Trường Chấn Hoa Trung Quốc

Ở ngôi ngôi trường của tx thanh xuân Chấn Hoa luôn hiện hữu đông đảo ký ức tươi đẹp tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, của tình yêu đầu thuần khiết, đẹp đẽ.

Bạn đang xem: Trường chấn hoa trung quốc


Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất Nhất Của chúng Ta, Xin Chào xa xưa Ấy cùng Thầm yêu thương Quất Sinh Hoài phái nam là bộ bố tác phẩm chuyển thể xuất nhan sắc từ đái thuyết của người sáng tác Bát Nguyệt trường An. Trong số những thước phim thấm đẫm sự hoài niệm, mơ mộng của tuổi học trò ấy ẩn chứa sự nhiệt độ huyết, cầu mơ, dở người khờ cùng với sự rung hễ đầu đời. Mỗi bạn làm việc có một câu chuyện riêng nhằm lại các cảm xúc, nuối tiếc mang đến khán giả. Ở đó tất cả sự và ngọt ngào xen lẫn chút đắng cay, đau xót với thứ cảm tình đong đầy nét trong sáng, ngơ ngơ của tuổi trẻ.


Cùng điểm lại đa số mối tình tx thanh xuân đã ra mắt tại ngôi ngôi trường Chấn Hoa thân yêu khiến cho người xem tương khắc khoải, nhớ thương.

Cảnh Cảnh - Dư Hoài (Điều tuyệt đối hoàn hảo Nhất Của chúng Ta)

Hai cái brand name Cảnh Cảnh Dư Hoài ghép lại cùng với nhau đó là "canh cánh vào lòng". Câu chuyện của hai người các bạn cùng bàn ấy ban đầu với loạt phút giây đáng yêu, hồn nhiên và xong man mác sự tiếc nuối nuối, nhức đáu về hồ hết điều mà họ đã vứt lỡ, xa biện pháp nhau vào 7 năm.


*

*


“Cậu ấy năm đó đó là cậu ấy tuyệt đối nhất. Còn tôi mãi sau đây mới là tôi hoàn hảo nhất. Trong những con người tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù là chạy thế nào cũng không chiến hạ được thanh xuân”. Năm ấy, Dư Hoài (Lưu hạo Nhiên) là một trong chàng trai khôi ngô tuấn tú, giỏi giang và ấm áp. Cậu trông rất nổi bật như bởi sao lan sáng, luôn sát bên quan tâm, đảm bảo an toàn cô chúng ta Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) gồm phần e thẹn, từ bỏ ti. Cảnh Cảnh luôn nỗ lực để bắt kịp, lạc quan sánh cách cùng Dư Hoài. 


*

Sau 7 năm, Cảnh Cảnh đã trưởng thành và cứng cáp và thay đổi một cô gái tuyệt vời còn Dư Hoài vì thực trạng gia đình, khoác cảm bạn dạng thân mà gật đầu đồng ý buông tay, đánh rơi đi mối tình đầu, cô bạn cùng bàn Cảnh Cảnh năm nào. 


Nhưng dẫu xa giải pháp cũng tất yêu ngăn nổi trái tim nhắm đến nhau, sau cùng Dư Hoài đã xuất hiện thêm đến chạm chán Cảnh Cảnh để bắt đầu lại, viết tiếp mối tình tx thanh xuân còn dang dở của ngày ấy.

Cảnh Cảnh - Lộ Tinh Hà (Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất Nhất Của chúng Ta)


Bạn học tập Lộ Tinh Hà (Vương định kỳ Hâm) là 1 trong cậu công tử bé nhà giàu, cá tính hoang dã, ưa nổi loạn, có hình thức bề ngoài gai góc nhưng tâm hồn lại nóng áp, trượng nghĩa, luôn luôn chân thành đối tốt với gần như người. Cậu tài hoa, lãng tử khi vẽ đẹp, hát hay lại còn đàn giỏi; cậu ngàng tàng cùng thích thoải mái luôn ở kề bên chia sẻ, chuyện trò làm bờ vai bền vững và kiên cố cho Cảnh Cảnh phụ thuộc vào mỗi lúc muộn phiền. 


