạn có thể muốn chỉnh sửa, và trong đó có các file PDF, File PDF là định dạng tuyệt" /> Read Time:7 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishČeštinaελληνικάEspañolBahasa IndonesiaItalianoPortuguêsPусскийSlovenčinaTiếng ViệtVietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article) Có những tài liệu Word bạn có thể muốn chỉnh sửa, và trong đó có các file PDF, File PDF là định dạng tuyệt" />

SỬA BẢN WORD SAU KHI CHUYỂN TỪ PDF SANG WORD?

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:7 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishČeštinaελληνικάEspañolBahasa IndonesiaItalianoPortuguêsPусскийSlovenčinaTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Có đều tài liệu Word bạn có thể muốn chỉnh sửa, và trong đó có những file PDF.

File PDF là định dạng hoàn hảo nhất như trong khi in ra giấy, bọn chúng hiển thị đúng mực như nhau, ở rất nhiều nơi, bất kể bạn xem trên áp dụng nào với font chữ gì các bạn đã mua đặt. Khi bạn muốn chia sẻ tập tin và đảm bảo an toàn rằng nó luôn luôn hiển thị đúng đắn như nhau, PDF là 1 cách hay nhằm thực hiện.

Bạn đang xem: Sửa bản word sau khi chuyển từ pdf sang word?

Tuy nhiên, tập tin PDF gồm một vài trở ngại nhất nhằm chỉnh sửa. Số đông người đều phải có một vận dụng để coi trước những file PDF, như fan xem được tạo vào hệ điều hành tân tiến nhất, dẫu vậy việc chỉnh sửa chúng thường xuyên yêu ước Adobe Acrobat. Nó là 1 trong những công cụ tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn sở hữu nhưng giá thành của nó xa tầm tay so với nhiều người.

Không sao, vị vì phiên bản sao của Word rất có thể chỉnh sửa tư liệu PDF! Trong lí giải này, tìm hiểu cách để nhập và chuyển đổi file PDF sang định dạng Word, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa đổi chúng.

Có một số vấn đề định dạng để thấy khi mở tập tin PDF vào Word, mà bọn họ sẽ coi xét. Ngoài ra, nếu khách hàng có một phiên phiên bản Word cũ, có một số công cụ miễn chi phí và tính giá thành để nhận thấy file PDF của khách hàng vào một định dạng mà chúng ta cũng có thể làm việc.

Hãy thuộc đi sâu với xem cách thao tác này.

Cách nhập, đưa đổi, & chỉnh sửa file PDF trong Word

Một giữa những tính năng trong số phiên bạn dạng mới của Word - bạn dạng sao Word mà các bạn nhận Office 365 trên PC — được tạo ra sẵn để cung cấp cho nhập những file PDF và sửa đổi chúng trong Word. Bạn sẽ không thể sửa đổi tài liệu PDF gốc. Chũm vào đó, Word biến đổi PDF sang trọng định dạng cội của Word, quay trở lại lựa chọn header tới Word styles và nhiều hơn nữa, vị vậy bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và tái sử dụng những tài liệu.

Để nhập tệp PDF vào Word, chỉ việc mở nó trong Word hoặc nhấn vào phải vào một tập tin PDF vào Explorer và chọn mở nó vào Word. Các bạn sẽ thấy một lưu ý đã được biến hóa sẽ không giống chính xác như bản gốc. Nhấp vào OK, và sau khi tạm dừng tệp PDF của bạn sẽ mở trong Word.

*
*
*
Nhập tài liệu PDF hiển thị vào Word, cùng với TOC không thẳng hàng.

Word thực hiện khá xuất sắc việc nhập các tài liệu PDF theo một vài phương pháp nhưng cũng đều có một chút tính phức tạp theo một vài trường thích hợp khác nhau. Nếu như bạn biến đổi tập tin PDF áp dụng phông chữ tiêu chuẩn trên PC, biến hóa tài liệu Word thực sự hoàn toàn có thể khá tương tự như tệp tin PDF gốc; giả dụ không, các bạn sẽ có khả năng gặp mặt header quá khổ, hoặc đoạn văn cách khoảng chừng kỳ cục, và nhiều hơn nữa.

