Mối Tình Nồng Thắm 1 là bộ phim truyện phát hành vào thời điểm năm 1995, được sản xuất vì điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn giữ Sĩ Du cùng với sự tham gia của các diễn viên Châu Hải My, La Gia Lương, Lương Bảo Trinh, giữ Giang, Ngải Uy, Quách thiếu Vân, quan lại Hải Sơn, Thôi Gia Bảo, Trương Triệu Huy, Tưởng Văn Đoan. Ngoài ra, phim tốt Moi Tinh nong Tham 1 trực thuộc thể các loại Tâm lý. Mời chúng ta đón xem tình ái Nồng Thắm 1 trên TVHEY.

Đưa tín đồ xem đi không còn từ bất thần này tới bất ngờ khác lân cận việc khai thác rất là “trần trụi” rất nhiều mặt tối trong thôn hội phong loài kiến ngày xưa, Mối Tình Nồng Thắm dễ dàng dàng đoạt được khán trả trong và ko kể nước mặc dù cho là những ai khó tính nhất, giám chế lưu Sĩ Du đang hoàn toàn chính xác khi lựa chọn Châu Hải My cho vai thiếu phụ chính – đây là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp phim gia hạn được ratting kỷ lục ở thời điểm đó. Phần 1 của phim lên sóng năm 1995 với thời lượng 20 kế tiếp đã xuất hiện cho đều phần tiếp đến bởi sự thành công xuất sắc ngoài muốn đợi.

Bạn đang xem:

*

Nhân vật thiết yếu của Mối Tình Nồng Thắm 1 là cô nàng trẻ giữ A Thể vì chưng Châu Hải My thủ vai, phim luân phiên quanh cuộc đời đầy sóng gió và những cực khổ không thể nói hết được bởi lời của cô.

Xem thêm: 4 Cách Đọc Số Thành Chữ Trong Excel 2007 /2003, Hàm Đổi Số Thành Chữ Trong Excel 2007, 2010,

A Thể vào năm 8 tuổi đã hội chứng kiến phụ huynh bị chết, đứa em trai thì bị thất lạc, kế tiếp cô bị bán vào nhà họ Quan, trải qua biết bao nhiêu đau đớn mới quen chàng trai tên Phương Thụ Căn (La Gia Lương), rồi cũng đề xuất trải qua ngần ngừ bao tủi nhục thì 2 tín đồ mới được kết thành bà xã chồng. Năm gặp gỡ hạn thiên tai, tình yêu vợ ông xã lại trắc trở, từ đó cả 2 quyết định về quê cùng đấu tranh với cực nhọc khăn, mãi tới khi thực trạng được ổn định, Căn lại bị đi đày, để lại Thể một mình. Con gái vẫn cưng cửng quyết bất khuất miệt mài công việc, tin yêu rằng Căn sẽ sở hữu ngày quay trở lại với mái nhà nhỏ dại của 2 người. Tuy nhiên nửa đời đã trôi đi, khi Căn tái xuất hiện, vợ ông chồng lại hóa ra như tín đồ xa lạ…..

*

Mối Tình Nồng Thắm 1 được rất nhiều khán giả review là phần có nội dung hay với cảm cồn nhất trong 3 phần. Đặc biệt phụ nữ chính Châu Hải My vẫn vào vai một cách xuất sắc,có thể nói là vai diễn kinh khủng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô kề bên Tiểu vẻ vang trong Đại Náo Quảng Xương Long, A Thể nhu mì dịu dàng êm ả nhưng cũng đều có phần mạnh khỏe cứng cỏi, không mong muốn bối cảnh phim được lấy vẫn trường thọ sâu đậm đông đảo phục tục thời phong kiến xưa buộc phải cô không dám phá loại bỏ lễ giáo nhằm đi theo tình thân đích thực. 2 vai diễn của La Gia Lương và Trương Triệu Huy hồ hết được chấm dứt một phương pháp hoàn hảo, cung cấp khá nhiều cho vai A Thể của Châu Hải My, mặc dù nhiên rất nổi bật nhất một trong những vai diễn nam đó là vai bội phản diện của Ngải Uy – bao gồm vai diễn này đã khiến anh ngay cả đi chợ ở ko kể đời thực cũng trở nên người ta mắng.


Châu Hải My, La Gia Lương, Lương Bảo Trinh, lưu Giang, Ngải Uy, Quách thiếu hụt Vân, quan tiền Hải Sơn, Thôi Gia Bảo, Trương Triệu Huy, Tưởng Văn Đoan

Từ khóa:

Phim Moi Tinh nong Tham 1 1995, tình yêu Nồng Thắm 1 20/20 Tập, Moi Tinh nong Tham 1 Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim tình yêu Nồng Thắm 1 tập 20/20 Tập Thuyết minh, download Moi Tinh nong Tham 1 tập 20/20 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.