Tìm file dung lượng lớn win 10

Khi bạn thực hiện máy tính hằng ngày và trong một thời gian dài thì sẽ không còn thể tránh khỏi việc tồn tại một vài folder nào kia có dung tích rất lớn (nếu như sau bao năm chúng ta đã không vệ sinh máy tính).

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10


Hay là trước đó các bạn đã thiết lập về rất nhiều tài liệu học tập tập xong để đấy mà quên khuấy đi mất, cho đến khi lắp thêm tính của công ty sắp full bộ nhớ, bạn có nhu cầu tìm rất nhiều file đang chiếm phần nhiều dung lượng (mà không buộc phải thiết) nhằm xóa giảm đi.

Bạn có đang mất công mở từng thư mục ra giúp thấy nó sẽ ở đâu, với đang chiếm phần bao nhiêu dung tích không? Vâng, nếu như khách hàng đang làm như thế thì đúng là thất sách đấy, làm bởi thế sẽ tốn rất rất lâu của bạn.

Xem thêm: Thiền Uyển Tập Anh - Hạt Giống Tâm Hồn Tập 6

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xinorbis ko những giúp cho bạn tìm kiếm file có dung lượng lớn trên máy tính xách tay mà nó còn hiển thị nhiều tin tức hơn thế.

Tại bảng kết quả hiển thị thì chúng ta có thể biết được % dung lượng của từng thư mục, kiểu file, định dạng file…

III. Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn ngừng cho bạn cách download và sử dụng phần mềm TreeSize Free nhằm tìm kiếm những File và folder đang chiếm dung tích lớn vào ổ cứng của khách hàng rồi nhé.


Nói tóm lại là hiện tượng này để giúp đỡ bạn máu kiệm tương đối nhiều thời gian so với việc bạn tự khám nghiệm từng thư mục đấy. Nó cũng đều có giao diện khá không còn xa lạ của tệp tin Explorer nên chúng ta cũng có thể sử dụng một cách dễ ợt ngay từ trước tiên tiên.