Game Chiến Cơ Huyền Thoại

Là một tựa game phun máy bay trên smartphone vô cùng mới mẻ và lạ mắt và khác biệt của Garena phân phát hành, tham gia vào Chiến Cơ huyền thoại người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh những “chiến cơ” đầy sức mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần đông quái vật không khí và tàn phá chúng, trước khi chúng tiến hành thành công planer xâm lược. Chiến Cơ huyền thoại có chơi game vô cùng dễ dàng khi người chơi chỉ việc sử dụng một ngón tay để di chuyển chiến cơ của mình. Trong khi trong trò chơi còn các tính năng giống như các game khác là upgrade vũ khí, đi phó phiên bản hay tranh tài nhiều chế độ,...Bạn đã xem: Chiến cơ huyền thoại


*

Tựa game này từng có thời điểm rất hot tại vn khi mới ra mắt

Tuy nhiên sau thời hạn hơn 2 năm vận động tại thị phần Việt Nam, cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại vn phải thừa nhận tin bi tráng khi Chiến Cơ huyền thoại (CCHT) vẫn phải ngừng hoạt động do rất đông người chơi giảm và gặp nhiều sự cố như hack, cheat. Thông báo tạm dừng hoạt động Chiến Cơ huyền thoại được đăng tải tại fanpage của game với lịch trình đóng góp cửa rõ ràng như sau.

Bạn đang xem: Game chiến cơ huyền thoại


*

Điều này đích thực là chuyện tất yếu đề nghị đến khi lượng người đùa trong game đang sụt giảm quá nhiều

Thực tế, gần một năm qua tựa game này không tồn tại nhiều cập nhật mới về nội dung để gia công mới game so với gần như game sản phẩm điện thoại khác của Garena. đông đảo game thủ trung thành dần rơi rụng, từ quăng quật game để mang đến với đầy đủ tựa game mới cuốn hút hơn. Ngay cả nhóm đàm luận chính của Chiến Cơ huyền thoại cũng trở nên nơi spam bài giao thương mua bán và đăng tải đa số thứ khôngliên quan lại gì mang lại game. Fan chơi ngày càng không hề tha thiết với game, thậm chí những người hiện trên vẫn theo đuổi CCHT chỉ vì chưng 1 lí bởi vì duy tốt nhất là họ đã nạp không ít vào game đề nghị bỏ đi thì tiếc, bán nick thì cũng không người nào mua.


*

Được biết có tương đối nhiều tài khoản đã nạp cho 10-20 triệu vào CCHT là chuyện bình thường

Thời điểm ra mắt, vì chưng có xã hội đông hòn đảo nên Garenanhanh chóng đã có được lượng người chơi Chiến Cơ huyền thoại rất đông, đấy là điều trọn vẹn đúng với không ít thể nhiều loại game mới ra mắt khác của Garena. Tuy nhiên fanpage của CCHT có hơn 500 ngàn lượt lượt thích nhưng càng về sau, người chơi càng chán dần và rất đông người gỡ bỏ game để cho với phần lớn tựa trò chơi khác càng tăng cao thế nên việc trò chơi càng đi xuống không tồn tại gì bất ngờ.


*

Nhìn chung CCHT bao gồm giao diện rất đơn giản nhìn cũng như dễ dàng chơi nó

Không nên Chiến Cơ Huyền Thoại không tồn tại những bạn chơi trung thành khi tương đối nhiều người đã gameplay từ ngày đầu tiên và nạp rất nhiều tiền vào đó. Nhưng vốn dĩ ngôn từ game không có tương đối nhiều điểm new đã là thiết bị giết bị tiêu diệt hẳn niềm đắm đuối của tín đồ chơi lúc chỉ xung quanh đi quanh lại chỉ là hồ hết màn bắn súng diệt boss, đi phó bản và đấu 1vs1 với những người nghịch khác. Thậm chí còn trong một thời hạn dài kể từ thời điểm 1 năm sau thời điểm ra mắt, xung quanh đi quẩn lại CCHT chỉ cập nhật các các loại tàu bắt đầu (thậm chí rất lờ lững so với bạn dạng gốc ở Trung Quốc), trổ tài điểm số trong chính sách PvP nhưng mà thôi. Thậm chíviệc khoe điểm số này cũng ngày càng chánvà ko còn khiến người chơi cảm xúc hứng thú như dịp đầu.

Xem thêm: Vải May Khẩu Trang Y Tế - Vải Không Dệt Làm Khẩu Trang Y Tế


*

Quanh đi luẩn quẩn lại chỉ gồm những cơ chế này là chính

Về phiên bản chất, CCHT như là một trò chơi offline bên trên di động nhiều hơn là game online, nên những lúc việc khoe điểm số với khoe các kết quả khủng của chính mình không còn khiến cho người đùa hứng thú, họ ngay gần như không hề cách nào nhằm gắn bó với những người dân chơi khác. Ngoài ra có rất nhiều phiên phiên bản CCHT offline bên trên ứng dụng điện thoại được ra mắt. Nhưng tất cả những lí vày kể trên chỉ là một phần nhỏ trong những lí do số lượng người chơi CCHT giảm đi khi không kểvấn nàn hackcũng đóng góp thêm phần khiến tựa game này chảy nát. Thủ thuật làm phần đông trận PvP trở nên không thể cân bằng khi điểm số của fan hack cao một giải pháp không tưởng, khiến cho những tín đồ chơi chân thiết yếu cũng chán không bi tráng tham gia mặc dù họ dạn dĩ hơn, hấp thụ tiền nhiều hơn nữa những bạn chơi gian lận kia hết sức nhiều.


Bản mod CCHT xuất hiện thêm tràn lan trên mạng

Quá các hack cùng cheat được áp dụng trong game mà lại Garena vẫn không có hướng xử lý phù hợp, câu chữ thìkhông được cập nhật, Garena cũng mài miệt theo đuổi những game di động mới như Quyền vương 98 tuyệt Liên Quân Mobile,... Càng khiến cho Chiến Cơ lịch sử một thời bị ghẻ lạnh, mất mức độ hút. Một bộ phận những bạn chơi trung thành nhất vẫn gắn bó với phiên bản Trung Quốc, được cập nhật đầy đủ và sớm nhất, buộc phải cũng không hề thiết tha với phiên bạn dạng Việt. Vậy nên, số phận sau cuối của Chiến Cơ lịch sử một thời đã được định đoạt.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


h3qvn.com là website share kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có tương đối nhiều người xem thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, h3qvn.com được tạo nên nhằm cung cấp tin hữu ích đến người tiêu dùng có kỹ năng và kiến thức hơn về internet.