CÁCH ĐAN KHĂN LEN 2 MÀU ĐEN TRẮNG

Bạn đã biết cách đan khăn choàng cổ tinh tế và sắc sảo và có lợi cho mình và fan thương chưa? cùng h3qvn.com học giải pháp đan khăn choàng cổ cực dễ và tiện lợi qua nội dung bài viết sau.

Cách đan khăn choàng cổ là trong những vấn đề được các bạn gái hết sức quan tâm.Bạn sẽ xem: cách đan khăn len 2 màu

Phải làm sao để đan được một loại khăn quàng cổ đẹp nhất cho đại trượng phu nhân ngày gió mùa về khiến các nàng đau đầu. Tại nội dung bài viết sau phía trên h3qvn.com sẽ đem về cách đan khăn solo giản, dễ dàng học để các nàng thể hiện nay sự khéo léo của bản thân mình với người thương.

Chuẩn bị nguyên liệu 

Bước trước tiên trong biện pháp đan khăn quàng cổ mà shop chúng tôi cung cung cấp đến khách hàng và chúng ta chính là chuẩn bị nguyên liệu. Đầu tiên chúng ta có thể cân kể xem chàng trai của mình thích màu sắc nào để mua len màu sắc đó. Hoặc bạn cũng có thể dựa bên trên màu da và sở thích ăn mặc tầm trung của chàng để chọn màu len. 


Bạn đang xem: Cách đan khăn len 2 màu đen trắng

*

Khăn quàng cổ màu đỏ đô mang lại chàng

Nếu các bạn không biết nên lựa chọn màu nào hay lưỡng lự chàng phù hợp màu nào hợp màu làm sao thì hãy lựa chọn các màu sắc trầm giành riêng cho nam. Các màu như đen, xanh than, xanh rêu đậm, nâu vàng, ghi, đỏ mận,… vừa thích phù hợp với mùa đông vừa dễ dàng kết phù hợp với đồ. 

Bạn có thể chọn len sợi phệ hay sợi nhỏ dại tùy theo sở trường và bề ngoài khăn quàng các bạn định đan. Mặc dù về cơ phiên bản len sợi to, len mịn sẽ giúp đỡ bạn dứt chiếc khăn nhanh hơn và dễ ợt hơn. Chúng ta cũng cần lưu ý chọn len lông cừu, len lông vũ với len sợi bông, tránh lựa chọn len gai nhân tạo. Để làm một chiếc khăn nam giới tầm 1.5m bạn cần dùng khoảng chừng 2 cuộn len

Ngoài ra các bạn cũng cần chuẩn bị thêm kim đan, linh đan số 13 là linh đan sử dụng dễ dàng và đơn giản và thịnh hành nhất. Chuẩn bị thêm kim băng để review các mũi đan vào trường hợp ai đang đan dở thì gồm việc. Kéo thái sợi chỉ để cắt những sợi len thừa. Bạn gái lần đầu học tập đan cần trang bị thêm băng dán cá thể bọc ngón tay kị bị thương. 

Cách đan khăn quàng cổ tưởng cực nhọc mà dễ

thường thì việc đan khăn sẽ được triển khai lặp lại với những động tác chuyển mũi linh đan lên cùng xuống hay có cách gọi khác là mũi đan thuận cùng mũi đan nghịch. 


Xem thêm: Vua Bóng Rổ Của Kuroko Phần 2, Phim Vua Bóng Rổ Kuroko (Phần 2)

*

Thực hiện nay đan khăn quàng cổ

Đan hàng bé (hàng đầu tiên)

Đầu tiên các bạn dùng bao gồm cây kim đan để triển khai nền móng thứ nhất cho dòng khăn len. đoạn này được call là bước gầy. Các bạn dùng tua len một móc vào cây kim sau đó luồn gai len qua đầu kim giống như đang may vắt sổ. Tiến hành lặp đi tái diễn khoảng 35 mang lại 50 mũi len là vừa. Đối với mũi kim lớn hoàn toàn có thể giảm số nút len, so với mũi kim nhỏ nhắn thì tăng số mũi len. 

Đan các hàng tiếp theo

Sau khi thực hiện xong xuôi hàng gầy bạn liên tiếp thực hiện tại ở sản phẩm 1 cùng với 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống cho tới khi kết cả sản phẩm len. Tại hàng sản phẩm 2 tiến hành 3 mũi kim xuống cùng 1 mũi kim lên cho đến khi kết hàng. Sau hàng 2 bạn tiếp tục thực hiện tái diễn theo trình từ của hàng 1 và hàng 2 sau đó dừng ở hàng sản phẩm công nghệ 8. 

Đến hàng sản phẩm công nghệ 9 bạn tiến hành đan cùng với 4 mũi kim xuống, 3 mũi kim lên và 5 mũi kim xuống. Tiếp đến thực hiện tái diễn mũi kim 3 lên, 5 xuống, mang đến cuối hàng bạn mới thực hiện 4 mũi kim xuống làm sao cho 4 mũi xuống ở hai đầu khăn. Với sản phẩm 10 bạn thực hiện đan 3 mũi xuống với 1 mũi kim lên, cứ như vậy cho tới khi không còn hàng. 


*

Cách đan khăng quàng cho đàn ông ngày gió mùa về

Sau đó từ hàng 11 mang đến hàng 16 bạn triển khai lặp lại trình trường đoản cú đan của hàng 9 cùng hàng 10 theo 3 lần nữa. Từ hàng máy 16 trở đi bạn chỉ cần thực hiện lặp lại trình tự đan khăn từ hàng 1 mang đến khi cảm thấy khăn tất cả độ nhiều năm vừa phải là được. 

Bước đầu tập đan bạn có thể cảm thấy nản cùng không đẹp như ý muốn đợi. Dù vậy câu hỏi tự đan khăn choàng cổ cho chính bản thân và bạn thương cũng khá ý nghĩa. Trường hợp có thời gian thì đừng e dè thử làm cho và kiên trì chúng ta nhé!