Xem phim thiện nữ u hồn tập full vietsub

Trạng thái: Thời lượng: 96 phútQuốc gia: Trung QuốcNăm sản xuất: 2020 Thể loại: tình cảmĐạo diễn: Lâm Trân Chiêu Diễn viên: Lý Khải Hinh , è cổ Tình Húc , Từ thiếu Cường


Phim Thiện cô bé U Hồn 2020 nhắc về đại trượng phu trai Ninh Thái Thần – tín đồ chuyên đi thu nợ tại các của tiệm. Anh ta là fan thật thà, hóa học phác nhưng lại yếu nhẵn vía. Trớ trêu thay, trong một lần đi đòi nợ, anh phân biệt mình đã mất tiền đề xuất đành yêu cầu ngủ lại sinh sống Lan Nhược từ – một ngôi chùa nổi tiếng với rất nhiều linh hồn oan tắt hơi thường xuyên thẳng qua lại.

Bạn đang xem: Xem phim thiện nữ u hồn tập full vietsub

Ở trên đây Ninh Thái Thần vô tình gặp mặt được thiếu nữ xinh đẹp mắt Nhiếp tè Thiện – cô là vong hồn còn cảm giác ở nhân gian..


*

Hình ảnh diễn viên bao gồm trong phim Phim Tân Thiện đàn bà U Hồn 2020

Thiện nàng u hồn 1960

Phiên bạn dạng phim Thiện con gái u hồn ra mắt lần thứ nhất năm 1960 bởi vì diễn viên gạo gốc Nhạc Đế thủ vai. Đây là phiên bạn dạng xuất sắc và gây được giờ đồng hồ vang phệ trong cộng đồng người mến mộ phim Hoa Ngữ. Nhạc Đế hoá thân xuất nhan sắc thành đái ma cô bé xinh đẹp, gợi cảm và tràn đầy tình yêu với người trong mộng của mình.

Phiên bản phim Thiện phái nữ u hồn 1987

Phim với việc góp khía cạnh Trương Quốc Vinh cùng hoa đán TVB vương Tổ Hiền. Theo đánh giá từ giới trình độ thì đấy là phiên bạn dạng kinh điển duy nhất từ trước mang lại nay.Sở hữu hai con mắt biết nói, nét mặt đẹp như thiên thần đã tạo ra hình hình ảnh ma bạn nữ vô cùng nặng nề quên. Hình ảnh Nhiếp đái Thiện do Vương Tổ Hiền chũm vai được review là mẫu kinh điển, không khi nào phai nhạt vào mắt người hâm mộ. Cô cũng dìm được giải thưởng danh giá nhất lúc hoàn thành bộ phim truyện này.

Xem thêm: Kể Về Một Anh Hùng Chống Ngoại Xâm Mà Em Biết (35 Mẫu), Kể Về Nữ Anh Hùng Chống Ngoại Xâm

Thiện thanh nữ u hồn 2007

Phim bao gồm sự góp khía cạnh của Dương Mịch, hồ Ca. Đây là phiên phiên bản mang mang lại 1 làn gió mới, khi hình hình ảnh nhân vật chính được đạo diễn xây dựng theo hướng khác. Nhiếp tiểu Thiện trở thành hồ ly tinh không còn oán hận nhân gian, mà lại rất hiếu kì với nhân loại phàm trần.

Thiện nàng u hồn 2011

Đây cũng là phiên phiên bản mang lại thành công xuất sắc vang dội vì Lưu Diệc Phi kết phù hợp với Cổ Thiên Lạc. Lưu lại Diệc Phi là thanh nữ diễn viên danh tiếng với vẻ đẹp thu hút phần đông ánh nhìn, nên những khi nhập vai Nhiếp tiểu Thiện đã tạo nên cơn sốt trong xã phim Hoa Ngữ, gây ấn tượng thực sự táo tợn mẽ.

Với số đông phiên bạn dạng trước, các đàn anh đàn chị vẫn làm giỏi hơn cả sự mong muốn đợi lúc nhập vai. Vậy liệu Trịnh Sảng hoàn toàn có thể vượt qua những bóng hình “đàn chị” để mang đến hình hình ảnh ma người vợ cho riêng rẽ mình. Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể trong phim nhé.