CHO ĐIỆN THOẠI VÀO TỦ LẠNH

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc điện thoại apple iphone của bạn thường xuyên xảy ra chứng trạng mất liên kết WiFi, vài nhân kiệt không thể áp dụng và đặc biệt là máy trở buộc phải nóng mau lẹ hơn. Đừng thừa lo lắng, mẹo nhỏ dại sau đây sẽ giúp đỡ bạn "chữa cháy" ngay.

Bạn đang xem: Cho điện thoại vào tủ lạnh


*

Nhiệt độ tăng dần đều sẽ khiến chiếc điện thoại của các bạn "biểu tình" đấy!

Thực hiện như sau

- Khi điện thoại cảm ứng thông minh đang vượt nóng, bạn đợi nguội sút rồi gói lại bằng nhiều lớp giấy.

- Sau đó, các bạn cho thiết bị vào ngăn mát của tủ lạnh trong đôi mươi phút. Cùng mọi vụ việc đã được giải quyết, chúng ta có thể sử dụng WiFi cũng tương tự những công dụng kia bình thường, đặc biệt là điện thoại cũng đã hạ nhiệt.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ngon Tại Hà Nội Ngon Khó Cưỡng, Top 20 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội

*

Ngăn đuối tủ lạnh thiết yếu là chiến thuật "hạ hỏa" tạm thời cho mẫu iPhone của người tiêu dùng lúc này

Tại sao lại có hiện tượng trên?

Điện thoại chuyển động WiFi thừa mức, lâu ngày sẽ khiến chip thu sóng WiFi bị nóng dần lên nhất thời, dẫn đến việc ngưng chuyển động và xảy ra tình trạng lỗi WiFi. Các lúc này, cực tốt bạn cần ngưng sử dụng, tắt nguồn iPhone và chuyển sang sử dụng những thiết bị điện tử khác.

Nếu bạn đang dùng cùng muốn giải quyết nhanh chóng, hãy để điện thoại thông minh “giải lao” 15 phút đến hạ nhiệt cùng đặt vào tủ lạnh. Cách này để giúp đỡ giảm ánh nắng mặt trời của iPhone nhanh hơn so với việc để kế bên không khí, nhưng mà cần lưu ý là chúng ta chỉ có thể áp dụng với chống mát tủ lạnh lẽo thôi nhé! Đừng vì muốn hạ nhiệt nhanh mà đặt iPhone vào ngăn đá, hiệu quả nhận được sẽ chỉ với một chiếc smartphone đã bị ngừng hoạt động mà thôi.

*

Tốt nhất bạn nên sử dụng điện thoại thật hợp lí để tránh đa số trường hợp hư hại có thể xảy ra

Tuy nhiên trên đây chỉ là 1 chiến thuật cấp cứu tạm thời. Trường hợp iPhone liên tiếp bị lỗi liên kết WiFi, thì cực tốt bạn nên đến trung tâm bảo trì để kiểm tra các thành phần bên trong máy. Sát bên đó, để bảo đảm an toàn điện thoại được chắc chắn bỉ, bạn nên áp dụng đúng cách, luôn luôn giữ sản phẩm công nghệ ở hiệu suất nhất định, kiêng sử dụng rất nhiều tính năng cùng lúc nhằm mục tiêu tránh gây hại mang đến các linh kiện bên trong.