Xu hướng tóc nữ 2016

(PLO) - "Cái răng loại tóc là góc nhỏ người" - Tóc từ lâu đã trở thành nét đẹp riêng của chị em phụ nữ. Mái tóc lâu năm óng mượt hay đẩy sóng mang mang lại cho người mẹ vẻ quyến rũ.

Tóc đẩy sóng tự nhiên

Tóc đẩy sóng tự nhiên, vơi nhàng luôn được các nàng ưu tiên sản phẩm đầu. Mái tóc bập bồng với những đẩy sóng nhẹ làm tăng lên vẻ dịu dàng êm ả nữ tính của công ty gái. Một số bạn gái thường không ham mê kiểu tóc này vì chưng chúng có thể làm cho mình chững chạc hơn. Tuy nhiên, phối kết hợp chúng với color tóc nhuộm đẹp, các bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bạn đang xem: Xu hướng tóc nữ 2016

*
*
*

Tóc xoăn phần đuôi

Tương từ bỏ như phong cách tóc gợn sóng, tóc xoăn vơi phần đuôi cũng là chọn lọc "hot" cho mình gái. Duy trì phần tóc trên tự nhiên, chỉ gợn hoặc xoăn nhẹ ở trong phần đuôi tạo nên mái tóc thêm bồng bềnh, quyến rũ. Với Tóc xoăn phần đuôi bạn nữ có thể chọn theo phong cách xoăn dịu hoặc xoăn lọn.

*

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai hiện giờ đang là lựa chọn của khá nhiều cô gái. Tóc ngang vai không làm mất đi vẻ chị em tính, cũng không còn khó tạo thành kiểu.

*
*
*

Mái lệch 3-7

Như đã từng dự đoán, mái lệch là xu hướng tóc mùa hè khá nổi bật nhất nhì trong thời hạn 2016. Để tóc mái lệch là 1 trong những kiểu tóc mái vô cùng đơn giản và quen thuộc với đa số người vì nó phù hợp với hơi nhiều gương mặt khác nhau.

Nó luôn là chọn lọc cơ bạn dạng của phái nữ bởi thuận lợi và dễ kết phù hợp với nhiều phong cách nhưng cho tới năm 2016, loại tóc này bắt đầu được các người tạo mẫu “nâng cấp” để trở phải hiện đại, sành điệu và ấn tượng hơn.

Xem thêm: Nhận Định Cúp C1 Hôm Nay Soi Kèo Bóng Đá Cúp C1 Châu Âu, Kèo Bóng Đá Cúp C1 Châu Âu 2021

Lối chia ngôi lệch thông dụng nhất là 3-7, với đường rẽ ngôi ngày dần gần tai hơn và con đường rẽ ngôi rõ nét hơn hẳn.

*

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa

Là kiểu dáng tóc mái 1-1 giản, ko chút khó hiểu này nhưng lại lại mang đến nét đẹp mắt dịu dàng, đàn bà tính cần tóc ngôi giữa luôn thích phù hợp để tuy nhiên hành cùng những sao nàng từ đông sang trọng hè.

Hơn nữa, với kiểu dáng tóc này, những người đẹp hoàn toàn có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh rất đẹp của mình. Ưu điểm nữa là xu thế tóc mùa hè này là phù hợp với phần đông các gương mặt.

Với phương diện vuông, mặt kỹ lưỡng và phương diện tròn, phần tóc mái chẻ sang phía 2 bên sẽ giấu được nhược điểm đến khuôn khía cạnh của bạn. Còn với khuôn mặt quá nhỏ dại và nhiều năm thì thứ hạng tóc này càng tăng lên phần gợi cảm.