CHỈNH TỈ LỆ MÀN HÌNH WIN 7

Nếu đang sử dụng một màn hình cỡ 27 inch thì chắc hẳn các bạn sẽ biết các biểu tượng của mình bé dại đến dường nào trên màn hình. Trừ khi mình muốn quan sát những biểu tượng nhỏ tuổi như vậy (tiết kiệm không khí hiển thị), bởi không bạn trọn vẹn có thể thay đổi các hình tượng (và văn bản) để có được form size to hơn gắng vì bắt buộc phải cố gắng nhìn vào hình tượng và dòng chữ nhỏ dại bé để xem văn bản của nó hiển thị gì.

Bạn đang xem: Chỉnh tỉ lệ màn hình win 7

Mặc định, form size của văn phiên bản và các hình tượng được tùy chỉnh cấu hình khá nhỏ (100%). Size này tương xứng với các màn hình hiển thị thông thường. Nếu như khách hàng đang sử dụng một màn hình rộng, khi đó thiết lập 100% có thể sẽ quá nhỏ đối cùng với bạn. Đây đó là cách bạn cũng có thể dễ dàng cấu hình chúng để có kích cỡ mập hơn:


Vào “Control Panel” (Start -> Control Panel)Chọn “Appearance and personalization”. Kích “Display”.

Trong hành lang cửa số kế tiếp, có bố tùy lựa chọn xuất hiện. Chú ý rằng tùy chọn thứ ba sẽ chỉ xuất hiện thêm nếu màn hình của người tiêu dùng hỗ trợ độ phân giải 1200 x 900.

Bạn rất có thể chọn bất kể tùy chọn nào dưới đây.Smaller – 100%: Đây là tùy chọn mặc định.Medium – 125%: size này cấu hình thiết lập văn phiên bản và mục có kích thước bằng 125% kích cỡ thông thường.Larger – 150%: kích thước này tùy chỉnh văn bản và mục có form size bằng 150% size thông thường.
Chọn “Medium” cùng kích “Apply”. Ngay lập tức lập tức các bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu đăng xuất khỏi máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: 3 Cách Kết Nối Tivi Với Ampli, Cách Kết Nối Amply Với Tivi Cực Đơn Giản

Kích “Log off now”.Bạn rất có thể sẽ thấy những biến đổi trong lần singin kế tiếp.

Trong một trong những tình huống, sau khi tăng kích cỡ văn bản và biểu tượng, chúng ta có thể phát hiện tại thấy văn phiên bản có thể không tương xứng với màn hình của mình. Lúc đó bạn có thể phải kiểm soát và điều chỉnh lại độ sắc nét của màn hình.

Điều hướng đến “Control Panel > Appearance và personalization” cùng kích “Display”.Chọn “Resolution” từ bỏ panel mặt trái.Thiết lập độ sắc nét màn hình sao cho phù hợp nhất với màn hình của người tiêu dùng và kích “Apply”.

Khi được kể nhở cũng muốn giữ tùy chỉnh hiển thị đó không, hãy kích “Keep changes“.

Kích tùy chọn “Advanced settings” và chuyển sang tab “Monitor”.

Chọn “True màu sắc (32 bit)” từ menu sổ xuống “Colors:”Kích “Apply” tiếp nối kích “OK”.

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập kích cỡ văn phiên bản tùy thích, hãy triển khai theo quá trình dưới đây:

Chọn “Set custom text form size (DPI)” tự panel phía trái của cửa sổ “Display” chính.Thiết lập tỷ lệ theo form size văn bạn dạng và các hình tượng thông thường bằng cách kéo con chuột trong thanh trượt.


Kích “Apply”.

Chúc chúng ta thành công!


hệ thống
công nghệ tải về công nghệ Điện thiết bị cuộc sống thường ngày
*
đoạn clip Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lý giải | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA