Cách Nhận Biết Gỗ Căm Xe

Gỗ căm xe pháo là loại gỗ bao gồm thân cây lớn, cao hơn 30m, tất cả vỏ màu sắc nâu tiến thưởng hoặc xám đỏ, là được coi là loại gỗ quý thường được dùng trong các thiết kế nội thất. Với những đặc điểm nổi bật của mình, gỗ căm xe cộ được nhiều người biết đến cùng tin tưởng sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết về những đặc điểm của loại gỗ này cũng như biện pháp phân biệt nó với những loại gỗ khác. Hãy cùng mình tra cứu hiểu ngay lập tức về loại gỗ này trong bài nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận biết gỗ căm xe

Gỗ căm xe cộ là gì?


Nội dung

2 Đặc điểm của gỗ căm xe3 Ứng dụng của gỗ căm xe

Nếu các bạn đang thắc mắc gỗ căm xe cộ là gỗ gì thì nên cùng kiếm tìm hiểu ngay nhé. Gỗ căm xe tuyệt còn mang tên gọi không giống là gỗ cẩm xe, là loại gỗ lớn, thường cao hơn 30m, đường kính lên đến 1,2m. Không giống vớ nhiều loại gỗ thông thường khác, gỗ căm xe có giác lõi phân biệt, giác color trắng kim cương nhạt, thớ gỗ mịn, nặng, tỉ trọng 1,15 căm xe.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Ngô Ngon Cho Bữa Sáng Thêm Hào Hứng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Bảng giá chỉ chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo*

Nhìn chung, giá chỉ tủ bếp gỗ căm xe pháo hay giá bán sàn gỗ căm xe cộ đều sẽ tất cả sự nuốm đổi, không nhiều nhiều phụ thuộc vào thiết kế với chiều nhiều năm chiều rộng của sản phẩm cơ mà bạn ao ước muốn nữa, vì vậy việc làm giá gỗ căm xe pháo 2020 chỉ mang tính chất tham khảo thêm góp bạn bao gồm thêm hiểu biết về loại gỗ này. Thông thường, giá chỉ gỗ căm xe/m3 sẽ rơi vào khoảng 6-8 triệu tùy thuộc vào thời điểm, loại gỗ cũng như nơi khai thác gỗ, do mỗi nơi tốt mỗi loại gỗ khác biệt sẽ có giá cả khác nhau (có thể cao hơn hoặc thấp hơn). Nó cũng tương tự đối với giá chỉ bàn ghế gỗ căm xe, hay giá giường gỗ căm xe.

Như vậy, bên trên mình vừa chia sẽ cho các bạn về gỗ căm xe pháo cũng như những đặc điểm, ứng dụng của loại gỗ này. Ao ước rằng, qua những gì nhưng mà mình giới thiệu thì những bạn gồm thể hiểu thêm về loại gỗ này cũng như là tất cả thể chọn được mang lại gia đình mình những thiết kế nội thất phù hợp nhất.