Thay Kính Cường Lực Iphone 5S


*

Miếng dán kính cường lựcgiúp bảo đảm an toàn màn hình Smartphone, tablet một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất vớiđộ cứng lên đến 9H (gấp đôi mươi lần tấm film PETsử dụng trong tấm dán thông thường).

Bạn đang xem: Thay kính cường lực iphone 5s


-Chống BỂ màn hình : nếu bị rơi, bị thiết bị nặng rơi vào, tấm dán kính đã vỡ thành đông đảo miếng nhỏ và ko có độ sắc.. Chịu trọn vẹn lực tác động khác xa với tấm dán thường bởi vì vậy màn hình hiển thị được bảo vệ 100%.
- bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính screen có độ cứng là 9H, bạo gan hơn miếng dán thông thườngđến đôi mươi lần, chịu xước với toàn bộ các các loại vật thể khác: rửa xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệiPhone 5 / 5S / 5C,giống như một miếng kính vật liệu nhựa trong hơn là 1 trong những miếng dán, không giống như các sản phẩm miếng dán bây chừ trên thị phần là một tấm dán trong mỏng, sản phẩm này hoán vị kế như phương diện gương của smartphone và tất cả mà màu sắc cùng tông với màu của sản phẩm bạn xài.
Sản phẩm tất cả 6 lớp đảm bảo an toàn lớp trước tiên là lớp tấn công bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ lớp 6 là lớp dán lại điện thoại. điểm mạnh của việc phối kết hợp 6 miếng này sẻ khiến cho miếng kính trở nên rất là cứng cáp. Chắc chúng ta cũng biết kính xe tương đối khi bị đổ vỡ sẻ không hẳn vỡ ra từng mảnh mà lại là sẻ là rất nhiều vết nứt do bao gồm lớp keo ở giửa lớp kính ghép vào cùng với nhau. Miếng dán này cũng áp dụng cơ chế tương tự như nên khi bị vỡ, nhìn hình phía tiếp sau đây bạn sẻ tưởng tượng rõ hơn.

Xem thêm: Phim Vũ Khi Khiêu Gợi Thuyet Minh, Xem Phim Vũ Khí Khiêu Gợi


Dù dày như thế như độ nhìn trong suốt của tấm dán vẫn được đảm bảo độ trong suốt theo nhà sản xuất là lên tói 100% so với không dán.
Kế tiếp miếng kính được thiết kế ra để chống va đập cùng với độ chịu lực là 12kg / 1cm và tối đa là 9H. Phần mình muốn nhất chính là khả năng chống xước xước của miếng dán. Các bạn cũng biết là khi điện thoại bạn bỏ phổ biến với những thú khác như chìa khóa này nọ sẻ hết sức dể bị trày xước miếng dán. Nhưng mà theo như nhà sản xuất thì mặc dù là bị chiếc chìa khóa cạ hay cần sử dụng dao rọc giấy cạ cở nào đi nửa thì miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một số trong những tiền béo để tìm một mẫu dế đắt tiền thì có lẽ rằng điều đặc trưng nhất mà bạn làm sau khi mua nó là tìm kiếm cách bảo đảm chiếc dế mình một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Sau thời điểm mua một chiếc điện thoại cãm ứng sang trọng thì chúng ta sẻ muốn bảo vệ mặt kính điện thoại một cách xuất sắc nhất. Không có bất kì ai muốn mặt kính smartphone bì trầy xước giỏi gì cả vì chưng nó cũng chính là phần giá trị nhất của điện thoại.
Các một số loại miếng dán màn hình bây chừ trên thị trường thì tương đối là đa dạng về giá, chúng ta cũng có thể vào tiệm cài miếng dán cở vài ba chục ngàn. Nhưng quality cũng đi chung với cái giá tiền, chỉ sau cở 2 tuần thì miếng dán của chúng ta nó vẫn trầy trụa thuộc với quá nhiều vết xước. MIếng dán screen bị cũ khiến cho chiếc điện thoại trở buộc phải cũ kỷ theo dù sẽ là hàng mới mua.
Thật sự bên quốc tế họ đã làm ra những tấm miếng dán với độ bảo đảm cường lực cao cơ mà vẫn chưa tồn tại mặt hàng mở ra tại việt nam và chất lượng thì khó khăn đảm bảo. Hiện nay nayChiếm Tàiđã nhập tương đối đầy đủ các một số loại kính đảm bảo an toàn cường lực cho tất cả máy điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng đang có trên thị trường.