XEM PHIM CHÚNG TA LÀ ANH EM

Chúng ta là anh em là mẩu truyện xảy ra vào những năm 1980, đề cập về bốn anh em ruột trưởng thành và cứng cáp trong một gia đình nghèo. Bạn anh cả nhiều đức hi sinh, luôn sống vì những em nhưng mà quên đi hạnh phúc riêng của bản thân mình. Tín đồ anh nhị Mã học tập Quân tính t&ig...

Bạn đang xem: Xem phim chúng ta là anh em


 

Chúng ta là anh em là mẩu truyện xảy ra vào những năm 1980, kể về bốn anh em ruột trưởng thành trong một mái ấm gia đình nghèo. Người anh cả nhiều đức hi sinh, luôn sống vì các em cơ mà quên đi niềm hạnh phúc riêng của phiên bản thân mình. Fan anh nhì Mã học Quân tính tình bướng bỉnh, ngỗ nghịch tuy nhiên cơ trí thông minh, bao gồm đầu óc kinh doanh hết sức nhạy cảm bén. Mã học tập Quân là nhân đồ dùng được thiết kế khá nhộn nhịp và thú vị.

 

*

 

Đây là một bộ phim truyền hình vô cùng thâm thúy và giàu tính nhân văn. Lời thoại, bí quyết hành xử tương tự như nội tâm của những nhân đồ dùng qua từng tập đều khiến cho ta nên suy ngẫm, dạy cho ta nhiều triết lí nhân sinh trong cuộc đời. Khác xa với phần đa phim "Thần tượng" nhạt nhẽo, Chúng ta là anh em phản ảnh chân thực cuộc sống, mái ấm gia đình và giấc mơ về một tình yêu tự khắc cốt ghi trung ương đầy rắc rối suốt 20 năm. Mình khôn cùng thích đậm cá tính của Mã học tập Quân (một nhân trang bị không được thiết kế quá tuyệt đối hoàn hảo mà như bước ra từ hiện nay thực) làm mình lưu giữ tới đại trượng phu Rhett Butle trong Cuốn theo chiều gió. Còn "Một nhành hoa" rất giống cùng với hình tượng thiếu nữ Tiểu Long nữ giới trong Thần điêu đại hiệp.

 

*

 

bộ phim truyền hình khiến ta xúc động ngay tự tập đầu tiên, sau đó lại cùng sống, cùng cảm nhận nỗi bi ai và nhức với mọi sóng gió cũng như diễn biến tâm lí của nhân đồ gia dụng qua từng tập… 

Bình thường bản thân họ luôn có câu hỏi: tình yêu là gì, ta là ai, điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống... Bộ phim truyền hình này vẫn từ từ đỡ đần ta trả lời câu hỏi đó. Điện ảnh chính là phương tiện đi lại để bọn họ khám phá bạn dạng thân bản thân sâu hơn.

 

*

 

ngay lập tức từ lần trước tiên nhìn thấy Hoa Lôi Lôi, thần sắc đẹp ung dung, tinh khiết mĩ lệ và tứ thái nhẹ dàng, cao quí điển nhã của cô ấy đã làm cho trái tim Mã học Quân chấn động. Có thể nói, "Một nhành hoa" như là "nữ thần thánh khiết" mà những chàng trai mơ ước.

 

*

 

Hoa Lôi Lôi căn bản không hề như là với những người con gái khác, cô ấy không mê say ồn ào, cũng ko hay giãi tỏ ý nghĩ về của bạn dạng thân, hay khiến cho người khác phải tiếp nhận ý con kiến của mình. Thời hạn rỗi, cô ấy chỉ ngồi một mình ở một góc không tồn tại ai, lặng ngắt suy nghĩ. Bức tranh trong cố gắng như màu sắc trời này đã cảm đụng Học Quân sâu sắc. Ko hỏi "Một nhành hoa" nghĩ về gì nữa, dẫu vậy Học Quân cảm thấy phần đa chuyện nhưng mà cô ấy nghĩ, anh đều hiểu, đều rất có thể lí giải. Có những lúc Học Quân còn thương cảm mà cho rằng, người con gái trước đôi mắt mình trái thật cực kỳ đáng thương, cần được có ai đó yêu yêu quý và thân yêu đến. Cô gái trong sáng mĩ lệ này chính là ái nhân trong mộng của anh. Bạn con gái hiệ tượng mỏng manh yếu đuối này khiến cho Học Quân rất ước ao đến bên cạnh cô.

Xem thêm: Savoury Days - Cách Làm Món Bánh Mì Ngọt Nhân Pate Của Ngale

 

*

 

"Một nhành hoa" là giấc mộng của đấng mày râu trai nghèo, mong mỏi vươn lên thành "Hoàng tử" để đưa về hạnh phúc cho "Công chúa". Học Quân thương nhớ và mong mỏi đợi "Một nhành hoa" với toàn bộ tình yêu, dịu dàng êm ả và hết lòng nhất. Anh tin sự chờ đón kiên nhẫn sẽ có lại công dụng cũng như anh dám chắc tình yêu của bản thân mình sẽ đưa về hạnh phúc mang lại "Một nhành hoa" suốt đời.

 

*

 

hoàn toàn có thể Mã học tập Quân không tồn tại cái vẻ hào hoa, đa tình, nhưng bù lại anh sắc nét cứng cỏi của bọn ông, có cái phớt đời từng trải, có niềm vui thật ấm cúng dành cho người mình yêu, có một chút táo bạo cần thiết khiến con gái phải thích; với hơn ai không còn anh ấy có một trái tim nhiệt tình đủ để sưởi ấm cho những người con gái vốn không được đầy đủ tình cảm như Hoa Lôi Lôi. Anh ấy biết bé đường lấn sân vào trái tim cô ấy, anh ấy biết cách nắm tay cô ấy, biết cách hôn lên 2 tay ấy; anh ấy biết tạo cho cô ấy vui với xua đi hầu hết nỗi băn khoăn lo lắng về tình yêu, về hôn nhân trong tâm cô ấy. Học tập Quân chắc chắn có gần như ưu điểm khiến cho "Một nhành hoa" muốn sát cánh cùng anh ấy, để cho cô ấy chắt lọc anh ấy mà chưa phải ai khác, hoặc dễ dàng chỉ là hai trái tim họ cùng phổ biến nhịp đập và họ sinh ra là để giành riêng cho nhau.

 

*

 

tình thân của Mã học tập Quân cùng "Một nhành hoa" không áp theo cái phương pháp bột phát, lộ liễu, vội vàng gáp, mà có phần "cổ điển" trong mẫu nghĩa bí mật đáo, sâu nặng, bền lâu. Càng mang đến đi nhiều, họ càng cảm giác được sự hiện hữu của tình yêu. Tình thân hiển hiện nay trong mọi xúc cảm – trong nỗi sợ hãi lắng, khao khát, hy vọng và cả sự oán thù giận. Tình yêu luôn là máy tình cảm quan trọng nhất, chân tình và không vụ lợi. Tình yêu sẽ tới khi khao khát chiếm dụng trong ta mất đi, khi ta không còn cần hoặc hy vọng quá nhiều. Và trên hết, đó là lúc ta biết gật đầu đồng ý rằng đa số gì ta yêu thương thương đang không khi nào là vĩnh cửu nhưng lại nó đang vĩnh cửu trong mỗi khoảnh khắc tươi vui của cuộc đời.

 

*

 

Anh Tử là tín đồ sống thực tiễn nên chẳng thể bao gồm được vẻ băng thanh ngọc khiết của "Một nhành hoa". Anh Tử từng xác định với học tập Quân rằng: "Đối diện với tình yêu, ai là người to đùng trong nhị ta? Em vĩ đại bởi vì em đợi cây fe nở hoa".

học Quân có thể báo đáp tấm thực lòng của Anh Tử nhưng anh chẳng thể yêu cô được như "Một nhành hoa". Tình yêu của học Quân so với Anh Tử số đông là sự đáp đền. "Một nhành hoa" vẫn sống sinh hoạt sâu thẳm lòng anh, trọng tâm hồn bọn họ mãi mãi ở trong về nhau… hệt như trong cuộc sống này, ở ở bên cạnh nhau chưa vững chắc đã là yêu, khi xa nhau rồi, chưa hẳn đã dứt tình.

 

*

 

bộ phim truyền hình còn cho bọn họ thấy: Vinh quang của cuộc đời chưa hẳn ở bài toán không bao giờ thất bại nhưng là vấp xẻ rồi đứng lên. Tình yêu thương với sự nâng đỡ, share là điều mà bọn họ luôn cần có trong cuộc đời, nó làm cho mọi tín đồ sống vui hơn, tốt hơn và ý nghĩa hơn. Trong cuộc sống của con người luôn luôn đầy rẫy những trở ngại vất vả, tuy thế điều xứng đáng quí là trong cố gắng đấu tranh của bản thân, họ sẽ tự viết lên bài bác ca của cuộc đời mình, tuy rằng niềm vui và đau buồn luôn thuộc tồn tại.