Lộ Tinh Hà tốt nhất nhưng thật tiếc nuối cậu chỉ là fan đến sau, chưa hẳn là đại trượng phu trai nhưng Cảnh Cảnh gạn lọc để sát cánh trong cuộc đời. Cậu mang đến đúng thời gian nhưng sai tín đồ nên kết viên nhận lấy chủ yếu là: 13 năm theo đuổi, 10 năm đồng hành, 56 lần tỏ tình. Tất cả cũng không bởi 3 năm thuộc bàn, một câu “xin lỗi, mình đến muộn” của Dư Hoài. 


Chuyện tình của Lộ Tinh Hà khiến biết bao phụ nữ phải cảm động và nhớ tiếc nuối.

Xem thêm: Tiểu Sử Cầu Thủ Minh Vương, Tiểu Sử Cầu Thủ Trần Minh Vương

Giản Đơn - Hàn tự (Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất Nhất Của chúng Ta)

Hàn trường đoản cú (Lý Gia Thành) là một chàng trai thư sinh, học giỏi nhưng sống nội tâm, luôn giấu bí mật tâm bốn tình cảm của phiên bản thân. Trong thời gian tháng học tập trò của đứa bạn trầm tính đó đột trở nên tươi đẹp hơn lúc có đứa bạn Giản Đơn (Trần Mộng Hy) xứng đáng yêu, thân thiện, luôn anh dũng bày tỏ tình cảm của bản thân dành mang đến Hàn Tự. 


Đáng tiếc nuối “Giản Đơn ham mê Hàn Tự, ai ai phần đa biết, bao gồm Hàn từ bỏ vờ như ko biết” thế nên mối tình solo phương của Giản Đơn đã chấm dứt trong nỗi đau. Vày Hàn Tự, Giản Đơn đã cố gắng làm mọi thứ, từ đều điều nhỏ tuổi nhặt đến mập mạp nhưng khi Bối Lâm xuất hiện, cô gái ấy đã biết rõ rằng: “Cậu ấy thích hợp tớ đối giỏi với cậu ấy, thế nhưng cậu ấy không còn thích tớ”. 


Sau vớ cả, Giản Đơn đã khỏe mạnh mẽ xong xuôi tình cảm đối kháng phương, để tìm thấy hạnh phúc cho chủ yếu mình. Tình ái đầu hết sức đẹp nhưng này lại mang vị chua xót, dẫu khiến cho ta tự khắc khoải, nhức thương dẫu vậy vẫn phải ngừng để bước đầu những điều mới mẻ ý nghĩa sâu sắc hơn. 

Dư Châu Châu - Lâm Dương (Xin Chào xa xưa Ấy)


Lâm Dương (Trương Tân Thành) chính là ánh phương diện trời rạng rỡ, soi sáng sủa cho cuộc đời Dư Châu Châu tra cứu thấy sự nóng áp. Cô bạn Dư Châu Châu (Lý Lan Địch) là 1 trong học bá môn toán, xinh đẹp, tốt giang nhưng có nội trung ương phức tạp, thường hay bít giấu nỗi bi thiết cho riêng mình. Cuộc đời Châu Châu đang rẽ sang hướng khác lúc Lâm Dương xuất hiện. Cậu ấy tinh nghịch, vô tư, luôn luôn bá đạo “quấy rầy” và luôn luôn lo lắng, bảo hộ cho Châu Châu. 

“Dư Châu Châu, tớ vẫn mãi làm việc đây. Ngay phía sau cậu.”