Cách sửa kiểu văn phiên bản Word trong tập tin PDF đã đổi khác

Điều đó có thể chỉnh sửa tương đối dễ dàng, vị Word nhập các đoạn văn bản PDF bằng cách sử dụng Word Styles. Chọn một phần văn bạn dạng lộn xộn nhằm hiển thị style văn bản nó sử dụng, sau đó chỉnh sửa style vào Word và tất cả các phần giống như sẽ tự động cập nhật.

Tương tự, Word sẽ nhập headers và footers một cách chủ yếu xác-thậm chí có thể nhận biết khi tài liệu sử dụng những footer khác nhau cho các trang-vì vậy chúng ta có thể chỉnh sửa bọn chúng một lần và những đổi khác sẽ hiển thị trên tổng thể tài liệu.

*
*
*
Chỉnh sửa footers và headers của tư liệu PDF như thể như bất kỳ tập tin Word khác.

Khi Word gửi sang tập tin PDF sai

Trong khi Word tiến hành khá tốt quá trình nhập các file PDF cùng với văn bản và định dạng solo giản, nó có xu thế làm rối lên khi chúng ta nhập những dạng PDF.

Nó không bao hàm bất kỳ dữ liệu nào các bạn đã lưu trong khung trường văn bản, cùng sẽ lộn xộn khoảng tầm cách, con đường thẳng, vỏ hộp văn bản, và các văn phiên bản nhập vào. Đối với số đông các mục đích, bạn có nhu cầu tái sản xuất form giỏi hơn là nhập dữ liệu trải qua Word.

*
*
*
Các dạng PDF cho tác dụng không giỏi khi nhập sang Word.

Chuyển đổi PDF sang định dạng Word bằng phương pháp sử dụng các ứng dụng thịnh hành khác

Word mang đến Mac, iPad và Word Online, cùng với những phiên phiên bản cũ của Word trên trang bị tính, cấp thiết mở và chỉnh sửa file PDF. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tệp tin PDF trong ngẫu nhiên phiên bản, trước tiên các bạn sẽ cần để biến đổi chúng sang format Word, và kế tiếp mở các tập tin sẽ được biến đổi trong Word.

Xem thêm: Top 3 Công Cụ Kiểm Tra Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Không Cần Cài Đặt

Những công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Word: Acrobat, Google Drive cùng PDFPen

Nếu chúng ta có một bạn dạng sao của Adobe Acrobat (bao gồm với số đông các mục đk Creative Suite với Creative Cloud), bạn có thể sử dụng nó để đổi khác tài liệu PDF sang định hình Word trên vật dụng Mac hoặc PC của bạn. đổi khác có unique rất cao, cùng nếu tài liệu PDF của bạn bao gồm các hình hình ảnh cùng văn bản, nó sẽ được trao dạng bởi ký tự quang học - OCR để chỉnh sửa khá tốt. Bạn có thể chuyển thay đổi tài liệu PDF trong Google Drive:

Bạn cũng có thể sử dụng Acrobat Online để biến đổi và OCR PDF, mặc dù nó không phải là miễn phí. Nếu như khách hàng cần đưa PDF sang Word tốt nhất, túi tiền bỏ ra là xứng đáng. Nếu như khách hàng đã scan một tài liệu và muốn chuyển đổi nó sang định hình Word, nó là một trong những trong vài công cụ áp dụng hiệu quả. 

Nếu ai đang sử dụng một lắp thêm Mac và gồm một bản sao PDFPen, nó hoàn toàn có thể xuất tệp tin PDF lịch sự Word dễ dàng dàng, hoàn toàn với OCR. Nó bao hàm nhiều chỉnh sửa tuyệt đối hoàn hảo của Acrobat và những tính năng xuất tập tin, vì đó, nó là một trong lựa chọn xuất sắc nếu bạn phải thường xuyên xuất file PDF sang trọng Word.

Công cố chuyển đổi Nitro PDF sang format Word

Một sàng lọc khác khá xuất sắc là một áp dụng web: Nitro. Nó là công cụ tuyệt đối cho bạn có nhu cầu chuyển đổi một lần hoặc thực hiện các biến đổi PDF sang trọng Word liên tiếp hơn.

*
*
*
Nitro: Một công cụ để đổi khác Word sang trọng PDF.Cách áp dụng Nitro để biến đổi file PDF sang format Word

Chỉ đề xuất tạo một tài khoản, kế tiếp tải lên tập tin PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi trực tiếp từ laptop hoặc thông tin tài khoản Dropbox, Google Drive xuất xắc OneDrive. Sau đó, nhấp vào nút Convert to lớn Word.

Sau khi một lúc để đổi khác tài liệu, chúng ta cũng có thể tải về với mở nó trong Word bên trên PC hoặc Mac của công ty hoặc vào Word Online, hoặc vào một trang Word hoặc Google Documents.

*
*
*
Chuyển thay đổi PDF của nitro là hơi tốt.Cách hữu dụng nào Nitro đổi khác file PDF sang format Word?

Công cụ thay đổi Nitro trường đoản cú PDF lịch sự word chưa phải là tuyệt đối như của Acrobat, dẫu vậy nó là giỏi hơn nhiều so cùng với việc biến đổi được xuất bản sẵn vào Word. Các bạn vẫn sẽ sở hữu định dạng footer cùng heading như trong Word, nhưng chúng gần cùng với tài liệu cội hơn. Có một vài font chữ thiên nhiên và khoảng cách điều tương đối kỳ dị, nhưng chú ý chung, các tài liệu vẫn được chuyển đổi khá tốt.

Các Form quan trọng đáng ngạc nhiên, vì Nitro biến đổi chúng gần như là hoàn hảo. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đã có được một tài liệu Word với phần nhiều các form theo phong cách này, chỉ sửa đổi một ít, bọn chúng sẽ trông tương tự như như tư liệu gốc.

Cách chuyển ngược tư liệu sang format PDF

Dù phiên bản Word bạn sử dụng chỉnh sửa tệp PDF của bạn, tài liệu hoàn toàn của bạn sẽ là một tệp tin Word theo mang định. Nếu bạn muốn lưu tài liệu đã chỉnh sửa dưới dạng PDF lần nữa, điều đó thuận lợi để thực hiện.

Trên PC, chỉ việc nhấp vào tab file và chọn tùy lựa chọn Save As, tiếp nối chọn PDF và giữ tệp với thương hiệu tệp mà chúng ta muốn. Nhấp vào nút Save. (Luân phiên, bạn có thể sử dụng tùy chọn Print và chọn Microsoft print lớn PDF là máy in của bạn.)

*
*
*
Bạn gồm thể biến hóa một tài liệu Word lại sang định dạng PDF.

Trong Word Online, bấm chuột tùy lựa chọn File, lựa chọn Print, tiếp nối save PDF tạo thành trên sản phẩm tính của người sử dụng thay vì chưng in nó. Trên lắp thêm Mac, hãy nhấp vào File > Save As..., tiếp đến trình đơn thả xuống Format lựa chọn Download as PDF, và thêm tên chúng ta muốn.

Kết luận: chúng ta cũng có thể thay thay đổi tài liệu PDF sang format Word một biện pháp nhanh chóng

Tài liệu PDF không áp dụng được khi nhận thấy lần đầu tiên. Tài liệu PDF tất cả sẵn nhập trong Word làm cho nó chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản như với bất kỳ tài liệu như thế nào khác. Các bạn sẽ không đã đạt được tài liệu PDF đúng chuẩn như mong mỏi muốn, nhưng chúng ta sẽ có thể chỉnh sửa chúng mà không nhất thiết phải mua một ứng dụng đắt chi phí khác.

Để biết thêm cụ thể về sửa đổi file PDF, xem bài bác hướng dẫn:

Nếu các bạn có ngẫu nhiên rắc rối về sửa đổi tài liệu PDF vào Word hoặc có các công cụ thích thú để xuất file PDF, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong các bình luận dưới đây.

Lời biên tập: bài bác đăng này đã có được xuất bạn dạng vào năm 2014. Nó đã được sửa đổi tương xứng với hiện tại tại, đúng chuẩn và cập nhật bởi nhóm ngũ nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi — cùng với sự cung ứng đặc biệt tự Laura Spencer.