Cách Tải Excel, Download Microsoft Excel Về Máy Tính Miễn Phí

Sách bài bác tập lý tưởng và tiện lợi hơn

Excel 2013 là 1 sổ làm việc và vận dụng cơ sở dữ liệu mạnh bạo được bao hàm trong Office 2013. Đây là một trong những phần mềm cổ xưa giúp triển khai các phép toán số, biểu đồ cùng dự báo tài chính, thân thiết với người tiêu dùng hơn. Đó là lựa chọn cổ xưa đối với những Bảng tính vẫn biết khác ví như Google Trang tính hoặc Số giả dụ bạn có khá nhiều người sử dụng Mac hơn.

Một công cụ tất cả độ tin tưởng cao cùng bền

Excel luôn là một ứng dụng khỏe mạnh mẽ, nếu khách hàng biết cách thực hiện nó. Microsoft nhắm mục tiêu rõ ràng dễ sử dụng cho Excel 2013. Khi người tiêu dùng nhập dữ liệu, Excel 2013 sẽ phân tích tài liệu và chuyển ra khuyến nghị về cách tốt nhất để trình bày nó. Nếu tin tức là đủ toàn diện, nó thậm chí còn sẽ so sánh nó và trình bày một tùy lựa chọn để tạo thành một PivotTable tự động.


Bạn đang xem: Cách tải excel, download microsoft excel về máy tính miễn phí

hình như còn gồm một tính năng vượt trội được gọi là Flash Fill, sẽ giúp đưa dữ liệu bị định hình sai vào một trong những cái gì đấy dễ hiểu. Thông tin sẽ được sắp xếp thành những cột thích hợp cho bạn. Điều này yên cầu quá nhiều công sức từ việc tổ chức thủ công dữ liệu của chúng ta mà Flash Fill hoàn toàn có thể là tuấn kiệt sát thủ cho tất cả những người quyết định có sử dụng Excel 2013 xuất xắc không.

Một đổi mới lớn vào Excel 2013 là cảm xúc cơ bản như cầm nào. Có rất ít phim hoạt hình nhanh chóng, giúp tạo cho chương trình cảm xúc ít lâm sàng hơn. Những hình động không khiến mất triệu tập và góp hướng dẫn tập trung vào phần lớn gì Excel hiện tại đang làm.

tuyệt vời hơn và thân thiện hơn

giao diện ribbon vẫn tồn tại nhưng đã được điều khiển và tinh chỉnh để rất có thể sử dụng các hơn. Các hình tượng có color khác nhau với được đội lại một giải pháp độc đáo. Excel 2013 đã trình làng một thiên tài mới, nơi bạn cũng có thể lấy hình hình ảnh từ web từ những dịch vụ được link với tài khoản Microsoft của bạn. Thiết lập Excel 2013 là tự động hóa vì nó sẽ lấy thông tin từ tài khoản của bạn.

mặc dù Excel 2013 vẫn có con số tính năng đáng sợ, nhưng hào kiệt này trở đề xuất thông minh hơn, giúp việc thao tác với tài liệu trở nên thuận tiện hơn. Microsoft đã triển khai một các bước nổi nhảy với Excel 2013 và bất kỳ ai thực hiện Excel trên cơ sở hàng ngày đều yêu cầu coi đó là một trong những tùy tuyển chọn được khuyến nghị.


ƯU ĐIỂMPhân tích nhanh cho biết thêm cách tốt nhất để trình bày dữ liệuGiao diện được thiết kế với lại giúp dễ thực hiện hơnChèn ảnh từ những nguồn trực tuyếnTạo bảng tổng hợp tự độngThông báo lỗi hữu ích

Xem thêm: Phim Người Đẹp Ngủ Mê (2011) Hd Vietsub TiếNg ViệT, Phim Người Đẹp Ngủ Mê

*
1/8

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán

Phiên bản

2021

Cập nhật ngày tháng

15 thg 2, 2023

Hệ điều hành

Windows 10

Ngôn ngữ

English


Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicChineseCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkish