Cách Khắc Phục Sự Cố Bất Thường Của Touchpad

Để sở hữu xuống và setup trình tinh chỉnh bàn di chuột mới cho máy tính xách tay hãng asus của bạn, hãy áp dụng một trong số cách sau. Chúng ta cũng có thể tiết kiệm nhiều thời gian cập nhật trình điều khiển. Áp dụng cho Windows 10.


Nếu bạn cần update trình điều khiển bàn di chuột ASUS, hãy sử dụng một trong các ba giải pháp dưới đây. Để máu kiệm thời gian của bạn, hãy chọn một cách dễ ợt hơn. giải pháp 1: cập nhật Trình điều khiển và tinh chỉnh qua Trình thống trị Thiết bị giải pháp 2: download xuống và setup trình điều khiển và tinh chỉnh từ hãng asus biện pháp 3: cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển bằng Trình điều khiển thuận lợi giả dụ bàn di chuột của bạn hoàn toàn không hoạt động, bạn sẽ cần sử dụng chuột để update trình điều khiển.

Bạn đang xem: Cách khắc phục sự cố bất thường của touchpad


Cách 1: cập nhật Trình điều khiển và tinh chỉnh qua Trình làm chủ Thiết bị

Làm theo các bước sau: 1) Mở làm chủ thiết bị . 2) trong Trình cai quản Thiết bị, tìm sản phẩm bàn di chuột. Thiết bị có thể liệt kê trong hạng mục “Chuột hoặc những thiết bị trỏ khác”, “Thiết bị giao diện người” hoặc “Thiết bị khác”. 3) bấm vào phải vào tên thứ và lựa chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển…


*

4) lựa chọn Tự cồn tìm kiếm ứng dụng trình tinh chỉnh được cập nhật . Sau đó, Windows sẽ tự động cài để trình điều khiển và tinh chỉnh mới.

*
Nếu giải pháp này không hiệu quả với bạn, hãy thử phương pháp 2 hoặc cách 3 tiếp theo.

biện pháp 2: mua xuống và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh từ ASUS

Bạn rất có thể tải xuống trình tinh chỉnh bàn di chuột tiên tiến nhất mà bạn phải Trang web hãng asus . Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng chúng ta biết kiểu máy h3qvn.com tính và phiên bản hệ điều hành. Nếu khách hàng không chắc chắn về giải pháp lấy chúng, hai link dưới đây hoàn toàn có thể hữu ích. biện pháp tìm tên mẫu mã sản phẩm asus bí quyết tải phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Để biết phương pháp tìm trình tinh chỉnh và điều khiển bàn di con chuột trên website ASUS, hãy tham khảo quá trình bên dưới. 1) Mở nguyên lý tìm tìm yêu thích của chúng ta như Google. 2) Nhập “tên thành phầm + trình tinh chỉnh và điều khiển + cài đặt xuống” vào vỏ hộp tìm kiếm. Sau đó bắt đầu tìm kiếm. ví dụ: mua xuống trình tinh chỉnh và điều khiển GL552VW

*

Thông thường, hãy xác minh liên kết đúng đắn từ các công dụng trên cùng của danh sách. Nhấp vào nó để vào trang cung ứng sản phẩm. 3) lựa chọn CÁC (hệ điều hành) và mở rộng danh mục Bàn di chuột . Tiếp nối tải xuống phiên bản mới tuyệt nhất của trình điều khiển. Vào trường thích hợp của tôi, tôi lựa chọn hệ quản lý và điều hành là Windows 10 64bit.

*

Cách 3: cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển bằng Trình điều khiển Dễ dàng

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kĩ năng máy tính để update trình điều khiển theo biện pháp thủ công, chúng ta cũng có thể làm điều đó auto với Lái xe tiện lợi .

Driver Easy sẽ auto nhận dạng hệ thống của người sử dụng và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Chúng ta không cần biết chính xác hệ thống máy tính của chính mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và thiết đặt sai trình điều khiển cũng giống như không cần lo ngại về câu hỏi mắc lỗi khi mua đặt.

Bạn tất cả thể tự động cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng MIỄN PHÍ hay là Đối với phiên bạn dạng của Driver Easy. Tuy nhiên với phiên bạn dạng Pro, chỉ cần 2 cú click chuột (và các bạn nhận được cung ứng đầy đủ cùng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ):


kernel-power error windows 10

1) mua xuống và thiết đặt Driver Easy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Gấp Bao Lì Xì Đơn Giản Cho Hội Ghiền Handmade

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào Quét ngay dòng nút. Driver Easy sau đó sẽ quét sản phẩm tính của công ty và vạc hiện ngẫu nhiên trình tinh chỉnh và điều khiển nào có vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật lân cận trình điều khiển bàn di loài chuột được đính thêm cờ để tự động hóa tải xuống phiên phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh và điều khiển này, sau đó bạn có thể cài đặt bằng tay (bạn hoàn toàn có thể thực hiện h3qvn.comệc này với phiên phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc nhấp chuột Cập nhật tất cả để tự động hóa tải xuống và thiết đặt phiên bản chính xác của tất cả trình điều khiển bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên hệ thống của chúng ta (điều này yêu mong phiên bạn dạng Pro - bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào update tất cả).

*

Hy vọng rằng bạn có thể cập nhật trình điều khiển bàn di chuột asus dễ dàng với những thủ thuật trên. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại phản hồi bên dưới.