TẢI HALF LIFE 1

Half Life 1.1 xuất xắc còn gọi là CS 1.1 game bắn súng huyền thoại một thời của các thế hệ 7x, 8x, 9x tới bây giờ trò chơi vẫn còn rất nhiều người đùa mặc dù trò chơi online ngày nay phát triển rất mạnh.

Bạn đang xem: Tải half life 1


Nói cho tới game phun súng huyền thoại thế hệ 8x 9x với 10x không một ai không nghe biết Half life hay còn gọi là Counter Strike cùng tới ngày hôm nay vẫn rất còn đông đảo anh em chơi game này tuy nhiên hiện nay link sở hữu game Half life 1.1 khá là tương đối khó kiếm niếu bạn quan tâm có thể tải Counter Strike 1.1 tương đối đầy đủ key CD trong nội dung bài viết này nhé !

*

Giới thiệu

Game Half life 1.1 có nhiều tên hotline như C.S 1.1 – Counter Strike 1.1 là 1 trong những tựa game bắn súng mà những thế hệ 8X,9X không có ai là không biết đến và thậm chí là cố kỉnh hệ 10X thời buổi này vẫn vô cùng còn những người chơi game này. Nói cách khác Counter Strike 1.1 là một trong tựa game bắn súng bất tử với thời hạn từ trước cho nay chưa xuất hiện tựa game bắn súng nào có tác dụng được như vậy. Nhìn chung bối cảnh game dễ chơi cấu hình máy tính không cần thiết phải mạnh hay dung tích file game không đến 300MB .

*
game phun súng huyền thoại thế hệ 8x 9x

Trong game bạn sẽ hóa thân thành cảnh sát để bảo đảm công lý chống lại phần đa kẻ chiếm hoặc chúng ta có thể chọn cho khách hàng ở vai là người cướp để kháng lại cảnh sát . Trong game thứ nhiều nhiều loại vũ khí khác nhau rất đa dạn chúng ta có thể thoải mái lựa chọn một số loại vũ khí thương yêu để sát cánh cùng đồng đội. Bạn có thể tải Counter Strike 1.1 về máy tính để chơi một mình hoặc nghịch cùng bằng hữu thông qua mạng Lan nhé !

Niếu như trong sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp vẫn chưa xuất hiện game thì đừng chậm tay làm theo hướng dẫn dưới của cửa hàng chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm Counter Strike tựa game phun súng lịch sử một thời của nắm hệ 8X,9X .

Không đòi hỏi cấu hình qua mạnh bạo với cấu hình này thì chúng tôi bảo đảm 100% lắp thêm tính bây giờ điều đùa được . Bởi hiện tại CPU: Pentium có thể nói rằng như là đồ vật thời cổ xưa rồi .

Link thiết lập game và hướng dẫn cài đặt 

Dưới trên đây h3qvn.com sẽ tổng hợp toàn bộ các thể nhiều loại link cho bạn tùy ý chọn links Download phù hợp với mình nhé !

Link mua game Xem clip hướng dẫn

Hướng dẫn bỏ ra tiết 

Sau lúc đã mua được tệp tin game Half life về sản phẩm tính các bạn chú ý làm theo hướng dẫn sau để cài đặt Counter Strike 1.1 đến đúng nhé !

Bước 1 : sau thời điểm tải file game Half life 1.1 về máy tính bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa thiết lập về bằng winrar . Tiếp nối nhấn vào file “Set up” nhằm tiến hành setup game cùng cứ rứa nhấp “Next” liên tục.

Xem thêm: Phim Thám Tử Lừng Danh Tvb, Phim Thám Tử Lừng Danh (Sctv9) (25 Tập)

*

*
Nhấn Next nhằm tiếp tụcBước 2 : Chọn nơi mà bạn có nhu cầu lưu trữ game điều này tùy ý lưu giữ đâu cũng được còn ko thì để mặc định rồi dìm “Next” nhằm tiếp tục.
*
Chọn nơi mà bạn có nhu cầu lưu trữ game

Quá trình setup sẽ diễn ra trong giây lát chúng ta chờ nhé !

*
Quá trình thiết lập đang diễn ra

Cuối cùng bấm vào “Finish” để xong quá trình thiết đặt game

*
Nhấn vào “Finish” hoàn thành quá trình thiết lập đặt

Sau khi cài đặt xong chúng ta vào nơi lưu trữ game nhằm chạy “Cdkeygen” kế tiếp nhấn vào “Make Key” và copy key vừa nhận được nhé .

*

Ra ngoài desktop thừa nhận vào biểu tượng game Counter Strike 1.1 cùng nhập vào key vừa thừa nhận ở bên trên nhấn “OK

*

3./key trò chơi dự phòng 7309-62086-81969826-24855-14890966-03476-09631916-92007-84401937-99330-90516074-04515-9134

Ok vì vậy là chúng ta đã chấm dứt xong thừa trình cài đặt Counter Strike 1.1 lên máy tính rồi nhé . Chúng ta cũng có thể tự chơi 1 mình hay chơi cùng bạn bè thông qua mạng Lan nhé !

Fix lỗi Half Life bên trên hệ quản lý điều hành windows 10

Với win XP và win 7 việc setup khá là solo giản chỉ cần làm các bước hướng dẫn trên là rất có thể chơi được rồi . Tuy vậy với windows 10 họ thường mắt những lỗi như sau :

Vào game không full được màn hìnhVào trò chơi bị mập mạp ko hiển thị ra được screen chơi gameTruy cập trò chơi nháy màn cùng hiển thị 1 dòng hình to đùngVV …..

Đây là lỗi nhưng mà phần lớn họ điều bị khi cài đặt Half Life 1.1 lên hệ quản lý và điều hành win 8.1 với win 10 bí quyết sữa lỗi này như sau :

Bước 1: truy cập vào game và bấm vào “Config”
*
Truy cập vào game và bấm vào “Config”Bước 2 : chọn tiếp “Video”
*
Chọn tiếp VideoBước 3 : Nhấp vào “Video Modes”Chọn tiếp video ModesBước 4 : Nhấp vào “OpenGL” chọn độ sắc nét “1024 X768” thừa nhận “OK”

Như vậy là kết thúc bạn tắt game với mở lên chơi bình thường nhé !

Trên đây là toàn cục nội dung về link tải Half life 1.1+ Fix những lỗi cơ phiên bản khi nghịch Counter Strike nhưng h3qvn.com ước ao chia sẽ đến bạn đọc phù hợp thể các loại game bắn súng này.