Xem Phim Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng Tập Full Vietsub

Diệp Vấn 2 (Ip Man 2) được đồng đạo diễn bởi vì Wilson Yip cùng Chân Tử Đan, tiếp tục câu chuyện về võ sư Diệp Vấn. Vào phần này, bối cảnh được chuyển về Hồng Kông, nơi hiện giờ đang bị thực dân Anh biến thành thuộc địa.

Bạn đang xem: Xem phim diệp vấn: trận chiến cuối cùng tập full vietsub

Ban đầu, những nhà làm cho phim dự tính sẽ tập trung vào quan hệ giữa Diệp Vấn cùng học trò cưng, Bruce Lee nhưng bởi vì vấp phải phiên bản quyền phim phải đành buộc phải dừng lại. Bọn họ tái hiện các chuyện khó khăn mà Diệp Vấn (Chân Tử Đan thủ vai) gặp gỡ phải, ông vừa lan truyền Vịnh Xuân quyền, vừa phải đối phó cùng với môn võ khác, tiêu biểu là Hồng Gia Quyền.

Hồng Gia Quyền ép buộc Diệp Vấn yêu cầu đóng phí hàng tháng, nếu không sẽ cho tất cả những người đến quấy nhiễu với hăm dọa học tập trò. Trước sức nghiền của Hồng Chấn nam giới (Hồng Kim thủ cựu vai), Diệp Vấn kiên quyết ngừng hoạt động chứ không chịu trút tiền đóng phí.

Tưởng chừng oán thù sẽ mãi kéo dài, một ngày nọ Diệp đang cứu nam nhi Hồng trường đoản cú tay Hưng. Dựa vào đó, Diệp Vấn nhận được sự tôn trọng cũng tương tự kính nể của Hồng Chấn Nam, ông còn được mời tham gia hội thi đấu võ thuật quảng bá văn hoá Trung Hoa.

Trong sự khiếu nại đó, Diệp Vấn phải cạnh tranh với các võ sĩ quyền Anh phương Tây. Ông quyết tâm đề nghị giành thành công để yên ủi Hồng Chấn Nam chỗ suối vàng, bên cạnh đó đòi lại sự từ bỏ tôn của võ thuật nước nhà.

2. Một trong những tình tiết vượt trội trong phim

Diệp Vấn 2 thu hút fan xem nhờ thành công của mùa một, phần phim cung ứng năm 2010 mở ra những góc nhìn mới và đa chiều rộng về nền võ thuật Trung Hoa. Nội tại của mình luôn chạm chán nhiều vấn đề, có dấu hiệu môn phái lớn lũ áp môn phái nhỏ.

Xem thêm: Chữa Bệnh Chàm Khô Ở Đầu Ngón Tay Không Hề Khó Nếu Biết Cách

Tuy nhiên, lòng tin của một võ sư đã giúp họ hoá giải những thắc mắc và phát âm nhầm trước đó. Bên trên hết, Diệp Vấn hay Hồng Chấn Nam đa số mang trong mình tinh thần yêu nước, sự trường đoản cú tôn của một tín đồ luyện võ không cho phép họ chịu chiến bại trước phương Tây.

Ngoài mẩu chuyện trên, Diệp Vấn 2 còn gây tuyệt vời với đều phân cảnh đối kháng hấp dẫn. Màn giao tranh trên sàn đấu toát ra sự dũng mãnh, ai nấy cũng bức ép địch thủ đến nghẹt thở, có đến cảm xúc chân thực dẫu vậy đầy phấn khích.

3. Diệp Vấn 2 cùng dàn diễn viên thực lực

Vẫn là khuôn mặt quen nằm trong Chân Tử Đan, sau thành công xuất sắc của phần một thì anh liên tiếp được kỳ vọng tạo ra sự chuyện cùng với Diệp Vấn 2. Đúng như kỳ vọng, diễn viên hành vi Hồng Kông đã đem về cho người theo dõi những đoạn phim mãn nhãn, đụng tác được biểu lộ một cách kết thúc khoát cùng hoàn hảo.

Sự xuất hiện thêm của Hồng Kim Bảo cũng đắm đuối sự quan tâm, anh cũng là một trong diễn viên, đạo diễn, nhà cung ứng và chỉ huy võ thuật khét tiếng của nền điện ảnh Hồng Kông. Tuy thân hình có chút béo tròn nhưng trong các phân cảnh giao chiến, Hồng Kim Bảo trong vai Hồng Chấn nam lại rất là nhanh nhẹn, hễ tác uyển chuyển không thua kém kém ngẫu nhiên ai.

Bộ phim còn tồn tại sự gia nhập của Darren Shahlavi, Phàn thiếu hụt Hoàng, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Tắc Sĩ với Huỳnh đọc Minh.