XEM PHIM HOẠT HÌNH TOTORO

Đạo diễn: Hayao Miyazaki Diễn viên: Hitoshi Takagi, Noriko Hidaka, Toshiyuki Amagasa Thời lượng: 90 phút Lượt xem: 186768
Hãng phim hoạt hình Ghibli (tiếng Nhật: 株式会社スタジオジブリ, Kabushiki-gaisha Sutajio Jiburi, giờ Anh: Studio Ghibli, Inc.) là một trong những hãng phim phim hoạt hình Nhật bản trước kia là một công ty con của người sử dụng xuất phiên bản Tokuma Shoten.

Bạn đang xem: Xem phim hoạt hình totoro

Studio Ghibli là thương hiệu chỉ chuyên tiếp tế phim anime chiếu bên trên cinema (Anime Movies), chứ không hề làm anime. Các bộ phim của hãng không những nổi tiếng sinh sống Nhật hơn nữa được đánh giá cao bên trên toàn ráng giới. Tên của hãng phim Ghibli có xuất phát từ biệt hiệu được rất nhiều phi công Ý đặt cho những chiếc máy bay trinh sát sa mạc Sahara của mình trong Chiến tranh nhân loại 2, tên hiệu này bắt nguồn từ tên giờ đồng hồ Libya của các cơn gió rét thổi qua sa mạc Sahara (gió Sirocco). Ý nghĩa của cái thương hiệu này là hãng sản xuất Ghibli đã thổi một luồng gió new vào ngành công nghiệp anime của Nhật Bản. Hình tượng của công ty là nhân đồ Totoro trong bộ phim hoạt hình của Miyazaki Tonari no Totoro (Người các bạn hàng làng mạc Totoro của tôi). Hãng sản xuất Ghibli được reviews là đầu đàn của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Các tập phim của hãng vừa được đánh giá cao về phương diện nghệ thuật, vừa đạt được lợi nhuận rất cao tại Nhật. Tính mang đến nay tập phim Cuộc phiêu bạt của Chihiro vào thế giới linh hồn của hãng sản xuất Ghibli vẫn vẫn là bộ phim truyền hình ăn khách tốt nhất Nhật Bản, bộ phim này đang phá vỡ vạc kỉ lục về doanh thu được lập vày Công chúa Mononoke cũng chính là một thành phầm của hãng sản xuất Ghibli. Các tác phẩm lớn số 1 của đạo diễn danh tiếng Miyazaki hồ hết được triển khai tại hãng sản xuất Ghibli. Bộ phim hoạt hình lừng danh và nhận được nhiều lời sử dụng nhiều nhất của hãng sản xuất mà không hẳn do Miyazaki đạo diễn có lẽ là chiêu tập đom đóm (Hotaru no haka), một sản phẩm của đạo diễn Takahata Isao, một tấn bi kịch của nhị đứa trẻ không cha mẹ vào quy trình cuối Chiến tranh quả đât 2 nghỉ ngơi Nhật Bản.

Xem thêm: Top Phần Mềm Download Video Nhanh Nhất, Top 5 Phần Mềm Download Tốt Nhất 2018

Đây cũng là bộ phim duy nhất cơ mà hãng Disney không đồng ý phát hành. Theo bảng xếp thứ hạng của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDB thì tất cả tới 5 tác phẩm của hãng sản xuất Ghibli (tức là còn nhiều hơn nữa hãng phim phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ Pixar) phía bên trong top 10 phim phim hoạt hình hay nhất trong số ấy có 3 phim của Miyazaki, 1 phim của Takahata và 1 phim của đạo diễn quá cụ Yoshifumi Kondō. Gia đình Kusakabe đưa về vùng xóm quê sinh sống. Căn nhà mới mà người ta sắp ở dân làng đồn đãi là bị ma ám. Nhưng điều ấy chẳng làm lay chuyển nỗi tò mò cùng với sự hiếu đụng của hai chị em nhà Kusakabe: Satsuki và Mei. Tại nơi ở mới, Satsuki cùng Mei kết giao với bà sản phẩm xóm giỏi bụng thương hiệu Nanny cùng một cậu nhỏ nhắn tên Kanta, cùng tuổi với Satsuki…. Trong một đợt chạy chơi vào khu rừng rậm gần nhà, cô em gái Mei new 4 tuổi đang tình cờ gặp mặt gỡ con thú khổng lồ, vị chúa tể của khu rừng. Mei không rất nhiều không thấp thỏm mà còn trèo lên cái bụng bự của nó mà lại nghịch ngợm. Cô bé đặt thương hiệu cho con vật kì lạ này là Totoro, theo tên nhỏ thú vào cuốn sách tranh của cô. Sau đó do mệt nên Mei dần ngủ thiếp đi, tới khi tỉnh lại, Totoro đã biến đổi mất. Satsuki nghe Mei kể và cô cũng muốn được gặp mặt Totoro một lần. Rồi cuộc thám hiểm hoàn hảo nhất từ kia bắt đầu… Phim có tương đối nhiều t́ình huyết lư thú cùng cảm động, đă thu hút hàng triệu trẻ em tại Nhật và những nước không giống trên cụ giới, 1 mẩu truyện kể về thời thơ dại hồn nhiên, tình các bạn và tinh thần vào đông đảo điều vi diệu ở quanh ta.