Tải windows 7 home premium (32 bit + 64 bit) nguyên gốc

Một phiên bản nâng cung cấp hơn đối với phiên bản Starter nhưng dành cho những người dùng bao gồm thu nhập cỡ trung đó là phiên bản Home Premium. Nó có tương đối đầy đủ các tuấn kiệt dành cho người dùng cơ phiên bản cộng thêm giao diện Aero, hỗ trợ nền tảng 64 bit, cảm ứng đa điểm chạm, cung ứng các tính năng vui chơi đa phương tiện dành riêng cho xem phim và ghi đĩa, hỗ trợ tạo mạng nội cỗ thuận tiện. Nếu như khách hàng không mong muốn quá cao tới phiên bản Professional hoặc mong mỏi dùng gốc rễ 64 bit thì hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng phiên bản này. Bài viết dưới phía trên sẽ hỗ trợ cho chúng ta link tải Windows 7 trang chủ Premium 32 Bit + 64 Bit SP1 nguyên gốc với cùng 1 link tốc độ cao.

Bạn đang xem: Tải windows 7 home premium (32 bit + 64 bit) nguyên gốc

*

Giới Thiệu Về Windows 7 home Premium

Giới thiệu chung

Windows 7 home Premium, giống như phiên bạn dạng XP home and Vista home Premium, dành cho tất cả những người sử dụng tại mái ấm gia đình với giao diện người dùng Aero vào suốt. Phiên phiên bản Home Premium có kèm theo Windows truyền thông Center để giúp bạn có thể chơi được nhiều định dạng truyền thông (bao bao gồm cả DVD), và gồm thêm phần mềm tạo DVD sẽ giúp bạn sản xuất đĩa phim DVD hay ghi đĩa CD, DVD, cùng Blu-ray.

Xem thêm: Audio Truyện Ngắn - Sach Truyen Việt Nam Thư Quán

Windows 7 trang chủ Premium còn bao gồm thêm tiện ích sao lưu, giúp cho bạn tạo phiên bản sao lưu lại của tổng thể hệ thống. Nó cũng bao hàm chức năng “Previous Version” đã lộ diện trong phiên bạn dạng Vista Business trước kia. Đây là công dụng rất hữu dụng để phục hồi lại hầu hết file đã bị xóa hay bị đổi khác đột ngột. Windows Virtual PC hiện thời hỗ trợ tất cả các phiên phiên bản của Windows 7, trong lúc Virtual PC 2007 chỉ được cung cấp phiên bạn dạng XP Professional cùng Vista Business hoặc Ultimate. Cùng với Virtual PC, chúng ta cũng có thể chạy hệ quản lý khác (như Windows XP, Vista hoặc thậm chí còn cả Linux) trên Windows 7 nếu khách hàng muốn. Cuối cùng, Windows 7 trang chủ Premium cung cấp tối đa 2 bộ xử lý vật lý cùng với số lõi không giới hạn, và lên đến mức 16 GB RAM.


*

Ảnh chụp screen Windows 7 home Premium


Các tác dụng có trên bản Windows 7 home Premium

Giao diện trực quan liêu với thanh tác vụ Taskbar và Jump listTính năng kiếm tìm kiếm cấp tốc với Windows SearchDuyệt web cấp tốc và bảo mật với internet Explorer 8Trung tâm cung cấp và quản lý máy tính action CenterBảng tinh chỉnh các thiết bị liên kết Device StageHỗ trợ không ít người cùng dùng bình thường 1 laptop với Credentials ManagerGiao diện gương trong veo Aero GlassXem trước cửa sổ từ thanh TaskbarKết nối và share mạng với home Workgroup

Cấu hình buổi tối thiểu để chạy Windows 7 home Premium

Vi xử lý: 1 GHz 32-bit (x86) hoặc 64-bit trở lênBộ nhớ RAM: 1GB RAM (32-bit) hoặc 2GB RAM (64-bit)Ổ cứng còn trống: 16GB (32-bit) hoặc 20GB (64-bit)Đồ họa: DirectX 9 cùng với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Tải về

Tải Windows 7 home Premium (32 Bit + 64 Bit) Nguyên GốcPass giải nén: www.h3qvn.com

Lưu ý

Sau khi mua về chúng ta nên bình chọn mã MD5 đúng cùng với mã TIMT hỗ trợ sau đó mới thực hiện cài đặtCó tập tin định dạng RAR các bạn giải nén ra đã thu được định hình ISOTham khảo các nội dung bài viết trên TIMT để biết cách cài đặt từ tệp tin ISO và USB
Share0