GOOGLE HỎI VÀ TRẢ LỜI

Trợ lý Google cho bạn

Google LLC

#50 trong phầm mềm 4,7 • 5,8 N đánh giá Miễn giá thành

Bạn đang xem: Google hỏi và trả lời


Hãy gặp gỡ gỡ Google Assistant của bạn. Đặt câu hỏi. Yêu mong hỗ trợ. Đây là Google giành riêng cho bạn, luôn sẵn sàng trợ giúp.Tìm câu trả lời và được cung cấp trong các bước hằng ngày tự Google Assistant khi bạn đang di chuyển. Đặt lời đề cập ghé cửa hàng mua đồ, tìm ảnh kỷ niệm nhằm khoe với bạn bè hoặc tìm nhà hàng để nạp năng lượng tối.Với áp dụng Assistant, bạn có thể:- Gọi điện thoại cảm ứng thông minh nhanh (ví dụ "Gọi điện mang đến mẹ")- nhắn tin nhắn (ví dụ "Nhắn tin mang lại Lan Anh")- Đặt lời nhắc (ví dụ "Nhắc tôi cài quà sinh nhật cho con gái")- Đặt lịch lãm kiện (ví dụ "Đặt lịch hẹn bữa tối với đồng nghiệp ngày mai trường đoản cú 7 tới 9 giờ tối")- Mở nhạc (ví dụ "Hát nhạc Jazz trên YouTube")- Tìm đường đi (ví dụ "Chỉ tôi mặt đường về nhà")- thông tin về thời tiết (ví dụ "Tôi bao gồm cần lấy theo dù lúc này không?")


Chúng tôi đã cập nhật ứng dụng để có đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Trợ lý. Bạn dạng phát hành này đang khắc phục các lỗi và nâng cao tính ổn định định.


nhà phát triển, Google LLC, đã cho biết rằng phương thức bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được diễn đạt ở mặt dưới. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của phòng phát triển.


Dữ Liệu link Với Bạn

tài liệu sau đây có thể được tích lũy và liên kết với danh tính của bạn:

Mục tải thông tin Tài chính địa chỉ Thông Tin contact Danh Bạ văn bản Của người tiêu dùng lịch sử vẻ vang Tìm tìm lịch sử dân tộc Duyệt Mã Định Danh dữ liệu Sử Dụng Chẩn Đoán dữ liệu Khác

Xem thêm: Kiểu Tóc Hợp Với Mặt To Tròn Trở Nên Thon Gọn, Thanh Tú Hơn

Phương thức đảm bảo quyền riêng rẽ tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.


cân xứng iPhone Yêu mong iOS 13.0 trở lên. máy tính bảng ipad Yêu mong iPadOS 13.0 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 13.0 trở lên.
ngôn ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, na Uy, giờ Anh, Tiếng tía Lan, Tiếng người yêu Đào Nha, giờ đồng hồ Hindi, giờ Hà lan, tiếng Hàn, giờ Indonesia, giờ đồng hồ Nga, giờ đồng hồ Nhật, giờ Pháp, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung Giản Thể, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Tây Ban Nha, giờ Ý, giờ đồng hồ Đan Mạch, tiếng Đức, giờ Ả Rập


Địa điểm tiện ích này hoàn toàn có thể sử dụng vị trí của người sử dụng ngay cả khi phầm mềm không mở, việc này có thể làm giảm thời lượng pin.

Bài viết liên quan