Tủ Quần Áo Hoàng Anh Gia Lai

Nếu nhiều người đang sở hữu một căn phòng nhỏ xinh xắn cùng không có nhu cầu cho một bộ sưu tập quần áo thừa lớn, thì một chiếc tủ gồm kích thước nhỏ nhắn như những mẫu TỦ 2 CÁNH của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Tủ quần áo hoàng anh gia lai


Tủ xống áo 2 cánh do xí nghiệp sản xuất gỗ hoàng anh Gia Lai sản xuất có tía loại:

Tủ 1m3HN5

Kích thước: dài 1280 x rộng lớn 600 x Cao 2020 cm.

Loại gỗ: sồi (ảnh mặt dưới) và gỗ giết mổ verneer xoan đào

*

Tủ áo xống 1m3 HN5 là một trong mẫu khá phương pháp điệu, tiến bộ và quánh biệt. Đặc biệt tại đoạn kiểu tủ này không cần có tay gắng mà vẫn rất dễ dãi đóng mở tủ. Kiến tạo các vùng tủ cũng được tính toán tinh vi vềkích thước. Đảm bảo chiều rộng của nhiều loại áo to nhất lúc treo. Đảm bảo độ lâu năm trung bình của đồ gia dụng treo. Đảm bảo khoảng cách hợp lý và phải chăng giữa áo quần treo và áo quần gấp. Kế bên ra, tủ còn tồn tại một ô phòng kéo gồm khóa giúp người chủ sở hữu có thể giữ gìn giấy tờ quan trọng trong đó.

Tủ 2 buồng

Mẫu tủ áo quần này là mẫu truyền thống của phòng máy mộc HAGL. Phù hợp với các gia đình có diện tích s phòng nhỏ dại hoặc gia đình ít người.

Xem thêm: Giá Rượu Remy Martin Vsop 750Ml, Rượu Cognac Remy Martin Vsop 700Ml

Kích thước: Cao 2m – nhiều năm 1.12m – Sâu: 0.6m

Có kích thước vừa phải. Vừa tất cả thanh treo quần áo dài. Vừa xếp những bộ đồ ko nên treo ở đợt dưới. Hai ngăn kéo của tủ tất cả khóa. Tủ được thiết kế bằng mộc thịt thoải mái và tự nhiên và vẫn qua khâu giải pháp xử lý gỗ rất tân tiến và đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Rất có thể hạn chế về tối đa cong, vênh, teo ngót… bề mặt gỗ được mài nhẵn tiến công mịn cùng sơn chồng nhiều lớp đánh PU mờ. Technology này góp cho thành phầm giữ được mầu gỗ tự nhiên bền lâu cùng bóng rất đẹp theo thời gian. Rất khó bị xỉn mờ khi áp dụng như những loại mộc công nghiệp MDF và gỗ không bảo đảm chất lượng do các đơn vị ko uy tín sản xuất.

Tủ 1m HN4

Kích thước : Cao: 2.01m – Dài: 1.04m – Sâu: 0.6m

Có 2 mầu gỗ sồi cùng gỗ giết mổ verneer xoan đào

Hình hình ảnh tủ 1mHN4 mộc sồi

*

Đây là chủng loại tủ cải biên từ mẫu mã tủ 2m HN4 nhưng thu gọn gàng để phù hợp với những không gian sinh hoạt vừa và nhỏ. Unique gỗ được cách xử trí như mẫu tủ 2 phòng kể trên và các thành phầm khác của nhà máy mộc HAGL. Mặc dù nhiên, sản phẩm này là hàng vày Tổng đại lý đồ mộc HAGL quanh vùng phía Bắc kiến thiết riêng để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cho người tiêu dùng khu vực này.

Hình hình ảnh tủ 1mHN4 gỗ thịt nước ta xoan đào

*

Nội thất phía bên trong của tủ cũng cải biên không hề ít theo chiều hướng hiện đại. Bao gồm một ngăn riêng chia khoanh vùng để nội y và tất, giúp cho tủ xống áo trở nên gọn gàng và dễ ợt hơn cho tất cả những người sử dụng. Dưới ngăn kéo được thêm thêm một loạt thanh ngang nhằm treo quần âu. Đây là đổi mới được quý khách rất hoan nghênh khi đã sử dụng loại tủ áo quần này.