Xem tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng năm 2017

Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có khá nhiều biến động, vô ích về mặt tài chính. Mặc dù sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm việc ăn xa thì lại có ích lớn.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng năm 2017

Hạn: Thiên Tinh: dễ sinh tranh chấp, gượng nhẹ cọ. Từ gia đình cho đến các bước có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Phương diện giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà nhiều lúc phải liên hệ công quyền.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên hết sức tốt, tạo nhiều thời cơ để quý các bạn phát huy khả năng, các bước có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Hỏa: gặp mặt năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: hợp với màu: xanh, đỏ - khắc với màu: đen


*

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người năng động, toá vát, nhiều đam mê nhưng lại cũng mau chán. Bởi vì vậy sự nghiệp cũng lắm nỗ lực đổi, ngọai trừ Quý Anh thuận sinh vào hai mùa thu Đông new có cuộc sống an nhàn, phú túc.Đa phần, Quý Anh đắm say thích cuộc sống tự do, thao tác độc lập, ít chịu sổng trong khuôn khổ, hết sức thích hợp với môi trường nhiều biến chuyển động, có lúc thành công bự nhưng cũng có thể có khi white tay công danh sự nghiệp sự nghiệp nên chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa, Qúy Anh không hề ít ham muốn, dễ dàng bị thu hút vào đường tối, nẻo tắt, dẫn mang đến tù tội, vì chưng số gồm Tam Hình chiếu mạng.Tiền vận vất vả, bôn ba, sự nghiệp không thành nhưng lại tiền bạc không tới nỗi quá cực nhọc khăn. Phải từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm tư bản thân, sự nghiệp tài lộc dần thăng tiến, nhưng hạnh phúc lứa song còn tùy ở bản tính của Quý Anh mà ấm cúng hay rối ren. Nếu luôn giữ trung ương lành ý thiện, Hậu vận mới có cuộc sống đời thường phú túc, ấm êm.

Xem thêm: +333 Mẫu Tranh Tô Màu Hình Con Khỉ Cho Bé Tô Màu Được Tải Về Nhiều Nhất


Cuộc sống có rất nhiều biến động, vô ích về khía cạnh tài chính. Phương diện giấy tờ, hồ sơ cũng dễ dàng sinh rầy rà, nhiều lúc phải contact với công quyền. Các bước làm ăn ở tầm mức trung bình, không phù hợp với những mưu tính lớn lao . Gồm nhiều cơ hội để Quý các bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Quý bạn có tài ngoại giao, ăn nói dễ hàng phục lòng người, được không ít người ủng hộ, phải trong nặng nề nguy thường xuyên được Quý nhân góp đỡ, gỡ rối.
Gia đình cũng có rất nhiều rối rắm, cực nhọc tránh gồm người nhỏ xíu đau, nàn tai hay phân tách ly. Quan liêu hệ các bạn bè, cần phòng gồm người ý muốn gây khó khăn khăn mang đến thất bay tiền bạc, đồng thời dễ bị tai tiếng, thị phi. Tuy mái ấm gia đình có vài tin vui sự, con cái có những bởi khen trong học tập hành, công ty cửa cũng có tu bửa hay đổi vị trí ở tốt đẹp, nhưng thú vui chưa trọn đã gồm có rối rắm theo sau. Để rất có thể giảm giảm những bất an trong gia đình, Quý chúng ta nên nỗ lực có khía cạnh ở nhà nhiều hơn và giảm sút những đòi hỏi, tê mê muốn., mới có thể thay đổi tình trạng.Quan hệ đồng đội nên giảm bớt, đừng học đòi theo chúng bạn, kế bên hậu quả "tiền mất tật mang" còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Đối cùng với Quý bạn độc thân, tình yêu lứa song sinh nhiều rối ren, tai tiếng. Nếu như không khéo, rất có thể đưa đến xung đột, bất lợi cho bản thân. Không tính ra, còn gắng thể tạo ra thù hận dai dẳng và cạnh tranh phòng nếu gặp kẻ tè nhân. Năm nay, có khá nhiều dịp đi xa, tình cảm lứa đôi chẳng bao gồm gì tốt đẹp tuy nhiên tiền bạc tiêu hao nhiều. Nếu tất cả ý định lập gia đình, trong năm này không nên thực hiện vì đang gặp gỡ Hung niên, kiêng kị việc cưới gả. Quý bạn phù hợp với người tuổi Kỳ mùi hương (39 tuổi), Quý Hợi (35 tuổii), Ất Sửu (33 tuổi); khắc kỵ cùng với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Mão (43 tuổi).
Cần phòng tai nạn, căn bệnh hoạn. Đi xa nên cảnh giác phỏng tai nạn xe tàu dọc đường. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng: Nhiều cơ hội tốt, danh tài hưng vượng. Mưu sự dễ dàng thành. Có nhỏ xíu đâu cũng nhẹ qua.Tháng 2 : Có đổi thay công việc. Gồm cơ hội, nếu ra đi càng phạt đạt. Được nhiều người giúp đỡ.Tháng 3: hồ hết sự như ý. Lộc tài vượng tăng.Tháng 4 : mái ấm gia đình có vài ba bất ổn. Tiền tài tốn hao.Tháng 5: Bị tai tiếng. Quan liêu hê anh em có nhiều tương tác bất lợi.Tháng 6: công việc biến gửi bất lợi. Đề phòng thân tín lừa gạt, bội phản bội. Các lo buồn. Gia đình, tình cảm bi thương phiền, lo lắng.Tháng 7: Mưu sự trước cạnh tranh sau dễ.Tháng 8 Tình trạng chuyển đổi khó lường, cẩn trọng trong vấn đề làm ăn.Tháng 9: trở ngại được quý nhân góp đỡ. Gặp gỡ cơ hội xuất sắc để vươn lên.Tháng 10: may mắn tài lộc vào ra thất thường, phòng bị trộm cắp, lừa gạt. Gia đình có tin vui.Tháng 11: tiền bạc tốn hao ko kể dự trù. Gia đình, phiên bản thân nhỏ đau giỏi tai nạn.Tháng 12: các may mắn, có cơ hội tăng trưởng danh lộc. Gia đình có tin vui. Tiền bạc vào nhiều, ra nhiều.