Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Sắp mang đến sinh nhật người yêu cũ cùng bạn băn khoăn có phải mở lời chúc mừng sinh nhật cho tất cả những người yêu cũ hay không? Nếu tất cả thì chũm nào mang đến hay và ý nghĩa sâu sắc đây?


Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

*
*
*
*

Chúc mừng sinh nhật anh – ông xã cũ của em


Xem thêm: Cách Để Biết Ai Vào Xem Trang Cá Nhân Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Vừa Vào Facebook Của Mình

“Nếu sinh nhật là một trong sự khởi đầu, thì hãy nói lời từ biệt với ký kết ức đau thương trước đây để tiếp nhận một mối quan hệ mới giữa em cùng anh, họ vẫn rất có thể là bạn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ cùng hạnh phúc.”“Em vẫn nhớ những tiếng nói của anh trong ngày buồn ấy, và chắc chắn em vẫn thật hạnh phúc như lời anh nói, anh cũng như vậy nhé, ta vẫn giữ đông đảo kỷ niệm đẹp đó và không có thấy gì tiếc nuối, vì vậy là đủ rồi. Chúc mừng ngày quan trọng nhất của anh.”“Chúng ta đã tất cả một quá khứ kỳ quặc dẫu vậy hãy đương đầu với nó, có nhau như tình nhân cũ còn xuất sắc hơn là ko là gì của nhau bên trên đời này. Chúc mừng sinh nhật anh.”“Đó là ngày em đang nghĩ rằng anh là người tuyệt nhất so với với em. Đó cũng là ngày em cho rằng anh là “điều tệ hại nhất” trong đời em. Lúc này em nghĩ rằng anh không là tốt nhất hay tệ nhất. Em vẫn mãi coi anh bạn của em. Chúc mừng sinh nhật anh.”

5. Chúc mừng sinh nhật cho vợ cũ 

“Gửi mọi lời chúc mừng xuất sắc đẹp mang đến em. Xin lỗi bởi những tổn hại tôi tạo ra cho em. Tôi mong muốn rằng một ngày nào đó em đang tha lắp thêm cho tất cả những lỗi lầm của anh ấy trong vượt khứ. Anh đích thực xin lỗi. Chúc mừng sinh nhật em.”“Vào ngày sinh nhật của em, anh không hy vọng gì hơn em đã tìm tìm tòi một tín đồ biết yêu thương và trân trọng em xuyên suốt quãng đời còn lại. Chúc em có một ngày sinh nhật hạnh phúc.”“Dù chúng ta không còn là một vợ ông xã của nhau nữa nhưng chúng ta vẫn là bạn xuất sắc của nhau chứ? Chúc mừng em, chúc em tuổi mới luôn luôn trẻ đẹp và hạnh phúc.”
“Thấm bay trôi qua, bọn họ cũng đã với mọi người trong nhà hơn 10 năm. Nhớ hàng năm anh đều tổ chức triển khai sinh nhật mang đến em vậy mà năm nay đã biến hóa rồi. Mặc dù thế anh vẫn chúc em hàng năm sinh nhật vui vẻ, giành được những ước muốn và thành công xuất sắc trên tuyến đường em đã chọn nhé.”“Duyên trời chỉ chất nhận được anh với em đi đến phần đường này. Sinh nhật em, anh lừng chừng nói gì hơn là chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con phố em vẫn chọn. Không có anh cạnh bên em phải trẻ khỏe và tiếp bước nhé! Happy birthday em.”“Lại một ngày đặc trưng nữa lại đến. Anh vẫn còn đó nhớ như in sinh nhật thời gian trước anh sẽ rất hạnh phúc khi được ở mặt em. Cho dù em đã ở xa anh cơ mà trong trái tim anh luôn luôn thầm mong muốn cho em được hạnh phúc, nhất là trong sinh nhật của hôm nay. Em hãy sống thật phấn kích em nhé. Vì chỗ nào đó vẫn có một người muốn được nhìn thấy em cười!”“Có phần đông thứ khi mất đi rồi, ta mới phân biệt mình đề xuất bỏ nó trường đoản cú lâu. Gồm lẽ họ sinh ra đã không dành riêng cho nhau và anh đã đồng ý được điều đó. Chúc em niềm hạnh phúc trên con đường em chọn. Gửi mọi lời chúc giỏi đẹp mang đến ngày đặc biệt của em.”

6. Lời chúc sinh nhật người yêu cũ bằng tiếng anh

Nếu chúc bằng tiếng Việt nhàm chán, chúng ta cũng có thể thay thay đổi với những lời chúc sinh nhật người yêu cũ bằng giờ Anh cực dễ dàng và đơn giản dưới đây:

“I hope you always smile, because your smile is very beautiful. Happy Birthday ex-girlfriend. Stay blessed.”

Tạm Dịch: “Anh hy vọng em sẽ luôn cười, vì nụ cười của em khôn xiết đẹp. Chúc mừng sinh nhật em người yêu cũ. Luôn may mắn em nhé.”

“Life won’t happen the way we want it khổng lồ happen or go as we planned it. That’s why I’m not with you today. I hope you have fun in your Birthday. Happy Birthday to you.”

Tạm Dịch: “Cuộc sống đang không diễn ra theo cái phương pháp mà chúng ta mong ước ao hoặc theo kế hoạch trước đó. Đó cũng là tại sao tại sao anh quan trọng ở cùng em hôm nay. Anh chúc em có không ít niềm vui trong thời gian ngày sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật em.”


“Happy birthday to lớn you – who was once the princess of my life.”

Tạm Dịch: “Chúc mừng sinh nhật em nha, người đã có lần là công chúa của cuộc đời anh.”

“You may never smile at me again, but at least you can laugh at your phone when u reads this. Happy Birthday to lớn you.”

Tạm Dịch: “Có thể anh đang không khi nào cười với em nữa, nhưng ít nhất anh hoàn toàn có thể cười khi quan sát vào điện thoại và đọc dòng tin nhắn này. Chúc mừng sinh nhật ánh nhé.”

Gửi lời chúc tụng sinh nhật tình nhân cũ là 1 cách giải thoát cho trọng điểm hồn của mình. Đừng nên nỗ lực kìm nén lời ước ao nói, nhằm rồi trái tim lại nhói đau, rỉ máu bạn nhé!

Trên đây là phần lớn lời chúc sinh nhật tình nhân cũ để chúng ta tham khảo. Đừng ngại ngùng gửi mang đến họ một lời chúc nhỏ dại trong ngày quan trọng đặc biệt này. Nếu mối quan hệ 2 bạn giỏi hơn, hãy cài đặt thêm một món tiến thưởng nho nhỏ tuổi gửi tặng. Chắc chắn là anh ấy/cô ấy sẽ khá bất ngờ. Hãy ghẹ ACT Gold – một trong những những địa chỉ cửa hàng chuyên buôn bán những sản phẩm quà tặng ngay cao cấp, được rất nhiều người chọn lựa.