Châu Châu quả là một cô bé may mắn khi cả quãng đời lâu năm đằng đẵng đều sở hữu Lâm Dương bên cạnh đồng hành thuộc trải qua hầu như kỷ niệm đẹp mắt đẽ.

Mễ Kiều - Bôn Bôn (Xin Chào thời xưa Ấy)

Mễ Kiều (Lý Khiên) vốn là nữ giới sinh nghĩa khí, hoạt bát và cô gồm một kín giấu kín, kia là tình trạng bệnh tim quái ác ác đang ăn dần bào mòn sức sinh sống của fan thiếu nữ. Còn Bôn Bôn (Chu Trừng Áo) là cánh mày râu trai sợi góc, lầm lì với gia đạo phức tạp. 


Hai tín đồ như hai tuyến đường thẳng tuy vậy song bởi kết chúng ta với Dư Châu Châu mà gặp gỡ gỡ, nên duyên. Trong số những năm tháng cắp sách mang lại trường, quan hệ của họ ban đầu là tình chúng ta rồi gửi dần quý phái rung động, là yêu đến khắc cốt ghi tâm.


Tưởng rằng cô bé Mễ Kiều đang mãi bên cạnh cậu bạn Bôn Bôn nhưng không cô đã ra đi trong tuổi 18, sống độ tuổi đẹp tuyệt vời nhất của đời người. Mễ Kiều vứt lại Bôn Bôn, các bạn bè, ước mơ thuộc cây kẹo hình tín đồ để mang lại thiên đường. Bôn Bôn vẫn làm toàn bộ vì thiếu nữ ấy kệ thây cả mong ước của phiên bản thân chỉ để nhìn thấy thú vui của Mễ Kiều. 


Tiếc thế sự cố gắng của Bôn Bôn cần thiết thắng nổi vận mệnh, Mễ Kiều đi rồi còn Bôn Bôn ở lại cùng với nỗi nhức vô tận. Tình yêu ngắn ngủi dẫu vậy sâu đậm đó của Mễ Kiều cùng Bôn Bôn khiến cho bao người phải rơi lệ.

Lạc Chỉ - Thịnh Hoài nam (Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam)

Trên tường ngăn phủ rêu chỗ sân thượng của trường Chấn Hoa gồm khắc mẫu chữ: “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, không có ai hay biết”, đó là gần như lời giãi tỏ thầm bí mật của cô gái sinh Lạc Chỉ dành cho chàng trai nhưng mà cô yêu đối kháng phương trong veo thời thanh xuân.


Lạc Chỉ vốn là cô bé yêu văn chương, tính tình khá trầm lặng và mang các tâm sự. Cô âm thầm yêu quý ông trai tài hoa Thịnh Hoài Nam, cảm tình ấy được giấu kín trong suốt trong thời gian phổ thông cho tới khi lên đại học. Lạc Chỉ dành hết vai trung phong tư, tình cảm của mình hướng cho Thịnh Hoài Nam thay rồi tình yêu thầm lặng ấy cũng được đáp trả. 


Tuy nhiên khi hiểu thấu tấm tâm thành của nhau thì họ nên xa phương pháp vì rào cản đến từ phía gia đình. Sau bố năm lạc mất nhau, trải qua biết bao biến hóa cố Lạc Chỉ cùng Thịnh Hoài phái mạnh đã có cái kết thỏa mãn với một ăn hỏi bình dị. 


Trên bức tường của ngày ấy còn có thêm chiếc chữ “Thịnh Hoài phái nam yêu Lạc Chỉ, cả thế giới đều biết”. Tình yêu thanh xuân đã đơm hoa kết trái, dâng lên với những ngọt ngào và lắng đọng thân thương.


ĐIỀU TUYỆT NHẤT CỦA CHÚNG TA

XIN CHÀO NGÀY XƯA ẤY

THẦM YÊU QUẤT SINH HOÀI NAM

CANH CÁNH vào LÒNG

DƯ HOÀI

LỘ TINH HÀ