Phim Đoạt Tình

Busan một đêm mưa lớn. Đường phố vắng, lạnh và tối. Xe của Min Kyung Chae lao đi gấp vã cùng mẩu truyện dở dang qua điện thoại cảm ứng với Han Ji Sub, tình nhân cô. Khoác cho không gian ẩm ướt, giá lẽo bao bọc mình cùng gần như tia chớp chốc chốc lại xé rạch khung trời ngoài ô cửa, Kyung Chae phần nhiều chẳng hề chú ý, cho tới khi cô nhoài tín đồ sang ghế bên cạnh. Dòng xe lạc tay lái, đâm sầm vào một chướng ngại trang bị trên đường.

Bạn đang xem: Phim đoạt tình

*

*

Min Kyung Chae hoảng loạn lao thoát khỏi xe. Chiếc giày sũng nước đập vào đôi mắt cô gần như là ngay lập tức. Và Kyung Chae đứng bị tiêu diệt trân khi thấy được trước mặt mình là khung người người bầy ông ở cứng đờ, ngày tiết trộn mưa tan thành dòng sau đầu. Kyung Chae không còn biết rằng, ở 1 nơi sát đó, vào bóng buổi tối sâu thẳm, gồm một người lũ bà khác vừa bỏ trốn…

*

“Đoạt tình” đã bước đầu như thế, ấn tượng một giải pháp rùng rợn, ma mị với đầy túng bấn ẩn, nhằm rồi bất ngờ chuyển sang trọng một form cảnh thanh bình và hiện tại đại, nơi cô gái thừa kế Kyung Chae cùng anh chàng giám đốc Ji Sub sẽ say vào men tình, cứ như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cạnh bên mối quan liêu hệ tình yêu chưa được công bố này, Kyung Chae với Ji Sub là một cặp đôi ăn ý trong công việc. Họ thuộc nhau quản lý và cải tiến và phát triển khách sạn trước con mắt hâm mộ và tị tỵ của nhiều người, trong đó có cô lễ thực khách sạn Hee Soo.

*

Xinh đẹp, thông minh, nhưng cuộc đời Hee Soo lại không nhiều may mắn. Là phụ nữ của một người bọn bà giao hàng quán bar luống tuổi, từ nhỏ tuổi đã phải chứng kiến cảnh mẹ mình say xỉn hằng ngày để tìm từng đồng xu tiền nuôi cô khôn lớn, Hee Soo luôn luôn nung nấu nướng quyết tâm buộc phải trở đề nghị thật giàu có để bà bầu con cô được sống một cuộc sống thường ngày sung túc hơn bằng cách trở thành lễ tân của một hotel danh tiếng. Vắt nhưng, tuyến phố của Hee Soo không hề bằng phẳng, tính đến khi cô tình cờ chạm chán gỡ cùng trở thành đồng bọn của Kyung Chae.

Xem thêm:

*
*

Thương Hee Soo ngay lập tức từ giây phút đầu tiên nhìn thấy cô quỳ gối trước một người sử dụng hợm hĩnh và bị bà ta tạt nước vào mặt, Kyung Chae nhân hậu đã nhận Hee Soo về thao tác cho mình. Tình bạn của mình còn trở nên kết nối hơn lúc Hee Soo dọn mang lại ở cùng Kyung Chae theo lời ý kiến đề xuất của cô. Giành được mọi sản phẩm quá dễ dàng, nhưng lại Hee Soo vẫn thấy nhói lòng mỗi khi nhìn thấy Kyung Chae niềm hạnh phúc bên Ji Sub, người cô đang thầm yêu trường đoản cú trước đó.

*

Tình yêu thương trong nhẵn tối khiến cho Hee Soo không thể kiềm chế tham vọng đã có được Ji Sub từ tay Kyung Chae bởi mọi giá. Nỗ lực nhưng, lắp thêm Hee Soo mong không tạm dừng ở đó. Cô còn hy vọng cả thân phận quá kế của Kyung Chae, mà đi kèm theo với nó là khối tài sản đẩy đà từ lệch giá khách sạn có lại. Hỉ hả vì có được mục đích, Hee Soo bên cạnh đó quên bẵng đi cuộc sống khốn nặng nề ngày cũ cùng cái chết của người bọn ông đã từng có lần hãm hà hiếp cô, cho đến một ngày, mẩu chuyện đêm mưa năm nào hé lộ…

*

*

Kyung Chae tội nghiệp sẽ thế nào khi không những mất đi danh phận thiếu phụ thừa kế và người bọn ông cô yêu thương vào tay người các bạn thân, ngoài ra bị biến thành thủ phạm của một vụ tai nạn ngoài ý muốn đã được sắp tới xếp? bí mật hẹn hò Kyung Chae gồm phải là giữa những kế hoạch biến ước mơ thành hiện nay của Ji Sub? Ai sẽ thuộc Kyung Chae khỏe khoắn đứng lên giành lại hồ hết thứ trực thuộc về mình? Đón coi “Đoạt tình”, rất phẩm “yêu – hận” đến từ xứ sở kim chi với việc tham gia của dàn diễn viên thực lực: Park Eun Hye, Wang Bit Na, Kang Ji Sub, Kang Kyung-Jun,… Phim đang lên sóng h3qvn.com. Mời quý người theo dõi đón xem.