Cách Chèn Ảnh Trong Word 2003

Việc chèn hình ảnh vào Word có lẽ đã không thể quá xa lạ khi chúng ta sử dụng Word. Mặc dù để rất có thể hiểu cùng thuần thục toàn thể các thao tác làm việc chèn hình ảnh vào Word không hẳn là điều đơn giản. Bài viết này h3qvn.com vẫn hướng dẫn phương pháp chèn ảnh vào Word dễ dàng nhất mà người nào cũng nên biết nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh trong word 2003


*

Chèn hình ảnh vào Word trường đoản cú hình gồm sẵn


Nội Dung bài bác Viết

1 biện pháp chèn hình ảnh vào một kề bên văn phiên bản trong Word4 phương pháp chèn nhiều ảnh vào một trang Word

Cách chèn hình ảnh vào một bên cạnh văn bản trong Word

Đầu tiên đó là cách giúp bạn chèn hình ảnh vào một sát bên văn phiên bản trong Word. Đây đã là làm việc vừa giúp chúng ta có thể học cách chèn ảnh vào Word, vừa giúp đỡ bạn học được phương pháp di chuyển hình ảnh trong Word cấp tốc nhất. Các bạn hãy chú ý công việc thao tác để làm theo nhé.

Cách chèn ảnh vào Word 2003

Bước 1: Click con trỏ chuột vào vị trí bạn đầu bạn muốn chèn hình (bất kỳ vị trí nào thì cũng được) vào Word.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> From File rồi tìm tới hình hình ảnh có sẵn mà bạn muốn chèn. Nhận Insert để tiến hành chèn nhanh vào Word.


*

Chèn hình ảnh vào Word 2003


Bước 3: sau khi chèn hình vào Word. Các bạn thực hiện dịch chuyển bức ảnh đó vào một cạnh bên văn phiên bản trong Word. Các bạn nhấp chuột phải vào hình chọn Format Picture.


*

Định hình dáng ảnh


Bước 4: Vào tab Layout. Trong mục Wrapping style lựa chọn Square. Trong mục Horizontal alignment lựa chọn Left hoặc Right giả dụ như bạn có nhu cầu chữ chỉ lộ diện bên trái hoặc mặt phải. Tức là hình hình ảnh của các bạn sẽ nằm tại vị trí còn lại.


*

Chèn hình ảnh vào văn phiên bản Word 2003


Bước 5: Kéo và dịch rời hình hình ảnh đến vị trí ở trái hoặc buộc phải của văn bản.

Xem thêm: Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000Mg Hộp 400 Viên Giá Tốt Tháng 1

Cách chèn hình ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 và 2019

Bước 1: Click con trỏ chuột vào vị trí các bạn đầu bạn có nhu cầu chèn hình (bất kỳ vị trí nào thì cũng được) vào văn bản.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> This Device. Lựa chọn hình ảnh bạn mong mỏi chèn rồi kế tiếp nhấn Insert.


*

Chèn hình ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019


Bước 3: sau khoản thời gian chèn hình hoàn thành các bạn bấm chuột phải vào hình rồi lựa chọn Wrap Text. Kế tiếp chọn tiếp More Layout Options.


Bước 4: trong Text Wrapping tìm về mục Wrapping style chọn Square. Trong mục Wrap text chọn Left only hoặc Right only để tùy chỉnh cấu hình văn bản chỉ xuất hiện bên trái hoặc bên phải. Đồng nghĩa với bài toán hình hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện tại ở mặt còn lại.


Bước 5: thực hiện kéo thả để dịch rời hình hình ảnh của bạn đến vị trí lân cận văn bản mà các bạn muốn, không khiến rối văn bản.

Cách chèn ảnh vào Word trên năng lượng điện thoại

Để có thể chèn ảnh vào Word trên năng lượng điện thoại chúng ta thực hiện theo các làm việc dưới đây:

Bước 1: dịch rời con trỏ biên soạn thảo mang đến vị trí bạn phải chèn hình ảnh.

Bước 2: sau khoản thời gian chọn đạt điểm chèn hình ảnh. Các bạn chọn tiếp vào mũi tên bên bắt buộc thanh lao lý và lựa chọn vào Trang chủ.