Thạch Anh Khói Hợp Với Mệnh Gì

Tổng quan về thạch anh khói

Tên khoa học của thạch anh khói là Smoky Quartz. Tuy nhiên, bây chừ trong giới kim hoàn thay giới, tín đồ ta vẫn hay call thạch anh sương là “Rauch”, có nghĩa là khói, hay “Rauchtopas” nghĩa là Topaz ám khói, 2 tự được xuất phát điểm từ tiếng Đức. Đá thạch anh có tương đối nhiều loại, mà lại thạch anh khói, thạch anh vàng và thạch anh tím được hiểu những loại đang thông dụng và được ưa chuộng nhất. Thạch anh khói đa số được những thợ kim hoàn tạo thành trang sức phổ thông như dây chuyền sản xuất và vòng tay. Thạch anh khói ánh sao là loại đẹp nhất, có mức giá trị tối đa và đang được săn lùng trên thị trường.

Bạn đang xem: Thạch anh khói hợp với mệnh gì

*
*
*
*
*
*
Đá thạch anh khói

Thạch anh khói với pha lê

Pha lê hay còn là gọi là chất liệu thủy tinh chì, là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường. Trộn lê tự nhiên rất đẹp và có giá trị cao về phong thủy.

Xem thêm: Mua Thanh Lý Kệ Trái Cây - Kệ Trưng Bày Trái Cây Giá Rẻ

Tuy nhiên, so với thạch anh khói tự nhiên, thạch anh khói được xử lí màu từ trộn lê thiếu đi linh tính, mất đi phần nhiều năng lượng thiên nhiên ảnh hưởng lên mức độ khỏe, với các công dụng phong thủy lên con người. Các chế phẩm thạch anh khói làm cho từ pha lê cũng hoàn toàn có thể phân biệt bởi mắt thường.

Hướng dẫn áp dụng và bảo quản thạch anh khói

Thạch anh khói mang về năng lượng tích cực mang lại thân chủ nhưng cũng không nên đeo 24h/ngày và 7 ngày vào tuần. Khi di chuyển mạnh, làm việc nặng thì nên cần tháo vòng đeo tay thạch anh khói để tránh bị đứt dây hay làm xước đá. Để giữ đá ngoài mất độ bóng, sáng thì không nên để thạch anh sương tiếp xúc với những hóa hóa học như hóa học tẩy rửa,…

Hướng dẫn hấp thụ lại năng lượng cho thạch anh khói

Văn hóa cổ điển và cả những dự án công trình khoa học hiện đại đã minh chứng rằng thạch anh khói có tính năng hấp thụ cùng tiêu trừ phần đông năng lượng xấu tới bé người. Bởi vì vậy, bạn nên tẩy uế, nạp lại tích điện cho đá, thời hạn hợp lí là khoảng chừng từ 6 mon tới 1 năm. Có 2 cách đơn giản và dễ dàng nhất là là ngâm qua rượu trắng khoảng chừng 5 phút hoặc phơi dưới ánh trăng rằm qua đêm để thu nạp tinh hoa khu đất trời.

Đá quý An An