CÁCH GẤP NGÔI SAO MAY MẮN

Ngôi sao giấy từng làm “mưa có tác dụng gió” đối với nhiều người trẻ, những ngôi sao giấy đủ sắc màu tỏa nắng rực rỡ tuyệt đẹp được dùng làm trang trí hoặc bỏ vào lọ thủy tinh rất rất đẹp mắt. Những ngôi sao giấy đẹp tuyệt sắc color còn là hình tượng cho sự may mắn, nên thường được làm để khuyến mãi ngay bạn bè. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách gấp ngôi sao 5 cánh giấy giỏi đẹp tại nhà cùng xem thêm cách làm chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách gấp ngôi sao may mắn

*


Cách gấp ngôi sao giấy

Để thực hiện cách gấp ngôi sao 5 cánh giấy solo giản, trước hết chúng ta cần chuẩn bị những nguyên đồ gia dụng liệu cần phải có để gấp ngôi sao sáng giấy như sau:

Vật dụng cần phải có để gấp ngôi sao

Giấy màuGiấy báo, giấy viết, giấy A4Giấy bóngGiấy có mạ kim tuyến

Hướng dẫn gấp ngôi sao giấy

Sau khi chuẩn chỉnh bị chấm dứt nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện quá trình gấp ngôi sao 5 cánh giấy như sau:

*

Chú ý: chọn những loại giấy cùng màu giấy tùy thích hợp của bạn. Nên lựa chọn giấy gồm độ cứng vừa phải, không thực sự cứng và không quá mềm.

Bước 1:  Đầu tiên, chúng ta bạn kéo 2 đầu của dây sao và thắt lại như sẽ cột vậy (lưu ý là 1 đầu nhằm dài, còn 1 đầu dây để hết sức ngắn).

*


Loading...

Bước 2: tiếp theo sau của hướng dẫn gấp ngôi sao sáng giấy, bạn cài đầu ngắn vào rồi ấn nhẹ đến hình ngũ giác dẹt xuống. Bạn miết cố định với phần đa đường gấp.

Xem thêm: Game Đế Chế Offline Cho Android, Age Of Empires (Đế Chế) Apk, Tải

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta dùng đầu dây khá dài quấn theo vòng quanh những cạnh của hình ngũ giác cho đến khi hết dây thì cài đầu dây vào một cạnh không nó sẽ ảnh hưởng bung ra.

*

Bước 4: sau cùng là thực hiện tạo dáng vẻ ngôi sao. Chúng ta bóp nhẹ các cạnh của ngũ giác để tạo thành thành phần nhiều cánh sao. Sau khi bóp xong, bạn nhẹ nhàng nắn cho gần như cánh ngôi sao được hầu như đặn là xong xong những chiếc gấp ngôi sao giấy tuyệt đẹp mắt rồi đó.

*

*

Ngoài cách gấp ngôi sao sáng giấy handmade đối kháng giản, độc đáo bên trên đây, chúng ta cũng nên tham khảo một số bài viết khác như:

Cách gấp ngôi sao giấy handmade đẹp, thú vị này thật đơn giản phải ko nào. Hy vọng với công việc hướng dẫn cụ thể trên đây để giúp bạn làm thành công xuất sắc ngôi sao giấy một cách thuận tiện nhé. Trong khi các chúng ta cũng có thể xếp chúng thành hình gắn thêm lên hình để sản xuất thành bức ảnh hình sao giấy hoặc cần sử dụng kim khâu xâu tua chỉ qua từng ngôi sao để treo trang trí nhà cũng khá tuyệt nhé. Chúc chúng ta thành công.


Loading...

Chuyên mục: Đồ đùa Chủ đề: Đồ chơi bởi giấy

Reader Interactions


Lưu ý: Các phản hồi sẽ được duyệt trước khi đăng với trả lời. Vui lòng phản hồi bằng tiếng việt gồm dấu, vâng lệnh đúng phép tắc của chúng tôi