Phim Tây Du Ký

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 16 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Phim tây du ký

Phần 1 năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được tiếp tế năm 1998 - 1999, vạc sóng năm 2000, tất cả 16 tập, bổ sung cho hầu như chuyện trên phố Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến nhà chỉ huy võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An cùng lần lượt nói lại số đông trắc trở trê tuyến phố đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa mang đến lời kể chính là những tập phim "bổ khuyết" cho phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát điểm từ một mẩu truyện có thật: công ty sư trẻ đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tra cứu thầy học đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 mang lại năm 645 mới về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, bao gồm 6 năm tu học ở miếu Na Lan Đà – một trung vai trung phong Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông nên dùng tới 24 ngựa tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Top 52 Quà Tặng Quà 8 3 Cho Vợ Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3?

*

Câu chuyện gồm thật kia vốn sẽ mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô quá Ân tuy là người tập hợp và gia công cuối cùng, nhưng lại ông vẫn xứng danh là tác giả vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, công trình không đa số có dung tích đồ sộ, nhưng mà tính tứ tưởng cũng được nâng cao, hình tượng nhân đồ vật trở buộc phải sống động, gồm tính biện pháp rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, tuyệt nhất quán.

*

“Tây Du Kí” kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới với Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ ngơi nghỉ về phía Trung Quốc). Đường đi chạm mặt bao trắc trở, gian truân trắc trở, tổng cộng gặp mặt đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng gần như vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, sở hữu kinh Phật về truyền bá sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey khổng lồ The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 16 trung hoa vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên h3qvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !