Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 75

(ĐSPL) – cô dâu 8 tuổi phần 5 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 20/10 tới. Một trong những tập cuối của nàng dâu 8 tuổi phần 4, Shivani - ông chồng thứ 2 của Anandi vẫn xuất hiện.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 75

(ĐSPL) – nàng dâu 8 tuổi phần 5 sẽ tiếp tục lên sóng vào trong ngày 20/10 tới. Một trong những tập cuối của cô dâu 8 tuổi phần 4, Shivani - chồng thứ 2 của Anandi vẫn xuất hiện.

qqq299IuuP

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 75 -76 sẽ tiến hành phát sóng vào ngày hôm nay (9/10). Trong tập này, phiên tòa giữa thầy Uru và mái ấm gia đình Anandi đã diễn ra với ưu thế nghiêng về thầy Uru. Số đông tưởng, thầy Uru được tòa tuyên trong trắng thì đồ đệ của thầy - người chứng kiến toàn cục sự vấn đề ngày hôm kia quyết định trình diện sự thật.

Sự lộ diện của anh vẫn đẩy phim lên tới cao trào và lôi cuốn khán giả theo dõi. Cuối cùng bộ phương diện thật của thầy Uru đã biết thành vạch trần và ông phải chịu sự trừng trị của pháp luật. 

*

Cô dâu 8 tuổi lên sóng phần 5.

Ở đầy đủ tập tiếp theo, người một nửa bạn đời thứ 2 của Anandi - Shivani xuất hiện. Sự góp phương diện của Shivani khiến câu chuyện trở cần hay và lôi kéo hơn. Anh là fan khiến mái ấm gia đình Anandi cảm kích rất cao vì có công kiếm được tượng phái nữ thần đã hết của mái ấm gia đình cô. Chủ yếu cơ duyên này đang là cách nền cho mối quan hệ giữa Shivani và Anandi phát triển. 


*

Tuy nhiên sự xuất hiện thêm của Shivani khiến cho Jagdish cực nhọc chịu. Anh trách móc Shivani nhúng mũi vào cuộc sống đời thường hôn nhân của mình. Hình như khi biết Shivani sẽ say mê Anandi, Jagdish lại càng ghét bỏ Anandi các hơn. Còn về phía Shivani khi bị Jagdish trách móc, anh tức giận cùng giáo huấn Jagdish là 1 người một nửa bạn đời quá tệ bạc. 


*

Cuộc sinh sống không tương đối đầy đủ khiến Gauri buộc phải tìm phương pháp đi vay để có thêm tiền, vị cô không thích nhận bất cứ sự giúp sức gì từ bỏ Bade Papa. Mặc dù nhiên, quyết định đó ko được Jagdish gật đầu đồng ý và anh đã khôn cùng buốn lúc biết Gauri đã che anh có tác dụng một đặc biệt quan trọng như vậy. Tuy nhiên tức giận cùng với những khẩu ca của Jagdish tuy thế Gauri đã cụ kiềm chế cơn giận do nhớ đến thách thức của Sumitra dành riêng cho mình.

Xem thêm: Biệt Đội Đánh Thuê 3 (Thuyết Minh), Biệt Đội Đánh Thuê 3

Những hậm hực và sự phiền phức trong cuộc sống thường ngày hôn nhân không không hề thiếu đã khiến cho Jagdish nghĩ rất nhiều thứ băn khoăn đều đến từ Anandi. Điều này càng khiến cho anh muốn nhanh chóng xong mối quan hệ giới tính với Anandi.


*

Cuối cùng việc ly hôn giữa Anandi cùng Jagdish cũng xảy ra. Tuy nhiên, Gauri nói Jagdish bắt buộc đòi chia gia sản và anh đồng ý. Vấn đề này khiến Anandi khôn xiết tức giận với trái tim cô như tung vỡ. Số đông chịu đựng và hi sinh cho tình yêu đầu đời lúc này đã có tác dụng Anandi thương tổn sâu sắc. Cô vẫn xé nát tờ đối kháng tài sản.

Nhìn thấy phần đa phản ứng của Anandi, Jagdish dọa sẽ không còn ly hôn và thậm chí là anh còn đổi xử tệ hại với cô nhiều hơn nữa nữa. Tuy nhiên, những lời nói của Jagdish không làm cho cô sợ cơ mà còn khiến cô trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Anandi đã quả quyết sẽ đưa sự việc ra tòa để bảo đảm an toàn quyền lợi cho mình.

Những xích míc giữa Jagdish cùng Anandi đang đi về đâu và Anandi liệu cô bao gồm còn muốn bắt đầu một hạnh phúc mới cùng Shivani?

Đón xem “Cô dâu 8 tuổi” phần 5, cơ hội 20h hằng ngày trên todaytv, từ ngày 20/10.

HỒNG NHUNG

fKeBrTKBIJ