Xem Lại Video Đã Xóa Trên Youtube

Gần đây mình bao gồm đang xem một đoạn phim khá hay, đoạn clip khá lâu năm nên không tồn tại thời gian xem bắt buộc lưu lại xem lại, tuy thế sau đó video đã bị xóa vì vì sao nào đó mình không biết.

Bạn đang xem: Xem lại video đã xóa trên youtube

Tuy nhiên, tôi đã tìm lại được đoạn clip đó dù đã bị xóa. Hoàn toàn có thể nhiều bạn cần tìm lại xác clip bị xóa như mình. Nên tiếp sau đây mình trích dẫn cách tìm lại đoạn clip đã xóa bên trên Youtube. Mong muốn giúp được cho chính mình nào cần.


*

Tiếp theo. Mở archive.org bên trên trình duyệt cần dán URL của các video clip YouTube đang xóa và tiếp đến nhấn EnterKhi kiếm tìm thấy các đoạn clip YouTube vẫn xóa bên trên kho lưu giữ trữ, các bạn sẽ thấy chi tiết của nó.Các đoạn clip YouTube vẫn xóa sẽ không còn phát trực tiếp được, bạn phải tải xuống.Nhấp chuột phải vào đoạn clip và sau đó tải xuống. Các clip YouTube bị xóa hiện đã được phục hồi để chúng ta xem.

Không chỉ là video Youtube. Kho lưu trữ trên internet rất hữu dụng trong câu hỏi khôi phục ngẫu nhiên trang website nào đã bị xóa. Mình đã sử dụng nó những lần để tìm tin tức và nội dung trang web bị mất. Nó tàng trữ các bản cập nhật liên tục của phần đông các website công khai.

Xem thêm: Máy Điện Thoại Không Bắt Được Wifi Cực Đơn Giản, Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Không Bắt Wifi Được

2. Xem các đoạn clip YouTube đã xóa khi không tồn tại URL

Trường hợp ngay cả khi chúng ta xem xét phần đa nơi gồm thể, bạn vẫn cấp thiết lấy được URL. Không bao gồm gì đề xuất lo lắng. 

Các video clip YouTube sẽ xóa có thể được tầm nã xuất ngay cả khi không có URL. Mọi người luôn tạo các phiên bạn dạng trùng lặp của các video clip đã xóa trên YouTube cùng đăng lại chúng. Duy nhất là ở vn trường hòa hợp vi phạm, ăn cắp phiên bản quyền hết sức nhiều.

Nhưng thiệt sự nếu bạn muốn chính xác đoạn clip mà chúng ta đã xem, thì bọn họ cần đề xuất tìm thiệt kỹ. Nó hoàn toàn có thể hơi tinh vi hơn biện pháp trên, nhưng cách tìm vẫn có thể nói là solo giản, không tồn tại gì phức tạp.

Làm theo các bước bên dưới để bí quyết tìm kiếm clip bị xóa bên trên Youtube.

Nhập “ site: www.youtube.com + thương hiệu của các đoạn clip YouTube vẫn xóa ” bên trên thanh search kiếm của Google.Google vẫn cung cấp cho bạn tất cả những tên có tương quan từ các đại lý dữ liệu. May mắn bạn sẽ thấy được các đoạn clip có trùng tên vẫn xóa bên trên YouTube.Trong trường đúng theo các video clip YouTube bị xóa đang được bạn khác chia sẻ bên trên Facebook hoặc các nền tảng mạng làng mạc hội khác, chúng ta cũng có thể thay thay YouTube bằng tài khoản social trong trang URL trên thanh tra cứu kiếm. Nhập site: www.facbook.com + thương hiệu của các video clip YouTube đang xóa ”

3. Clip bị sửa đổi các liên kết

Có trường phù hợp họ ko xóa đoạn phim đi tuy vậy chủ download họ đổi địa chỉ cửa hàng video. Trường hợp này chúng ta có thể tìm lại clip đã xóa bên trên Youtube bằng các liên kết đã sửa đổi của chúng. Quá trình này thực sự dễ dàng và đơn giản và yêu cầu bạn tuân theo một vài bước. 

Bước 1 : giữ lại (các) links của các video YouTube đã xóa. Ví dụ liên kế như sau – https://www.youtube.com/watch?v=Vlm5v-vCLRw. Phần của liên kết sau vệt chấm hỏi (?), đó là v = Vlm5v-vCLRw được call là ID video.

Bước 2 : Bạn sao chép ID này và kế tiếp tìm kiếm nó bên trên Google. Sẽ cho ra những thông tin chi tiết của các đoạn clip YouTube đã biết thành xóa. Khi bạn đã có thông tin, các bạn sẽ có thể mang lại nó ngay lập tức.

Kết luận

Sử dụng công việc trên, mong muốn vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết và bạn có thể xem lại các đoạn phim YouTube đã xóa của mình. 

Đánh dấu trang này để tham khảo trong tương lai trong trường hợp bạn phải tìm lại video clip YouTube vẫn xóa.