Ứng dụng hay cho win 8

các bạn đã mua đặtứng dụng vào Windows 8.1nhiều cho nỗi không tài nào cai quản được.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho win 8

Đây thực sự là một trong vấn đề không nhỏ nếu ai đang sử dụng máy vi tính bảng. May mắn thay, vẫn có 1 cách kiểm tra xem dung lượng của mỗi ứng dụng là bao nhiêu.

*

Lưu ý:Mình phía dẫn chúng ta cách tiến hành trên 1 sản phẩm PC nên nếu như bạn sử dụng laptop bảng thì chúng ta chỉ câu hỏi dùng tay chạm vào screen thay bởi click chuột.

Trước tiên, các bạn hãy nhấn tổng hợp phímWindows +Cđểhiển thị thanh Charms barở phía bên nên màn hình.

*

Sau đó,click vào dòngChange PC Settingsở cửa sổ bên phải

*

trên màn hìnhPC Settings, bạn tiếp tụcnhấp vào dòngSearch và apps

*

dưới khungSearch anh apps, các bạn sẽ thấy có tùy chọnApp Sizes, hãyclick vào nó.


*

Cửa sổApps Sizeshiện ra với1 thanh tiến trìnhhiển thị chi tiết dung lượng chiếm dụng ổ đĩa của từng ứng dụng một.

Xem thêm: Tìm Kiếm Truyện Em Sẽ Mãi Yêu Cô Truyện Les, Tìm Kiếm Truyện Les Cô Giáo Và Học Sinh

Hẳn nhiên đó được coi là dòng tin nhắn thông báo cho chính mình biết phần dung tích trống còn sót lại mà laptop (hay máy vi tính bảng) còn cho phép.

*

Một list hiển thị dung lượng tương ứng cùng với từng ứng dụng một. Nếu khách hàng muốnmở rộng ko gianổ đĩa giỏi chỉ dễ dàng là muốngỡ bỏ những áp dụng không yêu cầu thiếtnữa thì các bạn chỉ cầnnhấp vào áp dụng đó và chọn Uninstall

*

bây chừ thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm cai quản các ứng dụng của chính mình cũng như ngừa được những trường thích hợp hết dung lượng một cách bỗng nhiên ngột.

kề bên đó, Facebook cũng sử dụng một vài phím hỗ trợ tính năng giống nhau trên những trình chăm chú nhưJ/Kđể cuộn lên cuộn xuống nằm trong bảng tin (news feed) và những phímP, L, C, Svà/để đăng, thích, không thích, bình luận và chia sẻ các mẩu truyện trên bảng tin.

Đào TạoTin học tập h3qvn.comrất vinh dự được share với các bạn kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho chính mình đọc.

nếu bạn xem xét các khóa học "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết các khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc đóng góp chủ ý với bọn chúng tôi.