Gửi Ghi Âm Qua Facebook

Nhiều khi bạn muốn gửi các file ghi âm thú vị và giải trí trong năng lượng điện thoại của bản thân mình cho đồng đội qua áp dụng Messenger nhưng bạn không biết quá trình thực hiện như vậy nào. Hôm nay, h3qvn.com đã hướng dẫn chúng ta cách gửi file ghi âm qua Messenger trên năng lượng điện thoại rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Gửi ghi âm qua facebook

Cách gửi file ghi âm qua Messenger trên smartphone Android

Nếu bạn đang dùng smartphone hệ điều hành Android, bạn nên thực hiện gửi tệp tin ghi âm qua messenger như sau:

Bước 1: Tìm ứng dụng ghi âm trên điện thoại cảm ứng và mở ứng dụng lên

*

Bước 2: Vào list ghi âm – sau đó chọn file ghi âm hy vọng gửi rồi dìm giữ - các bạn sẽ thấy máy tất cả hiện lên một thanh phương tiện rồi chọn phân tách sẻ.

*

Bước 3: các bạn sẽ thấy một loạt bản lĩnh và nơi bạn có nhu cầu chia sẻ tệp tin ghi âm sẽ tiến hành hiện lên: Tin nhắn, Gmail, Zalo, Messenger,… bạn chọn Messenger - lựa chọn người bạn có nhu cầu gửi làm việc trong danh sách đồng đội hay can dự hoặc kiếm tìm kiếm tên của tín đồ nhận - sau đó bạn dấn Gửi nhằm file thu thanh được gửi đến tín đồ nhận.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Hạnh Phúc Cuối Cùng Remix, Nhạc Chuông Hạnh Phúc Cuối Cùng

*

Lưu ý: các bạn nhớ bật liên kết mạng khi thao tác làm việc nhé!

Cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại iPhone

Để gửi file ghi âm qua Messenger trên iphone bạn hãy tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Tìm cùng mở áp dụng ghi âm trên mẫu iPhone của mình.

*

Bước 2: các bạn chọn tìm cùng file ghi âm đã thu sẵn ở ứng dụng trong thứ - nhấn vào file ghi âm bạn sẽ thấy tính năng ẩn được xuất hiện - chọn hình tượng Dấu 3 chấm ở màn hình bên trái - rồi chọn phân chia sẻ

*

Bước 3: lựa chọn gửi qua Messenger - Kéo và tìm tín đồ mà bạn có nhu cầu gửi trong danh sách đồng đội hoặc tra cứu kiếm thương hiệu của người nhận – sau đó nhấn Gửi file ghi âm cho tất cả những người nhận.

*

Vừa rồi h3qvn.com đã trình làng và share cho chúng ta cách gửi file ghi âm cho đồng đội qua vận dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Android. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và lưu giữ đón coi những bài viết tiếp của chúng mình nhé!